1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận định Securecrt Là Gì – Download Securecrt And Securefx 8

Tổng hợp Securecrt Là Gì – Download Securecrt And Securefx 8 là chủ đề trong content hôm nay của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

SecureCRT and SecureFX là một chương trình giả lập thiết bị đầu cuối và trình mô phỏng thiết bị đầu cuối dễ sử dụng với giao diện dựa trên GUI cho các giao thức SSH, Telnet, Telnet / SSL và các giao thức khác. SecureCRT and SecureFX (trước đây gọi là SecureCRT ) cung cấp mã hóa nâng cao cho ứng dụng truyền tệp với khả năng SSL và phiên Secure Shell (SSH1 và SSH2) với các thiết bị và máy chủ. Giao diện rất dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên và nhóm, giảm sự lộn xộn của màn hình và các cửa sổ nhiều phiên. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các nhiệm vụ cấu hình tự động thường xuyên, quản lý phiên mở rộng, khả năng truy cập từ xa an toàn hơn và khả năng tạo kịch bản mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Securecrt là gì

*

Các tính năng chính:Công cụ quản lý phiên nâng caoThư viện mật mã và thuật toánTrực quan và hỗ trợ kéo và thảChuyển nhiều tập tin với hỗ trợ tiếp tụcChương trình mô phỏng thiết bị đầu cuối đá rắnTích hợp liền mạch với chức năng đồng bộ hóaTruy cập từ xa an toàn và truyền tệpChuyển tệp dễ dàng hơn và an toàn hơnCông cụ cấp phép tệp nâng cao và hơn thế nữa.Có gì mới trong SecureCRT và SecureFX 8.5 :Giao diện người dùng mới (chủ đề sáng hoặc tối)Hỗ trợ thẻ thông minh nâng cao (PIV / CAC)Sửa lỗi và cải tiến khác.Download SecureCRT and SecureFX 8.5.2 Full Cr

*

Xem thêm: Facelift Là Gì – Có Nên Mua Xe Ô Tô Bản Facelift Không

*

*

Xem thêm: Trưởng Bộ Môn Tiếng Anh Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp