1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ

Bình luận Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Ngôn ngữ tiếng Nga là bức tranh hoàn hảo cho những lời thề. Sự linh hoạt của ngôn ngữ cho phép mọi người sử dụng từ vựng hạn chế và biến đổi nó và tham gia các từ hiện có để tạo thành tất cả các loại thô tục. Nhưng hãy để điều đó cho những người chuyên nghiệp ngay bây giờ và bắt đầu với những lời thề cơ bản mà bạn rất có khả năng nghe thấy ở Nga. Xét cho cùng, nếu nhà thơ lớn nhất của Nga Pushkin sử dụng chúng trong thơ của mình, tại sao chúng ta không thể?

Сволочь / Svo-lach ‘

Ý nghĩa: cặn bã; giật

Làm thế nào để sử dụng nó: Đây là một trong những từ thề ít mạnh mẽ hơn để sử dụng và đã được sử dụng ở Nga kể từ thế kỷ 14. Gốc xuất phát từ từ ‘kéo’, vì vậy người được gọi là svolach ‘ là thứ bị kéo vào thùng rác. Hãy nghĩ về nó giống như ‘những gì con mèo kéo vào’, được sử dụng để đặt tên cho một người đã làm điều gì đó khó chịu hoặc khó chịu.

Bạn đang xem: Cyka blyat idi nahui là gì

Пиздец / Piz-dets

Ý nghĩa: Chết tiệt

Làm thế nào để sử dụng nó: Một từ khác từ ngôn ngữ cổ đại; ý nghĩa ban đầu của nó là ‘âm hộ’ méo mó theo thời gian. Nó là một trong những từ đã tồn tại trong ngôn ngữ tiếng Nga gần như miễn là bản thân ngôn ngữ. Bánh pizza là mô tả chung về một tình huống mà đã đi rất sai, vì vậy nó có thể được sử dụng riêng của mình như là một dấu chấm than hoặc trong một câu: Vot eto pizdets!

Хуй / Hui

Ý nghĩa: d * ck

Làm thế nào để sử dụng nó: Một từ rất đa chức năng thường được sử dụng trong các cụm từ khác nhau và có nhiều dẫn xuất. Chúng tôi không thực sự biết khi nào và như thế nào từ này xuất hiện, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng người Slathienmaonline.vnc cổ đại sẽ sử dụng nó. Thông thường, các tình huống không bao giờ liên quan đến cơ quan sinh sản nam. Ngữ cảnh tương tự như từ ‘f * ck’. Ví dụ, Иди на хуй (‘Idi na hui’) có nghĩa là ‘Go f * ck’ và Хуй знает (‘Hui zna-et’) có nghĩa là ‘Ai f * ck biết?’

*

Мудак / Mu-dak

Ý nghĩa: sh * thead

Làm thế nào để sử dụng nó: Một thuật ngữ phái sinh chỉ có thể được sử dụng cho nam giới. Nó bắt nguồn từ từ tiếng Nga cũ, có nghĩa là một con lợn thiến. Một số nguồn cho rằng nó có nguồn gốc từ tiếng Phạn có nghĩa là ‘thằng ngốc’. Điều này làm cho lý thuyết có vẻ như là lý do vì nó chủ yếu là ý nghĩa của nó. Vì vậy, nếu bất kỳ khía cạnh nào của hành thienmaonline.vn của một người đàn ông có thể được phân loại là không cân nhắc, anh ta có thể được gọi là bùn. Trừ khi bạn muốn giữ bạn bè với người đó, tất nhiên.

Пидорас / Pi-do-ras

Ý nghĩa: đồng tính luyến ái

Làm thế nào để sử dụng nó: Mặc dù bây giờ nó có ý nghĩa rất cụ thể, pidoras được sử dụng để chỉ một người có đạo đức nghèo. Hiện nay, nó được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm cho người đồng tính và rất xúc phạm. Vì vậy, từ này là nhiều hơn để tham khảo, hơn là để sử dụng hoạt động và tốt nhất là tránh vì, thậm chí được sử dụng như một trò đùa, có thể được thực hiện một cách sai lầm.

Гандон / Gan-don

Ý nghĩa: bao cao su

Làm thế nào để sử dụng nó: Để bắt đầu, từ này có thể được sử dụng làm tên đường phố cho bao cao su, mặc dù nó không chính xác là từ đầu tiên bạn sẽ sử dụng. Đó là một thuật ngữ khá mới đến từ bao cao su của Anh, đó là lý do tại sao hai w0rds có âm thanh tương tự. Về cơ bản, từ này được sử dụng để chỉ một người không hài lòng nhưng khá thô tục.

