1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá Scp Là Gì – Tổ Chức Scp

Phân tích Scp Là Gì – Tổ Chức Scp là chủ đề trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Đi tìm lời định nghĩa dễ hiểu nhất về SCP là gì?

SCP là gì? Bạn đã từng bao giờ biết đến một tổ chức với cái tên SCP hay chưa và bạn có biết được bí mật đăng sau của tổ chức SCP là gì hay không ? Để giải thích cho bạn về ý nghĩa cũng như các thắc mắc về tổ chức này thì ngày hôm nay ngoài việc chia sẻ về tổ chức SCP có ý nghĩa gì thì Semtek Co,. LTD cũng sẽ chia sẻ trang web, cũng như lời giải thích về tổ chức này có phải thật không ở phía bên dưới của bài viết này.

Bạn đang xem: Scp là gì

*

*

1. Định nghĩa về SCP

SCP là từ viết tắt của Special Containment Procedures hay Secure, Contain, Protect đây là một trong những trang web đẩy lên những nội dung liên quan đến những hiện tượng siêu nhiên từ nhiều vùng, địa phương trên khắp thế giới. Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên SCP là có thể đưa lên những báo cáo, tư liệu được nhìn nhận bất thường ở mặt khoa học, ảnh hưởng đến sức khỏe, an ninh của nhân loại.

2. Trang web chính thức của SCP là gì ?

Hiện tại, có rất nhiều những website mạo danh SCP (bởi đây là một trong những tổ chức ảo thu hút khá là nhiều sự quan tâm của người đọc trên toàn thế giới với thể loại Creepypasta nên được làm giả rất nhiều) nhưng địa chỉ chính thức thì các bạn có thể truy cập tại www.scp-wiki.net/. SCP có 3 tiêu chí hàng đầu được tổ chức này sử dụng từ những ngày đầu phát triển đó là Secure (bảo mật), Contain (lưu trữ) và Protect (bảo vệ) đến nay.

3. Giới thiệu sơ qua về SCP

Tại SCP có lưu giữ hơn 2999 (tính đến thời điểm hiện tại) đối tượng kỳ lạ cũng như những đối tượng nguy hiểm và cùng với đó là những câu chuyện của nhiều đối tượng gợi nên hứng thú, thú vị mà loài người chưa thể hiểu được. Được dựng nên qua lệnh 13 O5, tổ chức SCP này là nơi mà các nhà nghiên cứu, bác sĩ và đặc vụ quy tụ lại với nhiệm vụ tìm hiểu và phân loại những sự vật siêu nhiên.

Giải đáp về mô hình SCP và cách phân loại SCP1. Mô hình SCP là gì?

Bởi đây chỉ là một tổ chức hư cấu, trang web được lập lên nhằm tạo ra những câu chuyện không có thật, gây cảm giác sợ hãi, tò mò cho người đọc nên tất cả các mô hình của SCP đều là những miêu tả không có thật.

Một ví dụ về mô hình SCP như SCP-051. Đây là mô hình sản phụ Nhật Bản được làm từ ngà voi. Mô hình này chỉ có chiều dài là 25cm, rất nhỏ. Khi soi qua kính hiển vi có thể nhìn thấy rõ các bộ phận cơ bản của một sản phụ nhất là chiếc bụng có thể tháo ra với bên trong là mô hình xương chậu cùng phần đầu của bốn đứa bé.

Khi bạn search “SCP là gì wikipedia” trên Google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau nhưng tất cả trong số đó đều là hư cấu, bạn không nên quá tin vào đó mà hãy coi đấy chỉ là một câu chuyện kinh dị mang tính chất giải trí.

*

*

2. SCP Foundation chia các thực thể SCP thành ba loạiSAFE: Đây là những SCP đã được tìm hiểu hoặc nghiên cứu rõ ràng, cụ thể và không gây hại gì cho con người nên có thể bỏ mặc.EUCLID: Đây là dạng SCP chưa có đầy đủ thông về chúng. Những SCP này có thể vô hại hoặc gây hại chỉ trong một vùng nhất định nào đó. Các đối tượng này cần được nghiên cứu và tìm hiểu thêm.KETER: Đây chắn chắn là những đối tượng mang tính nguy hiểm bậc nhất, cần được theo dõi một cách sát sao 24/7. Các thông tin về loại SCP này phải bao gồm mô tả về chúng và cách ngăn chặn, tiêu diệt. Trong trường hợp xấu nhất, bắt buộc phải tiêu hủy, không được phép giữ lại với bất kì mục đích gì.Một số khái niệm về SCP 001, SCP 049, SCP 1003,…

Tổ chức này lưu trữ đến tận 2999 đối tượng bí hiểm và kì lạ, mỗi một SCP sẽ có một câu chuyện riêng. Hãy cùng mình tìm hiểu về những SCP được quan tâm nhất.

