1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Sự thật về Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu là chủ đề trong content bây giờ của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tiki đang là địa chỉ mua sách online với các đầu sách tương đối lớn. Ngoài các thể loại sách đa dạng, còn đi kèm các dịch vụ như Bookcare khá quen thuộc với những khách hàng thường xuyên mua sách tại Tiki. Hãy cùng CL COUPON tìm hiểuBookcare tiki là gì?Có nên mua sách ở Tiki? Để bạn hiểu rõ hơn vì sao Tiki là nơi bán sách online được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bookcare là gì

Bookcare Tiki là gì?

Bookcare là dịch vụ bọc sách plastic chất lượng cao của Tiki. Khi đặt hàng sách tại Tiki bạn nên sử dụng dịch vụ Bookcare để giúp sách của bạn thêm bền đẹp với chi phí tiết kiệm nhất chỉ từ 2.000 đ/quyển.

*

Hiện tại tiki đang kinh doanh 2 gói dịch vụ Bookcare linh hoạt không giới hạn thời gian sử dụng. Gói 40 quyển giá 99.000đ, tính ra với gói này bạn sẽ mất gần 2.500đ cho một lần bọc sách. Gói thứ hai là gói 100 quyển với giá 199.000đ, tính ra với gói này thì bạn chỉ mất gần 2.000đ cho một lần bọc sách.

*

Cách sử dụng Bookcare trênTiki

Nhằm thuận tiện cho chi phí vận chuyển, Tiki thiết kế dịch vụ Bookcare như một đơn hàng bán kèm. Để sử dụng dịch vụ Bookcare bạn cần phải chọn Bookcare chung với đơn hàng sản phẩm có nhu cầu sử dụng dịch vụ Bookcare và chọn lựa gói bạn mong muốn.

*

*

Bạn sẽ phải thanh toán tổng giá trị gói Bookcare cùng với sản phẩm mà bạn đã đặt hàng. Nếu như bạn mua sách cùng với gói dịch vụ Bookcare lần đầu tiên thì bạn sẽ được bọc sách cẩn thận ngay cho đơn hàng đó. Số lượng Bookcare sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng Bookcare cho những đơn hàng đặt hàng tiếp theo.

Hội sách online Tiki là gì?

Hội sách online Tiki là chương trình khuyến mãi Tiki dành cho ngành hàng sách, với rất nhiều tựa sách được giảm giá ưu đãi. Với những độc giả thích đọc sách thì sự kiện hội sách online giúp bạn mua được những cuốn sách hay mà bạn yêu thích với giá rẻ. Ngoài ra, tại hội sách online Tiki thường tung ra cácmã giảm giá tiki sách để giúp bạn mua các cuốn sách được tiết kiệm hơn.

Có nên mua sách ở Tiki?

Như phần mở đầu bài viết, CL COUPON đã nói Tiki hiện tại là website mua sách online hàng đầu với rất nhiều đầu sách từ các sách tiếng việt với nhiều thể loại như sách văn học, sách kinh tế, sách thiếu nhi đến sách kỹ năng sống, và tại Tiki bạn cũng có thể tìm thấy các sách giáo khoa – giáo trình, sách học ngoại ngữ, sách tham khảo. Ngoài ra, tại Tiki còn có mục English Books với rất nhiều các đầu sách của tác giả nổi tiếng, và bạn cũng có thể mua các bộ set box sách, truyện nổi tiếng như Harry Potter Boxed Set: The Complete Collection Children’s (Paperback) – Bloomsbury UK Edition, Legend Trilogy Boxed Set, The Expanse Boxed Set, Divergent Trilogy Boxed Set … đặc biệt tại Tiki bạn có thể sử dụng chức năng đọc thử sách cho từng sách.

Xem thêm: Download Phần Mềm Hack Game

Cách mua sách trên Tiki

Cách đặt hàng sách cũng giống như cách đặt mua hàng cho các sản phẩm khác. Đầu tiên, bạn tìm kiếm vào sản phẩm sách muốn mua tại ô tìm kiếm hoặc vào danh mục ngành hàng sách để xem các sách được tổng hợp.

Tiếp theo khi đã tìm được sách mong muốn, bạn click vào tên sách hoặc hình ảnh sách để dẫn đến trang chi tiết sản phẩm. Kiểm tra thông tin sản phẩm giá và thông tin khuyến mại, chọn số lượng và thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Tiếp theobạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản, trong trường hợp bạn đã có địa chỉgiao hàng và muốn giao sản phẩm đến địa chỉ đó thì hãy chọn địa chỉ bạn đã nhậptrước đó, nếu muốn giao đến địa chỉ giao hàng khác thì bạn điền thông tin điachỉ giao hàng mới.

Cuối cùng là bạn chọn phương thức thanh toán. Sau khi hoàn tất cả bước đặt mua, hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã số đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng dự kiến, bạn có thể kiểm tra lại đơn hàng bằng cách bấm vào dòng “đơn hàng của tôi”.

Địa chỉ nhà sách Tiki Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Nhiều người khi mua sách vẫn còn băn khoăn và muốn đến tận nơi để xem và mua sách, nhiều người thường tìm và đặt ra câu hỏi địa chỉ nhà sách Tiki Hà Nội ở đâu? địa chỉ nhà sách Tiki Hồ Chí Minh ở đâu? Nhưng bạn phải biết rằng, Tiki là website thương mại điện tử, chỉ bán hàng online chứ Tiki không có hệ thống cửa hàng giống một số nhà sách khác như Nhã Nam, Phương Nam… Nhưng với việc đặt hàng mua sách online tại Tiki, bạn có thể sở hữu những quyển sách với giá ưu đãi.

Xem thêm: Khách Quan Là Gì – Chủ Nghĩa Khách Quan

Lời kết

Với những thông tin CL COUPON vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu được dịch vụ Bookcare là gì? Từ đó có một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm online tại Tiki.

Chuyên mục: Hỏi Đáp