1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận xét Xem Phim Mát Bất Ngờ Phát Hiện Nhân Vật Chính Là Vợ Mình Là Gì

Đánh giá Xem Phim Mát Bất Ngờ Phát Hiện Nhân Vật Chính Là Vợ Mình Là Gì là ý tưởng trong content bây giờ của Myphamngahan.com. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Dân trí

Câu chuyện hi hữu xảy ra đối với một người đàn ông ở Ai Cập khi anh này đang xem phim “mát” trên mạng intethì bị sốc khi phát hiện thấy nhân vật chính trong phim lại là… vợ của mình.

Bạn đang xem: Xem phim mát bất ngờ phát hiện nhân vật chính là vợ mình là gì

Khi đang ngồi xem phim trong một quán cafe, Ramadan tò mò “ghé thăm” trang web sex và anh đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy hình ảnh của vợ mình xuất hiện trong bộ phim sex mà anh đang xem. Lúc đầu Ramadan không tin điều này là thật. Anh cố trấn tĩnh lại để làm rõ thực hư vấn đề. Anh đã kiểm tra thêm một vài bộ phim nữa thì phát hiện đó là sự thật đau lòng. Vợ anh thậm chí còn xuất hiện trong 11 bộ phim khác. Sau đó, Ramadam đã tức tốc về nhà hỏi chuyện bà vợ.

Xem thêm: Permanent Là Gì – Nghĩa Của Từ Permanent

*

Lúc đầu vợ anh một mực chối cãi và còn tỏ ra giận dữ đối với Ramadam. Cô này còn thề độc và tìm cách biện lý do né tránh. Tuy nhiên sau khi Ramadan đưa ra bằng chứng là những đoạn video sex của vợ, biết không thể chối cãi được nên cô ta thừa nhận đã quay phim sex. Cô còn thú nhận người đàn ông trong phim chính là người bạn trai cũ. Cô này cũng cho biết thêm, cô không yêu Ramadan mặc dù hai người đã “đầu ấp tay gối” với nhau 16 năm và đã có đến 4 đứa con.

Xem thêm: Khởi Ngữ Là Gì – Các Chuyên đề Tiếng Việt Lớp 9

Ramadan đã “chết sững” không thể nói lời nào và gần như chắc chắn cặp vợ chồng sẽ ly hôn.

Cơ quan của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-3736-6491. Fax: 024-3736-6491

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Dân trí tại địa chỉ www.dantriphải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Dân trí.

Chuyên mục: Hỏi Đáp