1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá Fuckboi Là Gì – Fuckboy Với Badboy Khác Nhau Chỗ Nào Hở Anh

Nhận xét Fuckboi Là Gì – Fuckboy Với Badboy Khác Nhau Chỗ Nào Hở Anh là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Fuck Boy, Fuckboy hay Fuckboiz là từ dùng để chỉ các nam thanh niên không quan tâm đến các chuẩn mực đạo đức mà tập trung vào đạt được cái mình muốn và ở đây là việc làm ‘chuyện đó’ với phụ nữ

Bạn đang xem: Fuckboi là gì

Fuck Boy là cụm từ để ám chỉ những gã đàn ông phóng khoáng trong chuyện chăn gối và thích khám phá của lạ – một quân cờ bị điều khiển bởi nhu cầu nhục dục. Hay hiểu một cách gay gắt hơn là những giống đực không quan tâm và đi ngược lại với chuẩn mực đạo đức của xã hội, những giống loài đầy dối trá, giả tạo, không quan tâm diễn biến mối quan hệ hay giá trị bản thân ra sao, việc duy nhất hắn quan tâm đến là kết quả, mà cụ thể là: “Hắn PHỆT được bao nhiêu em” mà thôi.

Đây là phong cách sống, quan điểm sống xuống cấp hoàn toàn của mấy gã Fuck Boy so với xã hội hiện tại. Tôi nghĩ lối sống xuống cấp này xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam là bởi vì nhiều người bị nhiễm cái trào lưu tư tưởng sống của xã hôi Phương Tây là: “Đơn giản trong mối quan hệ, yêu đương một cách thoải mái hay việc thể xác với nhau cũng khá phóng khoáng, không thành vấn đề,…” Nhưng thực chất, mấy giống đực thiếu hiểu biết đó đã hiểu nhầm, chưa hiểu cốt lõi về lối sống của Phương Tây (công nhận một sự thật rằng vẫn còn đó một số Fuck Boy ở phương Tây cũng là những gã thèm dục, nhưng nhìn chung việc xác lập một mối quan hệ tình cảm đối với con người phương Tây khá đơn giản, họ đến với nhau vì cả hai đều thu hút, hấp dẫn lẫn nhau nảy sinh tình cảm và họ kết thúc mối quan hệ khi họ không còn tình cảm với nhau nữa, đó là mối quan hệ bình thường nhưng thoải mái, đơn giản hoàn toàn không có chuyện lừa tình như mấy gã hiểu sai nhé! )

Xem thêm: Phụ Nữ Là Gì – Phụ Nữ Và Con Gái

Chính vì không hiểu sâu nên những giống đực này bắt đầu thể hiện bản thân bằng cách tái sử dụng lối sống của họ một cách sai lầm bởi vì, ở Việt Nam vẫn còn đó những quan điểm truyền thống, ưu tiên sự an toàn hơn những trải nghiệm vì vậy lối sống như vậy là một con giao 2 lưỡi: nếu đi đúng tư tưởng nó sẽ là những trải nghiệm hay ho, thú vị. Còn nếu tư tưởng lạc lối thì hậu quả khôn lường đấy! Hậu quả ra sao, gay go như nào là phần mà tôi chuẩn bị chia sẻ với mọi người đây!

Xem thêm: Nhiệm vụ của đoàn viên là gì, nghĩa của từ đoàn viên

*

Bạn có biết 73% nam giới từ độ tuổi 16 đến 24 chính là Fuckboiz? Theo đó, Fuckboiz là một loài đực rựa không quan tâm tới chuẩn mực đạo đức, và suy nghĩ của người khác, chỉ cần đạt được mục đích của mình

Chuyên mục: Hỏi Đáp