1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích Siscon Là Gì

Sự thật về Siscon Là Gì là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Myphamngahan.com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn là tín đồ của anime, các thuật ngữ như Otaku, Manga, Shoujo, Josei, Kawaii….chắc hẳn đã quá quen thuộc. Còn thuật ngữ Siscon là gì?Bạn có thấy rằng bạn bè của bạn thường sử dụng siscon để nói chuyện và nhắn tin giữa họ không?Lúc này chắc chắn bạn sẽ tự hỏi Siscon là gì? Siscon có ý nghĩa như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Wikihoidapnhé!

Siscon là gì?

Siscon là một thuật ngữ thường sử dụng trong những bộ Anime và Manga Nhật Bản. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ những tình cảm giữa anh/em ruột và chị/em gái ruột trên mức tình cảm ruột thịt thông thường và thường bị người khác đánh giá là loạn luân.

Bạn đang xem: Siscon là gì

*

Vậy thực chất Siscon là gì?

Siscon thực chất chỉ là những tình tiết hư cấu để tạo nên sự gây cấn và cuốn hút cho người xem, cũng như là một phần nào đó tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim. Trong những bộ phim về Siscon thì tác giả sẽ thêm vào một số tình tiết hư cấu để tạo nên những yếu tố lay động trái tim của người xem. Tuy nhiên đối với sự thật ở ngoài đời thì những tình tiết liên quan đến tình cảm anh chị em giành cho nhau vượt mức ruột thịt thường khó có thể được chấp nhận. Chính vì lý do đó mà những bộ phim thuộc thể loại này thường bị khá nhiều người xem lên án.

Dấu hiệu để nhận biết một mối quan hệ siscon là gì?

Lấy hình ảnh anh trai/em gái hay chị em gái ruột để xây dựng nên những câu chuyện tình cảm tương tự như tình yêu nam nữ. Có thể nhận biết thể loại manga hay anime này qua những hành động và cảm xúc của nam nữ yêu nhau như yêu thương, chăm sóc, quan tâm, giận hờn ghen tuông…của anh chị em trong gia đình.

Tác giả thường xây dựng truyện hay phim với những chi tiết hư cấu, hình ảnh bắt mắt để lôi cuốn độc giả. Đẩy cái phi thực tế thành thực tế trong anime kích thích hứng thú của người theo dõi.

Tuy nhiên đây là một vấn đề khá nhạy cảm và bị coi là cổ súy cho hành động loạn luân, trái với đạo lý thông thường và không được xã hội chấp nhận.

Vậy nên thuật ngữ này chỉ gói gọn và được quan tâm nhiều trong cộng đồng những người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình Nhật.

Một vài bộ phim Siscon anime nổi tiếng

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi siscon là gì? Cùng bài viết xem qua một số bộ phim về siscon anime nổi tiếng nhé. Có rất nhiều bộ phim về chủ đề siscon hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Có thể kể tên một vài bộ phim như Mê cung tình yêu, True love, Kagnonaka…

Mahouka koukou no rettousei

Câu chuyện được lấy bối cảnh trong một thế giới phép thuật, chứ không phải một câu chuyện cổ tích. Mùa xuân, trường Trung học Pháp Thuật chào đón một học sinh mới. Tên của những học sinh xuất sắc trong trường với những điểm số cao được gọi là Bloom và những học sinh dưới Bloom là Weed.

Xem thêm: Pants Là Gì – Nghĩa Của Từ Pants

*

Hai anh em Tatsuya và Miyuki Shiba được lần lượt xếp hạng là Weed và Bloom. Miyuki Shiba đạt được danh hiệu Bloom bởi điểm số ấn tượng mà cô đạt được, trong khi đó thì Tatsuya vì điểm thực hành phép thuật kém mà được xếp vào hạng Weed.

Tatsuya là người anh có ý chí nhìn xa trông rộng và Miyuki là cô em gái có tình cảm vượt xa tình anh em dành cho anh trai của mình. Từ khi bước chân vào cánh cổng của ngôi trường phép thuật này thì sự yên bình của ngôi trường bắt đầu bị rơi vào hỗn loạn…

Himouto umaru-chan

Cô em gái hai mặt của Umaru là một mẫu em gái lý tưởng của biết bao người anh trai. Cô hoàn hảo từ việc học hành cho đến hoạt động thể thao. Tuy nhiên, cô bé Himouto này lại có một bí mật không thể để cho người ngoài biết và khám phá ra nó. Liệu bí mật của cô em gái đó là gì? Các bạn có thể đón xem và theo dõi để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Ditch Là Gì

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều bộ phim về chủ đề siscon anime được nhiều bạn đọc và xem yêu thích. Tuy nhiên, sau khi đã tìm hiểu siscon là gì chúng ta nên cân nhắc và lựa chọn những bộ phim có nội dung phù hợp để xem nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp