1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá Textplus Là Gì – Textplus Free Text + Calls Apk Cho Android

Review Textplus Là Gì – Textplus Free Text + Calls Apk Cho Android là conpect trong bài viết bây giờ của Myphamngahan.com. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

I. Ứng dụng tạo số điện thoại ảo trên Smartphone tốt nhất hiện nayII. Các trang web cung cấp số điện thoại ảo, hỗ trợ kích hoạt tài khoản trực tuyến

Nếu như bạn là một Admin hay bạn là một nhân viên Marketing thì việc sử dụng nhiều tài khoản Google, Facebook, Skype hay Zalo.. là việc hết sức cần thiết.

Bạn đang xem: Textplus là gì

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì các trang mạng xã hội đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt hơn so với mấy năm trở về trước rất nhiều, tức là họ chỉ cho phép một số điện thoại xác minh được một tài khoản mạng xã hội của họ mà thôi.

Trong khi đó, nhu cầu của bạn lại cao hơn, bạn không thể sử dụng nhiều SIM số trên một Smartphone để xác minh tài khoản được. Vậy trong trường hợp này bạn sẽ làm thế nào đây ?

Vâng, tìm đến phương pháp tạo số điện thoại ảo chứ còn gì nữa. Cũng giống như cái vụ tạo email ảo mà mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết trước đấy ????

Ok, và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn ứng dụng tạo số điện thoại ảo cực kỳ nhanh chóng ngay trên điện thoại Smartphone Android của bạn, để phục vụ công việc khi cần thiết.

I. Ứng dụng tạo số điện thoại ảo trên Smartphone tốt nhất hiện nay

Các bạn có thể tham khảo một số phần mềm sau đây….

#1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng TextNow

Ngoài ứng dụng mình giới thiệu mình hướng dẫn ở phía bên dưới ra thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Nextplus Free SMS Text + Calls hoặc Text Free: Free Text Plus Call. Đây là 2 ứng dụng hỗ trợ tạo ứng số điện thoại ảo rất tốt hiện nay.

Xem thêm: Vote Là Gì – Từ Vote Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Google trên thiết bị Android theo địa chỉ này !

Rồi bạn nhấn vào nút Tải về APK.

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. UPDATE thêm các trang cung cấp số điện thoại ảo khác

http://receive-sms-now.com/https://sms.sellaite.com/Updatting…………………………….

III. Lời kết

Với ứng dụng TextNow và TextPlus và các trang web cung cấp số điện thoại ảo thì bạn có thể tạo ra vô vàn số điện thoại ảo mà chẳng lo lắng gì về việc bị giới hạn cả.

Xem thêm: 088 Là Mạng Gì – 088 đầu Số Song Phát Là Mạng Gì

Các tin nhắn xác minh sẽ được gửi về ứng dụng để bạn có thể xác minh tài khoản khi đăng ký mới một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều SIM số.

Và đến đây thì bài hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng ứng dụng TextNow của mình cũng xin được tạm dừng. Hi thủ thuật độc đáo này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công !

Chuyên mục: Hỏi Đáp