1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình luận Pj Là Gì – Pj Nghĩa Là Gì

Bình luận Pj Là Gì – Pj Nghĩa Là Gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PJ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PJ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PJ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Pj là gì

Ý nghĩa chính của PJ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PJ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PJ trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tái khám tiếng anh là gì ?

Tất cả các định nghĩa của PJ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PJ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Unique Selling Point Là Gì, Lợi điểm Bán Hàng độc Nhất Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PJ Bơm Jack
PJ Câu chuyện đùa cá nhân
PJ Câu chuyện đùa thực tế
PJ Cảnh sát Judiciaire
PJ Dự án tư pháp
PJ Jitter xung
PJ Mua sắm biện minh
PJ Mua tạp chí
PJ Máy bay phản lực precessing
PJ Nghèo trò đùa
PJ Nước trái cây dứa
PJ Nước trái cây lê
PJ Nước ép quả lựu
PJ PETA-Joule
PJ Paintball Junkies
PJ Pajama
PJ Papa John”s
PJ Para-nhảy/Pararescueman
PJ Partido Justicialista
PJ Pearl Jam
PJ Petaling Jaya
PJ Peter Jackson
PJ Picojoule
PJ Pigeon John
PJ Pièce Jointe
PJ Plain Jane
PJ Polly Jean Harvey
PJ Polícia Judiciária
PJ Port Jervis
PJ Princeton Junction
PJ Provincia Jujuy
PJ Prunus Japonica
PJ Thẩm phán chủ
PJ Thẩm quyền cá nhân
PJ Thẩm quyền cảnh sát
PJ Thụ động gây nhiễu
PJ Vũng nước Jumper
PJ Xử lý công việc
PJ Đảng nước trái cây
PJ Định kỳ Jitter
PJ Đống nhảy
PJ Ảnh-nhà báo

PJ đứng trong văn bản

Tóm lại, PJ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PJ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PJ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PJ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PJ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PJ trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp