1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Junior Student Là Gì – Sinh Viên Năm Cuối Tiếng Anh Là Gì

Review Junior Student Là Gì – Sinh Viên Năm Cuối Tiếng Anh Là Gì là chủ đề trong nội dung hiện tại của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Ðiều Chỉnh Email trang này… Theo dõi đề tài này… Search Thread

Bạn đang xem: Junior student là gì

28-11-2017 11:20 PM #1
anhruydepdai Xem Hồ Sơ View Forum Posts Nhắn Tin Riêng View Articles

Xem thêm: Indigestion Là Gì – Nghĩa Của Từ Indigestion

Sinh viên là gì? Sinh viên tiếng anh là gì? Sinh viên năm nhất tiếng anh là gì? Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 3 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 4 tiếng anh là gì?

Có một câu nói rất hay về sinh viên đó là “Sinh viên là người đến trường để học một cái gì đó. Có nhiều loại sinh viên: Họ đến trường vì họ phải đến, họ đến trường vì họ chẳng còn gì khác để làm và một nhóm khác là đến trường vì thực sự muốn học được một cái gì đó, vì họ biết sẽ không có tương lai nếu không học”. Câu nói trên cho thấy trong sinh viên có rất nhiều phong cách, mỗi người một phong cách sống, người thì lo lắng, người thì tự do tự tại không quan tâm đến mai sau. Và bài viết này thienmaonline.vnrum cũng sẽ đề cập đến một vấn đề liên quan đến sinh vien đó là Sinh viên là gì? Sinh viên tiếng anh là gì? Sinh viên năm nhất tiếng anh là gì? Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 3 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 4 tiếng anh là gì? Sau đây hãy cùng thienmaonline.vnrum tìm hiểu nhé.
Sinh viên là gì? Sinh viên trong tiếng Anh là gì?
Sinh viên là người học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Ở đó họ được truyền đạt kiến thức bài bản về một ngành nghề, chuẩn bị cho công việc sau này của họ. Họ được xã hội công nhận qua những bằng cấp đạt được trong quá trình học. Quá trình học của họ theo phương pháp chính quy, tức là họ đã phải trải qua bậc tiểu học và trung học.
Trong tiếng Anh thì sinh viên được dịch là “student”
Ví dụ:
I brought my Japanese students to work with the Chinese students.
Tôi mang những sinh viên Nhật Bản đến làm việc cùng với những sinh viên Trung Quốc.
I was a biology major before I went into architecture
Tôi đã là sinh viên chuyên ngành sinh học trước khi theo học kiến trúc,
Sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4 trong tiếng Anh là gì?

Có rất nhiều cách để gọi sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4 trong tiếng Anh và sau đây thienmaonline.vnrum sẽ tổng hợp những cách gọi cho các bạn:
Sinh viên năm 1 = sinh viên đại học năm nhất = Freshman = first-year student = 1st year = /”freʃmən/ Sinh viên năm 2 = sinh viên đại học năm 2 = Sophomore = second-year student = 2nd year = /”sɔfəmɔ:/ Sinh viên năm 3 = sinh viên đại học năm 3 = Junior = third-year student = 3nd year = /”dʤu:njə/ Sinh viên năm 4 = sinh viên đại học năm 4 = Senior = final-year student = 4nd yeard = /”si:njə/
Bonus thêm cho các bạn 1 số từ liên qua đó là
Alumni = cựu sinh viên Bachelor = cử nhân, (đã tốt nghiệp ra trường)
10 điều khác biệt giữa sinh viên và học sinh phổ thông?
Tự do và Không bị sự kìm kẹp của phụ huynh Tự chọn chuyên ngành, hướng đi cho bản thân Phải biết tích lũy kiến thức Nhiều môn học mới Tự lập kế hoạch học tập cho bản thân Tự học và tự nghiên cứu Dễ trốn học Lớp học có thể rất đông Bản thân mình không là “trung tâm của vũ trụ” Không ai nói cho bản thân mình biết là phải làm gì.

Xem thêm: Tia X Là Gì – Bản Chất Tia X Và Cấu Tạo

Trên đây là bài viết về Sinh viên là gì? Sinh viên tiếng anh là gì? Sinh viên năm nhất tiếng anh là gì? Sinh viên năm 2 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 3 tiếng anh là gì? Sinh viên năm 4 tiếng anh là gì? Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh.
Xem thêm: Sổ đỏ, số tiết kiệm, sổ hộ khẩu, sổ sách kế toán trong tiếng Anh là gì?

Chuyên mục: Hỏi Đáp