1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ Outstanding Balance Là Gì, định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Review Outstanding Balance Là Gì, định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Outstanding Balance: Số dư chưa thanh toán của bạn là tổng số hóa đơn không được lập hóa đơn cho thẻ tín dụng của bạn. Nó không bao gồm bất kỳ cước phí nào cho quảng cáo chưa được lập hóa đơn. Số dư chưa thanh toán sẽ bị xóa sau khi khoản phí của bạn được lập hóa đơn cho thẻ tín dụng. Bạn có thể xem tóm tắt toàn diện của khoản phí trong trình quản lý thanh toán.

Bạn đang xem: Outstanding balance là gì

*

*
*

*
*

Xem thêm: Dash Là Gì – Hay đồng Tiền ảo Dash Coin Là Gì

– Advertisement –

*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogbookingBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube

*
*

Xem thêm: Cliff Là Gì – Nghĩa Của Từ Cliff Trong Tiếng Việt

Website phục vụ các Marketers trong việc tìm hiểu về những thuật ngữ Marketing & Sales. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile với mạng 3G thông thường. Đều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng, không phải đợi quá 4s để đọc được cái mình cần.

Chuyên mục: Hỏi Đáp