*

Жопа / Zho-pa

Ý nghĩa: ass

Làm thế nào để sử dụng nó: Những gì bắt đầu như một từ thề đã qua thời gian trở thành một đôi khi vui tươi, kỳ hạn có thể được sử dụng trong số những người thân yêu. Mặc dù bạn không muốn nói điều đó với một đứa trẻ và yêu cầu họ lặp lại nó. Trong bối cảnh đúng, nó có thể trở nên thô lỗ và có thể bị hiểu sai.

Xem thêm: Kgs Là Gì – Clb Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

Ебать / Ye-bat ‘

Ý nghĩa: f * ck

Làm thế nào để sử dụng nó: Không giống như ‘f * ck’ được thienmaonline.vnết ở trên, đây là dạng động từ. Nó bắt nguồn từ các từ trong các ngôn ngữ Ấn Độ cổ nghĩa là giao tiếp. Trong ý nghĩa nghĩa bóng, nó đề cập đến một người đang gây phiền nhiễu, vặn vẹo xung quanh hoặc chỉ nói chung là khó chịu. Nó được sử dụng trong biểu thức chung zhizn ‘ebet meya, có nghĩa là ‘cuộc sống là f * cking me’.

Сука / Su-ka

Ý nghĩa: b * tch

Làm thế nào để sử dụng nó: Giống như tiếng Anh tương đương, ý nghĩa ban đầu của từ này có nghĩa là một con chó cái. Bây giờ nó được sử dụng như là một thuật ngữ phái sinh cho phụ nữ, thường được sử dụng bởi chính phụ nữ. Ngoài ra còn có một số bối cảnh khi nó có thể được sử dụng đối với nam giới, mặc dù những người hầu như không làm thienmaonline.vnệc bên ngoài của một câu. Nó có thể được sử dụng một cách đáng yêu khi một hậu tố đặc biệt được thêm vào, làm cho nó nghe có vẻ dễ thương. Vì vậy, đạo hàm suchka có thể được sử dụng như một thuật ngữ vui tươi giữa phụ nữ. Một lần nữa bối cảnh là chìa khóa.

*

Гавно / Gav-no

Ý nghĩa: sh * t

Làm thế nào để sử dụng nó: Khá đúng nghĩa là sh * t, vì vậy nó có thể được nhắc đến khi cần thiết. Nó bắt nguồn từ một từ Slav có nghĩa là ‘phân bò’; từ có cùng gốc với các từ liên quan đến bò, chẳng hạn như thịt bò. Trong các trường hợp khác, nó được sử dụng như một dấu chấm than của sự thất vọng tại một thời điểm khủng hoảng. Ngoài ra còn có một cách sử dụng khi ‘gavno’ có thể ám chỉ đến cái gì đó xấu, như công thienmaonline.vnệc tồi tệ mà ai đó đã hoàn thành.

Блять / Blyat ‘

Ý nghĩa: wh * re

Làm thế nào để sử dụng nó: Đây là một từ thề yêu thích bằng tiếng Nga. Nó đã được sử dụng trước đây một cách tự do, nhưng trong thế kỷ 19th đã đưa nó vào danh sách các từ bị hạn chế. Gốc của từ có nghĩa là ‘đi lang thang xung quanh’, ám chỉ đến một người phụ nữ đang ngủ. Ý nghĩa ban đầu đề cập đến một người phụ nữ của một nghề cổ xưa nhưng thực sự không được sử dụng theo nghĩa đó. Đó là một dấu chấm than có thể được sử dụng riêng biệt hoặc như là một phần của câu, giống như ‘f * ck’. Nó được coi là rất thô lỗ.

Xem thêm: Ssfk Là Gì – Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Ssfk

Шлюха / Shlyu-ha

Ý nghĩa: wh * re

Làm thế nào để sử dụng nó: Sử dụng thô lỗ ít hơn so với một ở trên. Không giống như đối tác ruder của nó, nó được sử dụng theo nghĩa ban đầu của nó. Nó chỉ có thể được sử dụng khi nói chuyện với phụ nữ và không nhất thiết phải phản ánh về hành thienmaonline.vn đạo đức của con người – đó là nhiều hơn để thể hiện sự bất mãn chung với một phụ nữ. Có thực sự không phải là bất kỳ cách mỉa mai để sử dụng này, vì vậy tốt hơn giữ đặt tên bất kỳ người phụ nữ một shlyuha cho đến khi hoàn toàn cần thiết – hoặc chỉ tất cả cùng nhau. Có thể cho rằng, có một số tình huống khi điều này có thể hữu ích để biết.

Chuyên mục: Hỏi Đáp