1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá Mcafee Multi Device Là Gì

Tổng hợp Mcafee Multi Device Là Gì là chủ đề trong bài viết bây giờ của Myphamngahan.com. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hệ Điều Hành Được Hỗ Trợ :Windows 10 (32 bit và 64-bit)Windows 8.1 (32 bit và 64-bit)Windows 8 (32 và 64-bit)Windows 7 (32 bit và 64-bit)Windows XP SP3 hoặc cao hơn (32-bit)Windows Vista SP1 (32 và 64-bit)Mac OS X 10.6 hoặc cao hơnGoogle Android điện thoại thông minh và máy tính bảng 2.x, 3.2, và 4.0BlackBerry 4.5, 4.6, 4.7, 5.0, 6.0, 7.0

Các trình duyệt được hỗ trợ cho Anti-phishingInternet Explorer 7.0 hoặc mới hơnFirefox 12 hoặc sau đóGoogle Chrome 6.0 hoặc cao hơnSafari 5 hoặc mới hơnCần cho Antispam ToolbarWindows Mail hay Outlook Express 6.0+Outlook XP +Thunderbird 5.0McAfee Anti-Spam cũng hỗ trợ các khách hàng khác email POP3 (không có SSL) và các tài khoản web

McAfee Multi Device Security Download :

Đánh giá về McAfee Multi Device Security

Hiên việc phòng chống Virus , Worm và Trojan Horse  không còn trên một thiết bị nữa Hầu hết một người bây giờ đều sử dụng từ hai thiết bị trở lên Ví du: bạn sử dụng một laptop và điện thoại thông minh , hoăc thêm máy tinh bảng và có thể bạn sử dụng nhiều hệ điều hành như Windows , OS X , Android, IOS hay windows phone . Thì đều ấy chắc chắn rằng nếu bạn phòng chống các phần mềm độc hại trên thiết bị kia thì các thiết bị còn lại liệu có được thiết lập an toàn. Vì thế giải pháp cho bạn là McAfee Multi Device Security .

*

 McAfee Multi Device Security giúp bạn được gì ?Nổi bật là việc bảo vệ cho toàn bộ thiết bị của bạn.Tổ chức cho bạn bảo vệ toàn bộ từ điện toán đám mây .Bảo vệ điện thoại thông minh và máy tinh bảng .Bạn nghỉ sử dụng MAC là an toàn ? và McAfee Multi device security sẽ bảo vệ MAC của bạn thật an toàn .Bạn sử dụng mạng xã hội một cách an toànBảo vệ bạn chống lại HackerGiúp bạn chặn spam và những email nguy hiểm .Giúp quản lý được những truy cập của bọn trẻ và hạn chế thời gian online , báo cáo cho bạn biết quá trình hoạt động cả bọn trẻTăng cường việc phòng chống virus và phần mềm độc hại .

== Event thienmaonline.vn ==

*

thienmaonline.vn tặng bạn đọc bài viết này promo code McAfee Multi Device Security miễn phí 1 năm ( thienmaonline.vn có 2 code tặng cho bạn ) .Vậy thế nào bạn được promo code này.

ThinhNguyen

Chuyên mục: Hỏi Đáp