Hiện nay SCP này đang được lưu trữ trong một chiếc cặp tài liệu với khóa làm bằng hợp kim và titan. Có những tranh cãi xung quanh việc lưu trữ SCP này. Đây là đối tượng nguy hiểm nhất trong 2999 SCP, được giam giữ bởi các nhân viên cấp D trong căn phòng có độ bảo mật vô cùng cao.

Xem thêm: Game Sex Cho Android Miễn Phí, Game Sex Cho Android Miễn Phí

*

2. SCP 999 là gì?Đối tượng này không được phép ra khỏi nơi quản thúc trong bất kì trường hợp nào.Phân loại: SafeMô tả: đây là một khối nhớt có màu cam, có thể biến thành babats kì hình thù nào, nhưng phần lớn tồn tại dưới hình dạng một chiếc ghế. SCP 999 được cho ăn ngày hai lần. Đối tượng này có đặc tính giống loài chó, sẽ tới ôm bằng chân giả khi có người lại gần.3. SCP 173 là gì?Tên đối tượng này là “Tượng điêu khắc — Bản gốc”. Nó được làm từ bê tông và thép, bên ngoài sơn hiệu Krylon.Phân loại: EuclidMô tả: SCP 173 có biểu hiện thù địch, giết người bằng cách bẻ cổ nạn nhân. Cách duy nhất để giữ yên nó là nhìn thẳng vào mắt nó, không được chớp mắt. Đối tượng này luôn phải có ít nhất ba người canh giữ.4. SCP 096 là gì?Đối tượng này còn được gọi là “The Shy Guy” — Gã ngại ngùng.Phân loại: EuclidMô tả: có hình dáng giống con người, cao 2.38m. Cơ thể rất gầy và da nhăn nheo như một người suy dinh dưỡng. Tay dài 1.5m không cân đối so với cơ thể, các đầu ngón tay nhọn hoắc. Miệng của nó có thể mở rộng gấp bốn lần bạn đầu.

Nội dung hữu ích liên quan Malware là gì? Những biện pháp phòng chống Malware hiệu quả

SCP 096 thường đi lang thang quanh nhà quản thúc, nhưng nếu có ai nhìn thấy mặt của nó thì SCP 096 sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn, lấy tay ôm mặt, rồi sau đó chạy thật nhanh đến người đã nhìn mặt nó và giết. Không có vật nào có thể làm giảm tốc độ của đối tượng này.

5. SCP 049Đây là “tiến sĩ truyền nhiễm” hay còn gọi là “bác sĩ dịch hạch”. Vậy SCP 049 là gì?Phân loại: EuclidMô tả: Hình dáng giống con người, nặng 95.3kg và cao 1.9m, được giam giữ trong phòng có camera. Khuôn mặt và thân hình đối tượng này được che giấu sau một lớp áo choàng có mũ to và dài, tuy nhiên lớp áo này lại chính là một phần cơ thể của SCP 049 nên các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể phân tích được nhiều. Nó không thể nói chuyện nhưng lại khá hiểu tiếng Anh. Bất kì ai chạm vào nó sẽ bị chết bởi một chất nào đó.6. SCP 682Là một sinh vật lớn mang hình dáng thằn lằn hoặc cá sấu.Phân loại: KeterMô tả: SCP-682 là một sinh vật lớn có hình dáng giống thằn lằn lai cá sấu. Đối tượng này mang tính thù địch, căm ghét mọi thứ xung quanh và gây nguy hiểm lớn cho con người.

Liệu SCP 682 là gì mà có sức mạnh, phản xạ và tốc độ vô cùng cao. Nó có thể tăng giảm kích thước linh hoạt tùy vào khối lượng tiêu thụ của nó. Bên trong đối tượng này có chứa axit và có thể tồn tại dù 87% cơ thể bị phá hủy.

