1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Genesis Mining Là Gì – Genesis Mining Lã  Gã¬

Bình luận Genesis Mining Là Gì – Genesis Mining Lã  G㬠là chủ đề trong content hiện tại của Myphamngahan.com. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Đầu tư tiền điện tử, tiền ảo là xu thế, là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiện nay. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng nhiều người tìm đến Genesis Mining với mong muốn nắm giữ càng nhiều đồng coin càng tốt.

Bạn đang xem: Genesis mining là gì

Vậy Genesis Mining là gì và cách đào Bitcoin bằng Genesis Mining chi tiết, hiệu quả nhất như thế nào sẽ có trong bài viết dưới đây.

Genesis Mining là gì?

Genesis Mining là dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) cho phép bạn đào tiền ảo mà không cần các thiết bị phức tạp. Bạn chỉ cần mua gói hợp đồng dịch vụ của Genesis Mining sau đó Genesis Mining sẽ cung cấp thiết bị đào coin thay bạn.

Số coin bạn đào được sẽ tự động chuyển vào ví của bạn.

ĐĂNG KÝ ĐÀO COIN CLOUD MINING NGAY => BẤM

Có nên đầu tư Genesis Mining không?

Genesis Mining không phải là HYIP hay ptc, họ là công ty toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp khai thác Bitcoin siêu thực và lâu dài trong tương lai. Với vai trò là đối tác, người mua là khách hàng và có hợp đồng ký kết rõ ràng để khai thác tạo ra Bitcoin cho người dùng.

Ví dụ: Muốn đào Bitcoin bạn phải đầu tư bộ thiết bị máy móc với chi phí ít nhất là 50 triệu đồng. Tuy nhiên khi hợp tác với Genesis Mining bạn chỉ cần bỏ tiền ra đầu tư mà không cần bất kì máy móc, thiết bị nào nữa hết. Bạn có thể hiểu bản thân mình thuê máy móc của họ để khai thác coin.

Genesis Mining hỗ trợ các đồng coin nào?

Genesis Mining có khả năng khai thác các đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán Scrypt và Proof-of-work và cả các loại ASIC-mining và GPU mining. Cụ thể Genesis Mining đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Zcash, Monero,v..v…

Genesis Mining có lừa đảo không?

Genesis Mining ra mắt vào năm 2013 với số lượng người dùng lên đến 1 triệu người. Nó là dịch vụ đào coin đám mây uy tín, được nhiều người tin tưởng và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư thế giới.

Xem thêm: Tình Bạn Là Gì – Bạn Nói Gì Về Tình Bạn

GENESIS MINING VÀ CÁC GÓI ĐÀO BITCOIN

Giá trị Bitcoin phi mã nhưng số lượng thì có hạn, chỉ 21 triệu Bitcoin trên toàn cầu. Khi số lượng Bitcoin càng khan hiếm, giá trị càng được đẩy lên cao. Do vậy, không ít người lao vào công cuộc đào Bitcoin và những công ty như Genesis Mining ra đời.

Genesis Mining chính thức ra mắt vào năm 2013 và được biết đến là tổ chức khai thác Bitcoin thông qua điện toán đám mây lớn nhất hiện nay. Đặt trụ sở tại Iceland, Genesis Mining trang bị những cỗ máy đào Bitcoin khổng lồ và bán lại cho khách hàng những gói đào với hình thức đám mây.

Hiện Genesis Mining có 3 gói đào cho bạn lựa chọn:

-Gói đào vô hạn: Đây là gói cần phải trả phí bảo trì cho Genesis Mining. Gói đào vô hạn tạo ra Bitcoin tương đối ít, thời gian hoàn vốn hơi lâu.

-Gói đào 1 năm: Gói này không mất thêm phí bảo trì nhưng chỉ đào tiền điện tử Ethereum. Nếu Ethereum bị xóa sổ thì gói đào 1 năm sẽ được chuyển thành gói đào 2 năm dưới đây.

-Gói đào 2 năm: Gói 2 năm cũng không mất phí bảo trì với lượng Bitcoin tạo ra mỗi ngày nhiều hơn so với gói đào vô hạn. Bên cạnh Bitcoin, gói đào 2 năm còn đào được một số tiền Coin khác.

Các gói này sẽ đào Bitcoin mỗi ngày cho bạn với mức lãi suất0,33%/ngày. Với ETH, mức lợi nhuận cao hơn BTC. Đây là mức tính nếu giá BTC chưa tăng. Trong trường hợp BTC tăng, bạn đang hưởng lợi nhuận kép.

Lưu ý, hợp đồng sẽ chấm dứt sau 60 ngày nếu giá thị trường nhỏ hơn giá thành đào Bitcoin và bạn sẽ được hoàn lại tiền đã đầu tư.

Xem thêm: Tam Hợp Là Gì – Nguyên Tắc Tính Tam Hợp Tam Hạp

ĐĂNG KÝ ĐÀO COIN CLOUD MINING NGAY => BẤM

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng Genesis Mining

Liên quan

=>Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=>Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=>Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Trên Genesis đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn, bạn có thể dùng Tiếng Việt để tạo tài khoản

Bước 1: Truy cập địa chỉ www.genesis-mining.com và nhấn “Đăng ký” Nếu dùng Tiếng Việt, hoặc Sign up nếu dùng Tiếng Anh.

*

*

Bước 3: Tiến hành cài đặt tài khoản bằng các thông tin cơ bản, bảo mật 2FA và ví coin. Sau đó nhấn “Thiết lập”

*

Sau khi thiết lập xong bạn có thể tiến hành thuê mấy đào coin online

Bạn điền họ tên của bạn và số phone nhớ là đầu số 84 nha bạn, sau đó bạn nhấn “Save” để lưu lại

Chuyên mục: Hỏi Đáp