1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận xét Đuôi Psd Là Gì – Dùng Chương Trình Nào Để Mở

Sự thật về Đuôi Psd Là Gì – Dùng Chương Trình Nào Để Mở là chủ đề trong content bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

File PSD là gì?Dùng chương trình nào để mở? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nghe về thuật ngữ này rất nhiều nhưng lại không hiểu ý nghĩa là gì? Vậy hãy cùng thienmaonline.vn tìm hiểu File .PSDlà gì? Tính năng của File PSD, cách dùng phần mềmFile .PSD qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: đuôi psd là gì

Photoshop CC là gì?Các thủ thuật cơ bản của Photoshop CC mới nhất 2018

After Effects là gì?Tải miễn phí & Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2018

FilePSD là gì?

FilePSD là một tệp hình ảnh dưới dạng các lớp (Layer) được sử dụng trong Adobe Photoshop. PSD, viết tắt của Photoshop Document, là định dạng mặc định mà Photoshop sử dụng để lưu dữ liệu PSD là một tập tin độc quyền cho phép người dùng làm việc với các lớp riêng biệt của hình ảnh ngay cả sau khi tệp đã được lưu.

*

FilePSD là một tệp hình ảnh dưới dạng các lớp (Layer)

Cách dùngFilePSD

– Khi download một file PSD được chia sẻ bởi người khác, bạn chỉ cần khởi động Photoshop, hoặc các ứng dụng đồ họa khác hỗ trợ tập tin PSD, chọn Open → tìm được dẫn đến nơi chứa file có đuôi .psd vừa được download và mở. ( phím tắt Ctrl + O )

– Sau khi mở file PSD sẽ hiện thị một khung hình ảnh hoàn chỉnh và một khung chứa các Layers để tạo thành hình ảnh đó. Như hình dưới là một file .PSD Fansign, khung màu đỏ chính là khung các Layers.

– Công việc của bạn là cần tìm hiểu xem mỗi Layer tương ứng với hình ảnh nào trong bức ảnh, công việc này khá dễ dàng, bạn chỉ cần tích vào icon con mắt trước mỗi Layer và xem sự thay đổi trên bức ảnh để biết nó đảm nhiệm chức năng gì, để tiến hành công việc chỉnh sửa trên tập tin PSD đó.

Xem thêm: Cannula Là Gì – Kim Cannula đầu Tù Tiêm Filler

– Đa số các file .PSD được share hiện nay thường cho chúng ta điều chỉnh mẫu văn bản, khi sử dụng bạn chỉ cần click chuột vào Layer có chữ T phía trước, tiếp theo chọn công cụ Text ( phím tắt là T ) rê chuột vào vùng chữ trên ảnh, click vào để chỉnh sửa tùy ý, sau đó bạn có thể lưu ảnh lại dưới dạng chuyển file PSD sang.jpeg hoặc .png để sử dụng.

– Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay khó của File PSD được chia sẻ mà bao gồm nhiều hay ít các Layer trong File, đôi lúc có hàng chục hay thậm chí cả trăm Layer trong một file tùy thuộc vào mục đích sử dụng của File PSD đó.

*

Công việc của bạn là cần tìm hiểu xem mỗi Layer tương ứng với hình ảnh nào

Tải phần mềmPSD Viewermới nhất 2018

PSD Viewer là chương trình xử lý định dạng ảnh PSD mạnh mẽ, giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa các file PSD sang các file định dạng phổ biến khác một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Esim Là Gì – Chuẩn Và Nó Hoạt động Như Thế Nào

Bạn có thế tải miễn phí & xem chi tiết các chức năng của phần mềmPSD Viewertại đây:http://thienmaonline.vn/download-psd-viewer-6172

Trên đây là một số thông tin về File PSD SUNLEE muốn cung cấp tới các bạn. Hi vọng nó đã phần nào gải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp