1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích Plain Text Là Gì – Plain Text Or Html Email

Review Plain Text Là Gì – Plain Text Or Html Email là conpect trong nội dung hôm nay của Myphamngahan.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Vì nhiều lý do, tôi thường phải giúp bạn bè và gia đình gửi email bằng văn bản đơn giản thay vì HTML. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sử dụng các ứng dụng email mà tôi không quen thuộc, buộc tôi phải tìm kiếm trên internet, đọc các tệp trợ giúp hoặc nhấp ngẫu nhiên qua các hộp thoại tìm kiếm cài đặt. Tôi thường ước có một trang duy nhất bao gồm các hướng dẫn để thay đổi cài đặt này cho mọi ứng dụng email phổ biến.

Bạn đang xem: Plain text là gì

Vì vậy, hãy làm cho một.

Viết hướng dẫn thay đổi cài đặt email từ văn bản thuần túy sang HTML trong ứng dụng email khách ưa thích của bạn bên dưới. Nếu ai đó đã làm như vậy, vui lòng nâng cao mô tả của họ để các ứng dụng email được sử dụng nhiều nhất sẽ tăng lên hàng đầu.

(Vì những lý do rõ ràng, sẽ không có “câu trả lời được chấp nhận” cho câu hỏi này. Tôi sẽ đặt câu hỏi này cho wiki cộng đồng sau một vài ngày.)

email html
— JSB nguồn
3
Có thể tốt hơn để thực hiện CW này vì không có khái niệm về một “câu trả lời đúng”. Sử dụng tốt SuperUser mặc dù.
— ChrisF
Một ứng dụng Android tốt cho email văn bản đơn giản là gì?
— nmz787

Câu trả lời:

6

Thunderbird (mỗi tin nhắn)

Bấm Shift bằng cách bấm nút Viết, Trả lời hoặc Trả lời Tất cả (nhưng, kỳ lạ, không phải nút Chuyển tiếp) sẽ mở cửa sổ soạn thảo thư bằng cách sử dụng đối diện với cài đặt hiện tại, tức là HTML nếu được đặt thành văn bản thuần túy và ngược lại.

(Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu họ có hộp thả xuống, thay vì phương pháp phức tạp này).

— Steve Melnikoff nguồn
2
Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp điều này với mẹo Thunderbird khác.
— ngẫu nhiên
2
Tôi không có quyền làm điều đó, nhưng nếu ai đó muốn, thì cứ thoải mái.
— Steve Melnikoff
6

Gmail:

*

Rất dễ. Kiên trì giữa các phiên.

— MiffTheFox nguồn
5

Chim sẻ

Chuyển đến Công cụ -> Cài đặt tài khoản và trong tài khoản của bạn, chọn Thành phần và Địa chỉ . Bỏ chọn Soạn tin nhắn ở định dạng HTML .

Xem thêm: Borne Là Gì – Born Hay Borne

Lặp lại cho tất cả các tài khoản bạn có, sau đó bấm OK.

Ồ, và tôi cũng có một liên kết Chiến dịch Ribbon ASCII.signature .

— người dùng1686 nguồn
2
— Steve Melnikoff
4

Đối với Outlook, bạn có thể đặt để tất cả các email mới được viết theo mặc định ở định dạng văn bản thuần túy hoặc chỉ một email đó.

Để có tất cả các email mới được gửi ở định dạng văn bản thuần túy: đi tới Công cụ > Tùy chọn > tab Định dạng thư và kiểm tra tùy chọn “Tạo tất cả thư email mới ở định dạng văn bản thuần túy”.

Để viết thư email mới hoặc trả lời thư bằng định dạng văn bản thuần túy:

Nếu bạn sử dụng MS Word làm trình chỉnh sửa của mình khi viết email (bạn sẽ thấy điều này nếu bạn có các nút cho văn bản Bold / Italic / Gạch chân trong một thanh phía trên trường thông báo), hãy tìm trình đơn thả xuống có HTML / Rich Text / Plain Văn bản là sự lựa chọn. Chọn “Văn bản thuần túy” và nếu bạn nhận được thông báo cho biết việc chọn nó sẽ khiến email mất tất cả định dạng hiện tại, hãy nhấp vào Có.

Nếu bạn không sử dụng MS Word làm trình chỉnh sửa của mình, hãy nhấp vào Định dạng, nơi bạn có thể chọn giữa Văn bản thuần túy và Văn bản có định dạng hoặc HTML (điều này thường được xác định bởi những gì được đặt theo mặc định – xem câu trả lời của tôi ở trên).

Xem thêm: Mou Là Gì – Biên Bản Ghi Nhớ

Câu trả lời của tôi dựa trên trải nghiệm của tôi với Outlook 2000, XP và 2003. Tôi chưa sử dụng bất cứ thứ gì từ Office 2007, nhưng tôi đoán bạn nên có các tùy chọn tương tự.

Chuyên mục: Hỏi Đáp