Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Website: https://myphamngahan.com/
Call: 0978.027.392

Shop Mỹ Phẩm Nga Hàn cam kết 100% sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng. Bất kỳ khách hàng nào phát hiện hàng giả từ chúng tôi sẽ được bồi thường 100%!!! giá trị sản phẩm. Ngoài ra, Shop Mỹ Phẩm Nga Hàn cũng cam kết cho khách hàng đổi trả hàng nếu không hài lòng. Nếu không hài lòng về sản phẩm, hoặc cung cách phục vụ của nhân viên Shop, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được đền bù xứng đáng. Chúng tôi đặc biệt hoan nghênh và trân trọng mọi góp ý của khách hàng để chất lượng của sản phẩm do Công ty cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí mà chúng tôi đã đặt ra.

1. Bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất:

Chúng tôi đặc biệt chú trọng các yêu cầu về bảo quản sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều dược lưu trữ tại những khu vực kho thông thoáng, vệ sinh tốt, trong điều kiện nhiệt độ thấp để bảo toàn được chất lượng sản phẩm.

2. Quy định đổi trả hàng

CÁC MẶT HÀNG KHUYẾN MẠI , GIẢM GIÁ, HÀNG THANH LÝ THÌ KHÔNG THUỘC TIÊU CHÍ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ !!!

(*). Tiêu chuẩn về hàng hóa được phép đổi trả

  • Còn nguyên tem, nhãn mác sản phẩm, không bị trầy xước, vỡ, hư hỏng và không  qua sử dụng.
  • Hàng hóa đổi trả phải có chứng từ mua hàng: đơn hàng, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có).
  • Đăng ký đổi trả hàng trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Thời gian đổi trả hàng trong vòng 03 ngày  kể từ ngày nhận hàng.

3. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI, TRẢ HÀNG

Các trường hợp được trả hàng:

* Hàng hóa bị hư hỏng cho lỗi của nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển và không thuộc hàng khuyến mại.
* Sản phẩm bị hết hạn sử dụng (Lưu ý: hạn sử dụng sản phẩm là thời hạn cho phép lưu hành sản phẩm ghi trên bao bì hoặc vỏ hộp, theo hợp đồng với nhà sản xuất của Nga cung cấp cho công ty chúng tôi hàng hóa hạn còn từ 6 tháng trở nên đều đảm bảo an Toàn, do hàng Nga date ngắn và là hàng thiên nhiên, hữu cơ không phải hàng sử dụng chất bảo quản độc hại nên cam kết trong thời hạn đó vẫn đảm bảo điều kiện sử dụng cho khách hàng.
* Giao nhầm màu sắc, mùi hương, kích cỡ sản phẩm;
* Giao nhầm sang sản phẩm khác.

4. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

– Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đối với loại sản phẩm không phù hợp với da bạn trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được hàng trả lại.
– Việc hoàn trả sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi (tùy theo sự lựa chọn của Quý khách)
– Quý khách lưu ý: chúng tôi chỉ hoàn trả đúng số tiền của hàng hóa được trả lại, không hoàn lại chi phí vận chuyển, giao hàng và cũng không có trách nhiệm chịu cước phí do Quý khách chuyển trả hàng.

Cám ơn các bạn đã đọc thông báo, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Hàng đổi trả vui lòng gửi về địa chỉ: Số 14 Nguyễn Trực, Tổ 7 Huyền Kỳ, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội, SĐT: 0978.027.392