1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì

Nhận định Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Pre Intermediate là gì? Intermediate là gì; và Upper Intermediate là gì? Giữa chúng có gì khác nhau không? Làm thế nào để từ Pre Intermediate lên Intermediate hay Upper Intermediate? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp các câu hỏi xoay quanh những cấp bậc tiếng Anh này.

Bạn đang xem: Trình độ trung cấp tiếng anh là gì

Khái niệm về Pre-intermediate

*

6 levels trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Trả lời cho câu hỏi: Pre Intermediate là gì hay Pre Intermediate level là gì?

Pre-intermediate hay Pre Intermediate level (được gọi là Tiền trung cấp) dành cho những ai có thể giao tiếp trong các tình huống đơn giản, quen thuộc (đi mua sắm, du lịch, đặt phòng khách sạn…) và có thể viết; đọc hiểu được những văn bản ngắn.

Pre Intermediate Level tương đương với một số chứng chỉ tiếng Anh như sau:

IELTS 3.0 – 4.0TOEIC iBT 0 – 31TOEIC 301 – 400

Pre Intermediate level thuộc tiếng Anh tổng quát, là cấp độ tiếng Anh mà khi học xong, học viên sẽ có những khả năng sau:

Có một vốn từ vựng lớn.Hiểu và nắm rõ được các ngữ pháp phức tạp hơn.Có thể đọc và hiểu được các văn bản và ngữ pháp đơn giản.Giải thích ý kiến, kế hoạch tương lai của mình.Nói về kinh nghiệm cá nhân hoặc chủ đề trừu tượng khác.Giao tiếp dễ dàng các chủ đề thông thường như công sở, du lịch, trường học,…

Chính vì những đặc điểm mà Pre-intermediate mang lại như trên, nhiều người thường so sánh khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ này tương đương học sinh tuổi từ 16-18 ở nơi xem tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đối tượng phù hợp với khóa học Pre-intermediate

*

– Người học đã có những kiến thức cơ bản, muốn nâng cao và hoàn thiện vốn ngữ pháp.

– Người học muốn tăng khả năng tự tin khi đọc các tài liệu bằng tiếng Anh.

– Người học muốn nghiên cứu chuyên sâu về mảng ngữ pháp tiếng Anh.

– Người học dự định sẽ tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế; các học sinh chuyên khối D, chuẩn bị thi tốt nghiệp, thi đại học.

Một số tài liệu khi học Pre-intermediate

– Giáo trình Lifelines Pre-Intermediate:

Lifelines Pre-Intermediate là cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp, vừa giúp học viên tìm hiểu kỹ năng giao tiếp vừa hướng dẫn về kỹ năng đọc khá tốt. Mỗi bài học của sách sẽ bao gồm 7 phần: Grammar, Vocabulary, Reading, Listening and Speaking, Pronunciation, Extension và Writing.

– Giáo trình Solutions Pre-Intermediate:

Bộ giáo trình tiếng Anh Solutions được phát hành bởi nhà xuất bản Oxford, vậy nên bạn đọc có thể yên tâm về nội dung kiến thức trong mỗi cuốn sách. Solutions Pre-Intermediate cung cấp đến bạn đọc 10 chủ đề khác nhau: The real you, Winning and losing, Town and country, In the spotlight, Gifts, Technology, Cultures and customs, What if…?, Crime scene, the written word.

Xem thêm: Dimer Là Gì – Xét Nghiệm D

– IELTS Foundation:

*

Không đưa ra quá nhiều bài tập như những cuốn sách ôn luyện tiếng Anh khác, IELTS Foundation cung cấp các dạng câu hỏi trong các kỹ năng theo 12 chủ đề. Do vậy mà mỗi kỹ năng sẽ được tập trung chuyên sâu hơn.

– Writing Academic English:

Đây là cuốn sách luyện về kỹ năng viết khá hay. Cuốn sách hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết những kiến thức cần có để viết một bài Writing. Giáo trình được trình bày theo phương pháp hướng dẫn theo quy trình.

Bên cạnh đó, sách trình bày cấu trúc đoạn vǎn, cấu trúc bài viết cùng các thành phần quan trọng khác theo từng bước nhỏ, dễ học. Các ví dụ rõ ràng, minh hoạ cho từng bước và cuối mỗi bài có phần luyện tập để củng cố các kỹ nǎng đã trình bày.

Intermediate là gì?

Intermediate là trình độ trung cấp tiếng Anh và tương đương với CEFR B1.

