1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận xét Google Toolbar For Internet Explorer Là Gì, Google Toolbar

Tổng hợp Google Toolbar For Internet Explorer Là Gì, Google Toolbar là chủ đề trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.


Quản trị mạng – Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ các toolbar không mong muốn trong Internet Explorer.

Bạn đang xem: Google toolbar for internet explorer là gì

Khi duyệt web, chắc chắn bạn đã có lần sẽ gặp phải các yêu cầu đăng ký để sử dụng dịch vụ hoặc cài đặt phần mềm hay toolbar nào đó vào trình duyệt với mục đích “nâng cao” việc duyệt web. Vấn đề ở đây là có nhiều dịch vụ và toolbar lại không thực sự trợ giúp cho việc duyệt web mà lại phát tán các quảng cáo cho các site có liên quan của chúng. Thực tế, còn có nhiều toolbar mã độc, làm giảm hiệu suất duyệt web cũng như thỏa hiệp máy tính của bạn.Nếu phát hiện thấy có các toolbar mã độc hay không mong muốn trong trình duyệt Internet Explorer, chúng ta có thể dễ dàng gỡ bỏ chúng để chiếm lại quyền điều khiển máy tính. Đây là cách thực hiện:1. Kích Tools, Manage add-ons. Người dùng Windows Vista/7 có thể cần nhấn phím Alt để menu trình duyệt xuất hiện.

*

2. Trong cửa sổ Manage Add-ons, kích phần Toolbars and Extensions bên dưới “Add-on Types”.

*

3. Bên dưới menu sổ xuống “Show:”, chọn All add-ons.

*

4. Đánh dấu toolbar mà bạn muốn gỡ bỏ, sau đó chọn Disable.

*

5.

Xem thêm: Overbooking Là Gì – Cách Tính Công Suất Phòng Khách Sạn

Một cửa sổ sẽ xuất hiện để cảnh báo rằng các dịch vụ và add-on có liên quan đến toolbar đó sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu một cửa sổ như vậy xuất hiện, hãy để các mục đó ở trạng thái chọn và kích OK.

*

6. Kích để Close thoát cửa sổ add-ons.Lúc này toolbar không mong muốn sẽ ngay lập tức biến mất khỏi Internet Explorer, và chúng cũng không thể gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn.Ngoài ra, bạn cũng có thể loại trừ hoàn toàn một số toolbar ra khỏi máy tính như với các chương trình:1. Kích Start, Control Panel để xuất hiện Windows Control Panel.2. Kích Programs and Features.

*

3. Trong cửa sổ hủy bỏ cài đặt, tìm đến toolbar mà bạn muốn gỡ bỏ; nếu nó có sẵn, hãy chọn toolbar và kích Uninstall.

*

4.

Xem thêm: Ép Cọc Tiếng Anh Là Gì – Tiếng Anh Trong Xây Dựng, Tieng

Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ bỏ toolbar khỏi máy tính của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp