1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận xét Otoke Là Gì – Otoke Tiếng Nhật Nghĩa Là Gì

Phân tích Otoke Là Gì – Otoke Tiếng Nhật Nghĩa Là Gì là chủ đề trong nội dung hôm nay của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Những bạn trẻ yêu thích nhạc Hàn hay phim Hàn đều biết một vài câu nói thông dụng dễ nhớ trong ngôn ngữ này. Hãy cùng xem Otoke tiếng Hàn nghĩa là gì nhé. Chúng ta không thể phủ nhận được mức ảnh hưởng của làn sóng Halyu tới Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh đó những ai đang theo học ngôn ngữ dễ thương này chắc hẳn không thể bỏ qua phương pháp học tiếng Hàn qua phim vô cùng hiệu quả. Vừa được theo dõi những bộ phim hot nhất của Hàn Quốc lại được học một cách rất tự nhiên. Otoke 어덯게 được dịch ra Tiếng Việt là làm sao bây giờ. Một câu cảm thán được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để nói vui hay trêu đùa, tạo không khí thoải mái cho cuộc nói chuyện.  

Bạn đang xem: Otoke là gì

 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn mong muốn học viên và những người đang theo học tiếng Hàn có một môi trường lí tưởng, thú vị nhất để tạo cảm hứng học tập cho chính bản thân. Bạn có thể tự xem phim và lọc ra một số câu nói thông dụng tiếng Hàn hay để sử dụng, tạo không khí vui vẻ khi nói chuyện bạn nhé. 네.(예.)  Đúng, Vâng 아니오.  Không. 여보세요.  A lô ( khi nghe máy điện thoại). 안녕하세요.  Xin chào. 안녕히 계세요.  Tạm biệt ( Khi bạn là khách chào ra về ). 안녕히 가세요.  Tạm biệt ( Khi bạn là chủ , chào khách ). 어서 오세요.  Chào mừng, chào đón. 고맙습니다.(감사합니다.)  Cảm ơn. 천만에요.  Chào mừng ngài, chào đón ngài. 미안합니다.(죄송합니다.)  Xin lỗi. 괜찮습니다.(괜찮아요.)  Tốt rồi. 실례합니다.  Xin lỗi khi làm phiền ai ( hỏi giờ, hỏi đường ).  

Xem thêm: Dự án đầu Tư Là Gì, Lập Dự án đầu Tư Xây Dựng Là Gì

*

Quay lại

*

Bản in
Các tin khác

Gửi về Tư vấn
Vui lòng nhập vào họ tên
Vui lòng nhập vào tên công ty
Vui lòng nhập vào địa chỉ
Vui lòng nhập vào số điện thoại
Vui lòng nhập vào địa chỉ email
Vui lòng nhập vào mã bảo vệ

*
Vui lòng nhập vào nôi dung

Xem thêm: Deadline Là Gì? ý Nghĩa Và Phương Pháp Chạy Deadline Là Gì

Hotline : Hà Nội : 1900-986.845 TP.HCM : 1900-886.698Hệ thống cơ sởCS1 : Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà NộiCS2 : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà NộiCS3 : Số 6 – 250 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiCS4 : Số 516 Nguyễn Văn Cừ – Gia Thuỵ – Long Biên – Hà NộiCS5 : Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TP. HCMCS6 : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Q. Bình Thạnh – TP. HCMCS7 : Số 4 – 6 Đường số 4 – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức

Chuyên mục: Hỏi Đáp