1
Bạn cần hỗ trợ?

Áp dụng chiến thuật đầu đuôi khung 3 ngày này đảm bảo ăn liền

Không phải ai cũng rõ lối chơi ăn tiền và đổi vận nhanh chóng này. Dù có khó khăn nhưng một khi đã hiểu bản chất đầu đuôi khung 3 ngày thì anh em tha hồ hốt bạc. Những kinh xương máu chơi con này được chúng tôi tổng kết ngay sau đây.

Khái niệm đầu đuôi khung 3 ngày

Khi chơi cách này, anh em cần bắt đầu và đuôi của con giải đặc biệt, cụ thể là nếu giải đặc biệt nổ con ABCDE thì anh em phải cược bắt được con AB và DE, trúng 1 con thì vẫn được đổi thưởng, không cần phải trúng cả cặp.

Các phương pháp chơi con đầu đuôi này có khá nhiều tràn lan, nên chúng tôi tổng kết tại đây những tinh túy, những của hiếm của lạ và thống kê chuẩn nhất, tất cả nhằm tăng xác suất thắng cho anh em, dù chỉ 1-2% hay 60-70% chiến thắng đều rất quan trọng.

Săn con đầu đuôi khung 3 ngày cực đỉnh chất lượng

Trong vô vàn các kiểu đánh thì có những kiểu này chúng tôi đã phân tích, khảo sát đặc biệt kỹ lưỡng 5 kiểu chơi sau:

Lấy tổng giải đặc biệt làm chuẩn để bắt con đầu đuôi khung 3 ngày

Có 2 kiểu bắt theo giải đặc biệt:

Bắt dàn con chạm đầu

Anh em tính tổng con giải đặc biệt như sau: ví dụ đề về 29384 sẽ cộng thành 2 + 9 + 3 + 8 + 4 = 22, suy ra anh em chơi các con chạm đầu 2 là 20, 21, 23, …. tới 29 và đảo lại là thành chạm đuôi 2 luôn.

Bắt con theo tổng trên dưới 10

Ở cách bắt này anh em cũng tính tổng nhưng phải tính cho tới con số đơn cuối cùng như sau: Cũng về 29384, cộng 2 + 9 + 3 + 8 + 4 = 22, cộng tiếp 22 thành 2 + 2 =4. Như vậy thu được con 4 là con số có giá trị nhỏ hơn con 10.

Từ đó, anh em lập dàn các con có tổng dưới 10 để đánh đổi đầu đuôi như con 23 – 32, 14 – 41, 25 – 52, 63 -36…

Bắt theo bóng âm dương

Cũng cách tính tổng trên, anh em lấy con số 4 thu được, tìm bóng âm là 1 và  bóng dương là 9 của con số 4. Có cặp đầu đuôi 14 – 41, 94 – 49 cực chuẩn, anh em không nên bỏ qua cách này, xác suất về trong khung 3 ngày lên tới 90% cực cao xuất sắc.

Đầu đuôi bắt theo con cầu đề kép

Soi bằng tổng kép

Nếu con ĐB mới về là kép thi mai anh em phải săn ngay con đầu đuôi kiểu này: Nếu con kép là 28733, anh em dùng con 33 cộng lại thành 6, dùng con 6 này đánh đầu đuôi 63 – 36. Nội trong 3 ngày không về thì dừng mà về thì cũng dừng luôn.

Soi bằng kép lệch

Anh em tìm con kép lệch của con kép vừa về bằng cách tìm bóng âm dương. Ví dụ con 44 về, anh em lấy tổng 8 của đôi này. Trong đó bóng âm 8 là 5, bóng dương 8 là 3, vậy ta có các con 38 – 83 và 58 -85 cực chuẩn.

Dù chọn cách nào hoặc chọn cả 2 thì anh em cũng chỉ nên chơi khung 3 ngày là chuẩn nhất, không vì thấy đẹp mà ham chơi tiếp, cực kỳ may rủi, xác suất thấp.

Bắt giải 7 ra con đầu đuôi khung 3 ngày

Anh em chú ý các giải 7, nếu có con số nào trùng chắc chắn đây là tín hiệu tốt cần xơi liền, cực kỳ ngon ăn. Ví dụ giải 7 có các con 37, 28, 48, 10. Hãy để ý con 8 lặp lại 2 lần, sắp tới khả năng về kép 88 hoặc chạm đầu – chạm đuôi 8.

Nếu có điều kiện vốn tốt thì anh em có thể chơi hết cả dàn hoặc không thì chỉ chọn ít con tiềm năng nhất, dựa vào bạc nhớ để loại trừ các con kém đẹp hơn.

Đầu câm đuôi câm là cơ hội bắt đầu đuôi khung 3 ngày cực tốt

Anh em mà thấy các con câm xuất hiện thì cần nắm bắt ngay, đánh ngay con đó theo chạm đầu, chạm đuôi, cùng các công thức bóng âm dương, thống kê xác suất, kép bằng, kép lệch, quả trám và tam giác. Hãy vận dụng chất xám để nặn ngay con đầu đuôi câm này.

Nuôi con này khung 3 ngày thì cực chuẩn, vì nó chỉ xuất hiện khá chóng vánh chứ không thiên về lâu dài.

Vào tiền sao cho chuẩn?

Vào tiền là yếu tố quyết định tới 30% thắng bại của lô thủ, bởi có người trúng nhiều số mà vào tiền thiếu tính toán thì có khi lãi không bằng người chỉ trúng 1 con mà tính kỹ.

Anh em khi chơi con đầu đuôi khung 3 ngày thì nên vào theo tỉ lệ 1:2:3, 1:3:5, 1:6:10 để tăng tiến xác suất và lợi nhuận. Tức là ngày đầu chơi 10 nghìn, ngày 2 chơi 20 nghìn, ngày 3 chơi 30 nghìn / 1 con. Tương tự với mọi tỉ lệ.

Còn nếu vốn có hạn anh em nên chơi 1:1:2, 1:1:3, kiểu vào tiền này khá tiết kiệm mà vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho lô thủ.

Anh em có thể vào tiền theo kinh nghiệm, sáng tạo hơn ví dụ 1:3:1… nhiều anh em cao thủ có cách vào tiền cực lạ mà hiệu quả, tuy nhiên, nên có một vốn kỹ năng nhất định rồi hãy tự biết mình biết ta để có thể có lối đi thành công riêng.

Kết luận

Nhìn chung, chơi con đầu đuôi khung 3 ngày không phải quá khó bắt, có điều anh em cần thật sự kiên nhẫn, kiên định theo đuổi mục tiêu, đừng thấy chưa về vội bỏ, hay về rồi mà vội mừng, hoặc về nhiều vội ham.

Tất cả những cao thủ soi cầu thành công với con khung đầu đuôi 3 ngày đều có những lối đi điềm tĩnh, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Anh em mới chơi thì cứ tập chơi với số vốn nhỏ, không cần quá vội vàng. Mọi chiến thắng vĩ đại đều cần thời gian, công sức và ý chí mạnh mẽ. Chúc bạn thành công.