Trình độ trung cấp này tương đương với một số chứng chỉ tiếng Anh như:

IELTS 4.0 – 5.0TOEFL iBT 31 – 34TOEIC 401-525CAMBRIDGE PET

Theo như CEFR, với trình độ Intermediate (trung cấp) bạn sẽ có thể:

Tham gia vào các cuộc hội thoại hàng ngày trong công việc, học tập, du lịch, nhà hàng,…Đọc hiểu và nghe hiểu được phần lớn các văn bản (tài liệu học tập, văn bản cuộc họp, chương trình TV,…Miêu tả về bản thân (học vấn, sở thích,…)Viết các văn bản không quá phức tạp

Upper Intermediate là gì?

Chúng ta vừa làm rõ Pre Intermediate là gì và Intermediate là gì; vậy còn Upper Intermediate là gì.

Upper Intermediate thuộc CEFR B2 trong khung tham chiếu châu Âu. Những ai thuộc trình độ Upper Intermediate sẽ có khả năng:

Hiểu các loại văn bản dài và phức tạp, nhận được biết hàm ý trong câuDiễn đạt ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thụcSử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ cho các mục đích xã hội, học tập và công việc.Sử dụng câu có cấu trúc chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạpSử dụng thành linh hoạt các thành phần câu, từ nối câu và các cụm từ chức năng.

Dưới đây là một số bài thi có thể giúp bạn xác định xem mình có thuộc Upper Intermediate hay không:

IELTS 5.0 – 6.0TOEFL iBT 35-59TOEIC 526-750CAMBRIDGE FCE

Làm sao để từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate?

Trình độ Upper Intermediate là cấp bậc đáng mơ ước của hầu hết thí sinh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS.

Upper Intermediate cho phép bạn thể hiện khả năng ngôn ngữ chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên để tăng điểm từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate bạn cần có thời gian và lộ trình rõ ràng.

Xem thêm: ‎minion Rush Trên App Store, Tải Game Minions Paradise Free

*

Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh theo CEFR

Phương pháp để nâng từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate nhanh nhất

Nếu bạn muốn nâng từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate trong thời gian ngắn thì các trường Anh ngữ ở Philippines chính là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc; bởi chỉ sau thời gian học tại đây tiếng Anh của bạn sẽ vượt trội đáng kể ngay cả khi ban đầu bạn không phân biệt được Pre Intermediate là gì; Intermediate là gì và Upper Intermediate là gì

Rất nhiều du học sinh đi Philippines về đều chia sẻ rằng mình đã gặt hái được rất nhiều thành công sau khóa học. Các bạn cho biết cụ thể rằng:

” Du học Philippines là một hình thức mới, ban đầu mình cũng không có lòng tin lắm về các khóa học nơi đây, nhưng chỉ sau 1 tuần trải nghiệm, mình hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình, và đến bây giờ mình cũng không hề hối hận vì quyết định này”

Philippines thuyết phục các bạn du học sinh bằng sự thành công qua các lợi thế:

– Thời gian học lên đến 12 giờ mỗi ngày và 5 ngày trong 1 tuần

– Các lớp học được thiết kế theo hình thức 1 kèm 1 và nhóm nhỏ chỉ từ 4 thành viên giúp nâng hiệu quả học tập cao nhất

– Nội dung học linh hoạt với từng trình độ của học viên, không dùng chung một giáo trình cho tất cả học viên

– Chính sách 100% sử dụng tiếng Anh nghiêm ngặt có mức hình phạt rõ ràng nếu vi phạm

– Môi trường luyện tập giao tiếp tiếng Anh hoàn hảo vì ai ở đây cũng nói tiếng Anh cả

– Giáo trình học được nghiên cứu và phát triển từ những tài liệu từ các tổ chức giáo dục uy tìn như Hội đồng Anh

– Giáo viên tận tâm, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất cho học viên của mình

– Không lo lắng về các vấn đề trong cuộc sống học tập, tập trung tình thần 200% cho việc học tiếng Anh

Hi vọng với những thông tin mình chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về Pre Intermediate là gì? Intermediate là gì? Upper Intermediate là gì? Cùng với những chứng chỉ và điểm tiếng Anh tương đương sẽ giúp bạn trong việc lên kế hoạch cải thiện tiếng Anh của mình từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate một cách logic.

Nếu tiếng Anh của bạn bị dậm chân tại chỗ, hay bạn đang tìm giải pháp để “cứu” được khả năng tiếng Anh của mình, hay bạn mới biết về du học Philippines và cần nhiều thông tin hơn, thử tham khảo thông tin bên dưới đây nhé:

Chuyên mục: Hỏi Đáp