7. SCP 610Là một dạng virus gây đột biến da ở người.Phân loại: KeterMô tả: Đây là loại virus gây nhiễm trùng da ở người. Sau thời gian ủ bệnh người này sẽ vô cùng đau rát, da trên cơ thể bắt đầu nổi sẹo, lồi lên như các hạt đầu, phần đầu biến dạng trở nên dài ra, nhỏ lại, trụi hết tóc và lông. Toàn bộ cơ thể khi bệnh đã phát ra nhầy nhụa bởi những dịch tiết ra ngoài, người ửng đỏ. Lúc này sẽ đi tìm người khác để lây bệnh, tập tính sống tương đối giống zombie. Miễn là nằm trong khi vực kiểm soát thì đối tượng này sẽ không gây bệnh. SCP 610 là gì không quan trọng bằng việc mức độ lây nhiễm của nó.8. SCP 1003Là một loại sán dây đặc biệt, vô cùng nguy hại với bất kì ai. SCP 1003 đã được nghiên cứ và cho thấy đây là đối tượng nguy hiểm cấp độ cao.Phân loại: KeterMô tả: Khi bất kì ai bị nhiễm bệnh, sán dây sẽ ủ bệnh trong cơ thể người với thời gian khá dài. Nó phát triển như một bào thai bình thường và nơi lưu trú là tại gan. Khi đủ lớn nó sẽ mang hình dáng một đứa trẻ trắng bệch với hàm răng sắt nhọn. Vật ký sinh này có thể cố gắng học cách sống như một con người, cũng có thể ăn thịt đồng loại của nó.

Có một thông tin về SCP nữa đang bị mọi người nhầm lẫn, đó là win SCP. Đây chỉ là một ứng dụng khách, tiện ích SFTP, FTP, WebDAV, Amazon S3 và SCP mã nguồn mở. Nó có chức năng truyền tệp giữa các máy tính từ xa và hoàn toàn miễn phí.

Nếu muốn cài đặt bạn có thể lên các trang web download hiện nay, tất cả đều không mất phí. Ứng dụng này rất có ích cho những ai cần sao chép dữ liệu từ xa.

Xem thêm: Spread Là Gì – Hiểu đúng Về Spread Các Loại Spread

Những câu hỏi được nhiều người quan tâm về SCP1. SCP có thật không ?

Trả lời : Thực sự thì SCP là tổ chức giả tưởng không có thật. Nó chỉ là một trang web sáng tác cộng đồng mà thôi

2. Trang web của tổ chức SCP ra đời bao nhiêu lâu rồi ?

Trả lời : Theo báo cáo đầu tiên được ghi nhận (SCP 173) thì nó bắt đầu được viết vào những năm 2007. Đầu tiên trang wiki này (trên editthis.info) được tạo ra vào năm 2008 và sau đó cũng vào khoảng giữa những năm 2008 này dời đến Wikidot

3. Những đoạn được nhắc đến trong báo cáo là gì

Trả lời : Nếu bạn đã từng đọc thì tất cả những báo cáo này sẽ có 2 phần bị bỏ trắng và điều này sẽ khiến cho bài viết đó trở nên đáng sợ và ly kỳ hơn. Việc nhấn này sẽ mang đến cho người đọc có cảm giác tự họ phải tượng tượng ra những chi tiết đó

4. Tổ chức SCP ở đâu?

Trả lời : Có rất nhiều người vẫn luôn tin rằng SCP là có thật và muốn biết tổ chức này nằm ở đâu. Thực chất thì đây là một tổ chức giả tưởng nên chắc chắn sẽ không có ở bất cứ nơi đâu trên trái đất. Ngoài ra, nếu có thật thì chắc chắn cũng sẽ thuộc vào nơi bí mật mà không thể tiết lộ được nên có hỏi cũng không ai biết được đâu

Lời kết

Như vậy thì ở trên đây mình đã chia sẻ đến với các bạn về thông tin ý nghĩa của SCP là gì cũng như những vấn đề liên quan đến tổ chức này. Trên đây là toàn bộ những thông tin nắm bắt được từ tổ chức này.

Các tìm kiếm liên quan đến scp là gì

scp là gì wikipediascp là gì có thật khôngscp là gì 1003scp là gì wikipedia tiếng việtnhững scp có thậtscp 166 là gìtổ chức scp ngoài đờitổ chức scp có thật hay không

SEMTEK Co,. LTD

semtek— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -https://www.semtek.com.vn/digital-marketing/https://www.semtek.com.vn/https://www.semtek.com.vn/dich-vu-seo/https://www.semtek.com.vn/dich-vu-affiliate-marketing/https://www.semtek.com.vn/email-server/https://www.semtek.com.vn/cau-hinh-server/https://www.semtek.com.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo/https://www.semtek.com.vn/goc-tu-van/
Chuyên mục: Hỏi Đáp