1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá V Là Gì – Biểu Tượng Cảm Xúc :v Pacman Là Gì

Nhận định V Là Gì – Biểu Tượng Cảm Xúc :v Pacman Là Gì là chủ đề trong nội dung bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sử dụng công cụ chat của Facebook, hiện nay nó được coi là một phần không thể thiếu trong đời sống của giới trẻ hay nhiều người trung niên, nói chung là những người sử dụng mạng xã hội. Những cuộc trò chuyện trở nên thú vị và đặc sắc hơn với những ký hiệu, biểu tượng, giúp đôi bên dễ dàng cảm nhận được cảm xúc mà người khác muốn truyền đạt trong đọa chat đó.

Bạn đang xem: V là gì

*

Hiện nay, Facebook nói riêng và các trang mạng xã hội khác nói chung, số lượng về những biểu tượng cảm xúc được phát triển và gia tăng đáng kể. Do đó, mà sẽ có nhiều biểu tượng chúng ta không thể bắt kịp, dẫn đến không hiểu rõ biểu tượng cảm xúc đó ký hiệu nghĩa là gì. Bạn cảm thấy ngần ngại khi hỏi trực tiếp người đang chat với bạn, đừng long lắng, hãy cùng Wikigiaidap sau đây tìm hiểu một số icon phổ biến nhất hiện nay để tránh khỏi sự bỡ ngỡ.

Danh mục bài viết

Ý nghĩa của ký hiệu =)), : ))

Đối với 2 ký hiệu =)), :)) sẽ rất đỗi quen thuộc nếu như bạn thuộc thế hệ 8x hay đầu 9x. Giai đoạn này, được sử dụng phổ biến trong các cuộc trò chuyện bởi Yahoo Messenger, một ứng dụng cực kỳ HOT trong những năm 200.

*

Ký tự =)) thể hiện sự vui vẻ, cười lăn lộn, cười bể bụng bầu, còn ký tự :)) thể hiện sự tươi cười, cười trong sự sung sướng, cười không nhặt được mồm trong những đoạn chat với người quen trên ứng dụng Yahoo Messenger. Tính đến hiện tại thì Yahoo đã bị loại trừ trong lòng người dùng, nhưng việc sử dụng 2 ký hiệu này vẫn được dùng phổ biến đến hiện nay, chưa có dấu hiệu bị mờ nhạt trên những ứng dụng chat khác. Bên cạnh ý nghĩa trên, thì 2 ký hiệu này còn thể hiện sự giễu cợt đối phương về một vấn đề nào đó, tùy vào ngữ cảnh.

Ý nghĩa của ký hiệu :3

*

Nhìn vào ký tự :3 chúng ta liên tưởng đến mặt một con mèo dễ thương đúng không? đây được cho là một icon xuất hiện lần đầu tiên trên Facebook, nhưng khuôn mặt mèo này đã có trên các truyện tranh, phim hoạt hình từ trước rồi. Đó chính là khuôn mặt của một nhân vật anime khi họ nói đến một vấn đề mang tính chất thông minh, mỉa mai về điều gì đó cute.

Ngoài ra, ký hiệu :3 còn được mọi người gọi là mặt mèo, một khuôn mặt khá dễ thương và đáng yêu, được sử dụng khi bạn đang cố gắng làm một hành động dễ thương, đôi lúc còn mang ý nghĩa cười đều, nham hiểm. Vì thế mà nên tùy theo ngữ cảnh để chọn được ý nghĩa phù hợp cho ký tự này.

Xem thêm: 6 Bước Chuẩn Bị Quan Trọng Trước Khi Làm Ivf Là Gì

Ý nghĩa của ký hiệu :v

Vài năm trở lại đây, icon :v được dùng rất thông dụng trên mạng Facebook. Tuy nhiên, quản trị viên Facebook đã loại trừ khỏi bình luận và ứng dụng chat Messenger của Facebook.

*

Ký tự :v là phím tắt của mặt cười há hốc miệng, tạo thành hình chữ v, nhìn khá giống Pacman.

Icon :v thể hiện sự hài hước vui vẻ khi đang trò chuyện về một vấn đề nào đó, hoặc đang bị bí từ nhưng vẫn muốn thể hiện cảm xúc của bản thân mình trong cuộc trò chuyện đó. Vì vậy, mà biểu tượng cảm xúc này hay bị gắn với những ai nhạt nhẽo, ít nói.

Ý nghĩa ký hiệu ^^

Icon ^^ thông thường được mọi người sử dụng ở cuối câu. Chúng ta có thể tưởng được ký hiệu ^^ chính là 2 con mắt đang biết cười một cách hạnh phúc ( cưới tít mắt, híp mắt). Ký hiệu ^^ đơn giản chỉ là thể hiện rằng người đó đang vui cười, hạnh phúc.

Xem thêm: Ips Là Gì – Màn Hình Ips Lcd Là Gì

Trên đây là bài viết Ký hiệu =)) :)) :3 :v ^^ nghĩa là gì trên Facebook được Wikigiaidapsoạn thảo. Nếu bạn có những thắc mắc và cần bổ sung bài viết hãy comment bên dưới để đóng góp ý kiến hay cho quản trị viên.

Chuyên mục: Hỏi Đáp