1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận xét Bệnh Án Tiếng Anh Là Gì

Đánh giá Bệnh Án Tiếng Anh Là Gì là chủ đề trong content hôm nay của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Dịch thuật là hoạt động bao gồm luận giải ý nghĩa và chuyển từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác có nội dung tương tự đối với tất cả các tài liệu, văn bản bao gồm tất cả các lĩnh vực. Dịch thuật trong lĩnh vực y học là một điều quan trọng, bởi vì hiện nay nhu cầu sử dụng dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án ngày càng tăng cao. Chuyên ngành y học là một chuyên ngành rất khó, bởi vì nó liên quan đến các chỉ số sức khỏe, đến tính mạng con người. Do đó, dịch thuật viên phải có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm mới có thể dịch chính xác được. Và tốt nhất ở PNVT, biên dịch dịch những hồ sơ bệnh án đều là bác sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện.

Bạn đang xem: Bệnh án tiếng anh là gì

*

Công dụng của hồ sơ bệnh án

Thông tin trong hồ sơ bệnh án giúp cho các bác sĩ, các nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, xác định được tiền sử bệnh lý của bệnh nhân. Qua hồ sơ bệnh án, các bác sĩ sẽ đề ra kế hoạch chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh đó việc ghi chép thông tin liên lạc giữa bác sĩ, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các chuyên gia giúp cho họ có thể cùng nhau đóng góp ý kiến cho việc chăm sóc bệnh nhân.

Các hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân nội trú có thể bao gồm ghi chú nhập viện, ghi chú về dịch vụ, ghi chú diễn tiến (ghi chú SOAP), ghi chú trước phẫu thuật, ghi chú phẫu thuật, ghi chú thủ tục, ghi chú sinh nở, ghi chú sau sinh…và ghi chú ra viện.

*

Năng lực Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án tại PNVT

Hồ sơ bệnh án liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, hiểu được tầm quan trọng đó Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn luôn nỗ lực, luôn luôn tìm tòi và học hỏi để nâng cấp trình độ và bất cứ khi nào cũng có thể cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án tốt nhất. Chúng tôi luôn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để có thể cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch tốt nhất.

– Thứ nhất, PNVT chúng tôi có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu tiếng Anh nói chung và dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án nói riêng.

– Thứ hai, PNVT quy tụ đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y dược. Ngoài ra, các cộng tác viên của chúng tôi là những y, bác sĩ hằng ngày làm việc trực tiếp với các hồ sơ bệnh án, cũng như thường nắm và hiểu chi tiết về các thuật ngữ chuyên ngành y học.

– Thứ ba, PNVT may mắn sở hữu lực lượng nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh các tài liệu hồ sơ bệnh án và sự am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực y học. Làm việc có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

– Thứ tư, PNVT có đội ngũ nhân viên luôn nắm và hiểu rõ từng bước, từng chi tiết trong quy trình dịch thuật.

Xem thêm: Samsung Pay Là Gì

– Thứ năm, để có những bản dịch chất lượng thì không thể thiếu những trang thiết bị hỗ trợ. Vì vậy, PNVT đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị với quy trình xử lý hồ sơ dịch thuật tiếng Anh hồ sơ bệnh án nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

– Thứ sáu, luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng nội dung, đúng các thuật ngữ chuyên ngành y học và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

*

Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án tại PNVT

Với những ưu điểm được nêu trên, trong suốt những năm qua, PNVT đã trở thành đơn vị có uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh hồ sơ bệnh án. Do đó, khi đến với PNVT bạn sẽ được:

– Cam kết cung cấp bản dịch công chứng đúng bản chính. Nếu sai sót trên 10% thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

– Cam kết cung cấp bản dịch đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Cam kết làm việc với quy trình giao nhận tài liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiện đại và tiện lợi.

– Cam kết báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng hợp lý. (Trường hợp mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì PNVT có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.)

– Đặc biệt, bạn sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đi lại, nhất là khách hàng ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này. Bởi văn phòng của PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, hướng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoại ô thành phố.

Xem thêm: wrong là gì

*

Với phương châm hoạt động trong 11 năm qua chữ “TÍN” giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Vì vậy, PNVT chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng bản dịch, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho các bạn. Chúng tôi rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn 24/7 cho quý khách hàng về dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Hàn hồ sơ bệnh án.

Chuyên mục: Hỏi Đáp