1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Event Of Default Là Gì

Chia sẻ Event Of Default Là Gì là ý tưởng trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Event Of Default Defined là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Event Of Default Defined – Definition Event Of Default Defined – Ngân hàng Khái niệm cho vay cơ bản

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Event Of Default Defined
Tiếng Việt Sự Kiện được xác định mặc định
Chủ đề Ngân hàng Khái niệm cho vay cơ bản
Tên gọi khác Sự kiện mặc định

Định nghĩa – Khái niệm

Event Of Default Defined là gì?

Một sự kiện xác định mặc định là một tình huống đã được xác định trước cho phép người cho vay yêu cầu người vay hoàn trả đầy đủ số dư chưa thanh toán trước khi đến hạn. Trong nhiều thỏa thuận, người cho vay sẽ đưa ra một điều khoản trong hợp đồng các sự kiện xác định để tự bảo vệ mình trong trường hợp người vay sẽ không thể hoặc không có ý định tiếp tục trả nợ trong tương lai.

Bạn đang xem: Event of default là gì

Event Of Default Defined là Sự Kiện được xác định mặc định.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Ngân hàng Khái niệm cho vay cơ bản.

Ý nghĩa – Giải thích

Event Of Default Defined nghĩa là Sự Kiện được xác định mặc định.

Một sự kiện xác định mặc định cho phép người cho vay thu giữ bất kỳ tài sản thế chấp nào đã được cầm cố và bán nó để thu hồi khoản vay và thường được sử dụng khi rủi ro mặc định vượt quá giới hạn nhất định.

Xem thêm: Vốn đầu Tư Tiếng Anh Là Gì, Chủ đầu Tư Tiếng Anh Là Gì

Một sự kiện xác định mặc định trong một điều khoản hợp đồng tín dụng thường trong một số trường hợp sau:

Không thanh toán bất kỳ khoản tiền nào của khoản vay (bao gồm cả lãi suất);

Vi phạm giao ước tài chính;

Đại diện vật liệu không chính xác hoặc vi phạm bảo hành;

Mặc định chéo;

Thay đổi bất lợi vật chất (MAC);

Mất khả năng thanh toán.

Xem thêm: Ftp Là Gì – Và Cách Sử Dụng Ftp Trên Host

Definition: An event of default is a predefined circumstance that allows a lender to demand full repayment of an outstanding balance before it is due. In many agreements, the lender will include a contract provision covering events of default to protect itself in case it appears that the borrower will not be able to or does not intend to continue repaying the loan in the future.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Event Of Default Defined

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Ngân hàng Khái niệm cho vay cơ bản Event Of Default Defined là gì? (hay Sự Kiện được xác định mặc định nghĩa là gì?) Định nghĩa Event Of Default Defined là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Event Of Default Defined / Sự Kiện Vi Phạm Defined. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Chuyên mục: Hỏi Đáp