1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích Hủ Tiếu Tiếng Anh Là Gì, Hủ Tiếu Trong Tiếng Anh Là Gì

Tổng hợp Hủ Tiếu Tiếng Anh Là Gì, Hủ Tiếu Trong Tiếng Anh Là Gì là conpect trong bài viết hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh SGV Liên hệ
Home Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh SGV Liên hệ
Home » Hủ tiếu tiếng Anh là gì
Today: 2021-02-09 10:36:34
| Yêu và sống
Thứ Năm, 03 11 2011 11:41
Hủ tiếu tiếng Anh là gì
(Ngày đăng: 10/07/2020)

*

  

*

  

*

  

*

  
Hủ tiếu tiếng Anh là noodle soup, phiên âm là ˈnuː.dəl suːp. Nguyên liệu chính của món hủ tiếu là nước cốt thịt, bánh hủ tiếu ăn kèm với rau củ, bò viên, hải sản, hoành thánh và thịt luộc.

Hủ tiếu tiếng Anh là noodle soup, phiên âm là ˈnuː.dəl suːp. Nguyên liệu chính của món hủ tiếu là nước cốt thịt, bánh hủ tiếu ăn kèm với rau củ, bò viên, hải sản, hoành thánh và thịt luộc.

Từ vựng tiếng Anh về những nguyên liệu nấu món hủ tiếu.

Soup /suːp/: Súp.

Beef ball /biːf bɑːl/: Bò viên.

Celery /ˈsel.ɚ.i/: Cần tây.

*

Chilli powder /ˈtʃɪl.i ˈpaʊ.dɚ/: Ớt bột.

Chives /tʃaɪvz/: Lá thơm.

Cooked meat /kʊkt miːt/: Thịt chín.

Coriander /ˌkɒr.iˈæn.dər/: Rau mùi.

Lettuce /ˈlet.ɪs/: Rau xà lách.

Bạn đang xem: Hủ tiếu tiếng anh là gì

Xem thêm: Wap Là Gì – Wireless Application Protocol Viết Tắt Wap

Xem thêm: Trực Quan Là Gì – Nghĩa Của Từ Trực Quan

Spring onion /sprɪŋ ˈʌn.jən/: Hành lá.

Wonton /ˈwänˌtän/: Hoành thánh.

Ground pepper /ɡraʊnd ˈpep.ɚ/: Tiêu xay.

Các bước làm món hủ tiếu đơn giản.

Sơ chế nguyên liệu và hầm nước dùng chúng ta sẽ nhấc một nồi nước lên bếp, cho xương và giò heo vào ninh để lấy nước cốt ngọt giúp nước súp đậm đà hơn.

Phần rau củ gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn sau đó cho vào nồi súp. Cho thêm một ít hành lá để làm tăng vị thơm ngon.

Tiến hành nêm gia vị cho vừa ăn nhưng không nêm nước mắm và đường vì sẽ làm mất đi hương vị ngọt tự nhiên của nước hầm xương.

Ngâm sơ hủ tiếu trong nước sôi rồi cho nhanh ra tô, để lên trên thịt bắp giò đã thái, giá trụng, hẹ rồi chan nước dùng đậm đà vào.

Khi ăn nên bày cùng một đĩa xà lách và chén nước mắm chua cay sẽ càng khiến món ăn thêm hấp dẫn và phải ăn khi còn nóng món hủ tiếu mới trở nên đậm vị.

Bài viết hủ tiếu tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm Tác phẩm Mãi đừng xa tôi của Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Tuổi trẻ của tôi tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Nấm mèo tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Nhảy tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Katakana hay xuất hiện trong JLPT (Phần 1) (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn SRC là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Chuyển nhà tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Văn hóa tắm bồn của người Nhật (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Bánh quy tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn Nhà văn Haruki Murakami Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.sgv.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp