1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích 3utools Là Gì – Cách Tải Và Sử Dụng 3utools Cơ Bản

Bình luận 3utools Là Gì – Cách Tải Và Sử Dụng 3utools Cơ Bản là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Bạn đang phân vân không biết chiếc iphone mình vừa mua có đúng là hàng chính hãng thật hay không? Giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này chính là sử dụng phần mềm check hàng chính hãng bằng 3utools. Vậy phần mềm 3utools là gì, có những tính năng gì và thực hiện như thế nào? Những vấn đề này sẽ được bật mí dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết.

Bạn đang xem: 3utools là gì

Phần mềm check hàng chính hãng 3utools là gì?

Một trong những công cụ được 3uteam phát hành miễn phí chỉ dành cho dòng thiết bị IOS chính là 3utools. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ được truy cập nhiều tính năng hữu ích mà không phải phần mềm nào cũng có được. Điển hình như sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác từ PC sang điện thoại hay ngược lại. Đặc biệt, mọi người có thể bẻ khóa một số thiết bị khi có nhu cầu nếu sử dụng phần mềm 3utools.

Phần mềm 3utools có một chức năng rất hay và được nhiều người yêu thích chính là check các linh kiện bên trong iPhone. Trên cơ sở này, bạn sẽ biết được chiếc iphone mình mua là hàng zin hay hàng đã qua sử dụng, có bị thay thế linh kiện nào hay không. Nếu phần mềm cho kết quả một vài thông số của iphone không khớp với thông số xuất xưởng thì khả năng linh kiện đó đã bị thay thế. Do đó, bạn có thể đánh giá được chiếc iphone đó đã qua sử dụng hay chưa.

Hiện nay, phần mềm 3uTools được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi họ muốn dùng phần mềm này để kiểm tra chiếc iphone có ý định mua. Bởi giá thành cho mỗi chiếc iPhone khá cao, nên nhiều người muốn mua máy cũ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn iphone cũ với các linh kiện là zin chính hãng. Do đó, sử dụng phần mềm check hàng chính hãng bằng 3uTools là giải pháp lý tưởng để kiểm tra xem chiếc iphone cũ có bị thay thế linh kiện nào hay không. Trên cơ sở này, người dùng mới quyết định có nên mua chiếc iphone cũ đó hay không.

Phần mềm check hàng chính hãng 3utools là gì?

Phần mềm 3utools có đảm bảo sự chính xác hay không?

Nhiều người đặt ra giả thuyết rằng phần biết đâu phần mềm này không chính xác như mọi người vẫn nghĩ thì sao? Và thắc mắc này sẽ được giải đáp dưới đây.

Phần mềm 3utools thực chất không phải của hãng Apple mà chỉ là một đơn vị thứ 3 cung cấp. Do đó, độ xác thực của nó chưa được công nhận cũng như chưa được kiểm chứng. Vì thế, chúng ta chỉ coi đây là phần mềm hỗ trợ chứ không nên đặt niềm tin 100% vào khả năng check hàng của phần mềm này.

Xem thêm: Tải Game Loạn đấu Tây Du, Tải Về Loạn đấu Tây Du 2

Có những khách hàng phản hồi rằng khi check hàng chính hãng bằng 3utools với chiếc điện thoại iPhone chính hãng vẫn cho kết quả sai lệch. Trong khi đó, có người thay thế một linh kiện trong iphone như pin chẳng hạn thì khi quét bằng phần mềm này lại cho kết quả là hàng chính hãng.

Từ những phân tích trên, chúng ta nên cân nhắc việc sử dụng phần mềm này trong việc kiểm tra hàng chính hãng.

*

Phần mềm 3utools có đảm bảo sự chính xác hay không?

Những nội dung nào 3utools có thể check được?

Có rất nhiều nội dung mà 3utools có thể kiểm tra được trên chiếc iphone. Có thể kể đến như: Dung lượng có trong ổ cứng, Bluetooth, màu sắc sản phẩm, tên thiết bị, seri của máy (bao gồm có seri chính và seri phim) phiên bản của máy… Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn biết được sản phẩm đó đã bị thay thế bất kỳ phụ kiện nào hay chưa. Cụ thể như sau:

Sử dụng 3utools check dung lượng ổ cứng: 

Có hai thông số cần quan tâm khi check dụng lượng ổ cứng là change hard disk và upgrade capacity. Cụ thể như sau:

Nếu kết quả hiển thị là upgrade capacity thì các bạn hoàn toàn yên tâm là hàng chính hãng. 

Nếu kết quả hiển thị nội dung change hard disk thì rất có thể ổ cứng đã bị thay thế.

Sử dụng 3utools check màu sắc

3utools sẽ hiển thị kết quả về màu sắc cụ thể của sản phẩm khi xuất kho. Từ đó, chúng ta chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể xác định được vỏ ngoài của máy có bị đánh tráo hay không. 

Sử dụng 3utools check Về việc kiểm tra số seri của máy

Nếu các bạn thấy số seri hiển thị trên phần mềm trùng với số trên máy chứng tỏ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Ngược lại, nếu số seri không trùng lặp chứng tỏ nó đã bị thay thế bằng một thiết bị khác. 

 Check hàng chính hãng bằng 3utools trong phiên bản bán máy

Có 3 nội dung mà mọi người cần chú ý là: Apple refurbished device, replaced device và demo device. Cụ thể như sau:

Nếu kết quả là Apple refurbished device: có nghĩa là sản phẩm không còn nguyên vẹn nhưng do chính hãng sửa chữa. 

Nếu kết quả là Replaced device: chứng tỏ thiết bị mới được thay thế. 

Kết quả là Demo device: có nghĩa đó là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Apple.

Sử dụng 3utools check màn hình của thiết bị

3utools không được tích hợp tính năng phát hiện seri màn hình. Tuy nhiên, mọi người có thể kiểm tra các nội dung khác như màn hình cảm ứng, cảm biến điện thoại hay camera chính hãng. Nhờ đó, người dùng có thể phát hiện được màn hình chiếc điện thoại thuộc hệ điều hành IOS của mình đã bị thay thế hay chưa. Trên cơ sở này, hãy đưa ra quyết định có sở hữu sản phẩm đó không.

Xem thêm: Mobile Legends Bang Bang Cho Android, Mobile Legends: Bang Bang

Có thể bạn quan tâm: Unlock bootloader là gì? Mục đích và cách dùng như thế nào

*

Sử dụng 3utools check màn hình của thiết bị

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về cách check hàng chính hãng bằng 3utools. Tuy nhiên, các bạn cũng cần cân nhắc về độ xác thực của nó và chỉ nên dùng tính năng của phần mềm này để tham khảo.

Chuyên mục: Hỏi Đáp