1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Nhập Môn Fpv Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Fpv Drone Và Flycam

Nhận định Nhập Môn Fpv Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Fpv Drone Và Flycam là chủ đề trong bài viết hôm nay của Myphamngahan.com. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

FPV – First Person View là một thuật ngữ đã xuất hiện từ lâu. Nhưng ở Việt Nam thì có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người. FPV dịch ra có nghĩa là góc nhìn thứ nhất. FPV cho ta có cảm giác như đang thực tế nhìn bằng mắt của chính mình, như đang ngồi trong buồng điều khiển. Với flycam, hình ảnh sẽ được truyền từ camera qua thiết bị điện thoại của ta bằng wifi, nhưng liệu nhìn qua màn hình của chiếc điện thoại, có đủ để làm thõa lòng những kẻ khao khát bầu trời như chúng ta? Câu trả lời là không! Nhìn khung cảnh được truyền về qua màn hình điện thoải chả có gì là vui cả, thật sự vậy. Nhưng mọi chuyện đã khác đi rất nhiều từ khi công nghệ VR được ra mắt. VR đã mang FPV lên một tầm cao mới khi mà người ta thực sự có thể trải nghiệm được góc nhìn từ trên bầu trời. Với công nghệ VR, mọi thứ dường như đề nằm trong tâm mắt. Nắm được cô hội đó, DJI cũng đã cho ra đời một mẫu kính VR hỗ trợ cho FPV, đó là DJI Goggles.

Bạn đang xem: Fpv là gì

Xem thêm: Junior Là Gì – Những ý Nghĩa Của Junior

Mặc dù không phải đầu tiên, nhưng Goggles mang đến một trải nghiệm người dùng cực kì tốt trên chiếc Mavic Pro.

*

Bạn sẽ có cảm giác như thực sự bay cùng chiếc drone của mình. Nhưng để mua được mavic pro và chiếc DJI Goggles, nó sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không phải là bé. Liệu có còn một giải pháp nào khách để những người bỉnh dân như chúng ta có thể trải nghiệm FPV một cách thật trọn vẹn nhưng lại dễ chịu về giá thành? Đó là SJRC F11. F11 có lẽ nhiều bạn đã quen thuộc rồi bởi độ phổ biến của nó trong năm 2019. F11 gần như bùng nổ trong phân khúc Flycam giá rẻ. Với chi phí bỏ ra khoản trện dưới 4 triệu đồng, ta đã có thể trải nghiệm được FPV một cách ổn định. Mặc dù không cầu kì và tiên tiến như trên các mẫu sản phẩm của DJI,Flycam F11vẫn cho ra một trải nghiệm đầy cảm xúc. Ta chỉ việc kết nối F11 với chiếc điện thoại của mình và sử dụng 1 chiếc kính VR giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường, vậy là chiến thôi.

Xem thêm: Flour Là Gì – Nghĩa Của Từ Flour

*
*

FPV luôn mang đến những trải nghiệm mới là khi ta có thể nhìn thấy những quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ một cách chân thực nhất. Trong tương lai có thể cộng nghệ VR sẽ phát triển thêm, nâng FPV lên một tầm cao mới nhưng ở hiện tại ta cũng đã có thể hài lòng với những gì đã có rồi. Bạn có muốn FPV không? Hãy nhanh tay gọi cho Jola và đặt ngay chiếc F11 kèm kính VR để có thể bay cùng chiếc flycam của mình nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp