1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích Thicc Nghĩa Là Gì – Thicc Có Nghĩa Là Gì

Phân tích Thicc Nghĩa Là Gì – Thicc Có Nghĩa Là Gì là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Myphamngahan.com. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Ngày nay, từ thicc được sử dụng càng ngày càng nhiều. Bạn có thể thấy nó trên internet, các bộ anime, manga, hay tình cờ nghe ai đó trò chuyện với nhau… nhưng không biết ý nghĩa. Vậy thicc là gì? Được dùng như thế nào? Nguồn gốc ngữ nghĩa ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Thicc nghĩa là gì

*

Thicc là gì?

Thicc là một tiếng lóng (slang) trong tiếng Anh được sử dụng để đề cập đến đường cong như đồng hồ cát, đặc biệt là vòng 3 và bắp đùi to. Hay nói cách khác từ này để chỉ sức hút và sự quyến rũ của người phụ nữ ở số đo hình thể, chủ yếu là từ phần hông trở xuống.Nếu dịch sát nghĩa thì từ này có nghĩa là: dày, đầy đặn, dày đặc, to… Do đây là một từ đặc biệt, nên có thể sẽ không tìm thấy nghĩa của nó trong bất cứ quyển từ điển phổ thông nào, ngay cả từ điển trên mạng.Ngoài ra, từ này còn dùng để châm biếm, trêu đùa trong một số tình huống. Tùy vào ngữ cảnh ta bắt gặp mà nó được dùng với hàm ý khác nhau.

Xem thêm: Màng Trinh – Chữ Trinh ở Nam Giới

Nguồn gốc và sự xuất hiện của từ thicc

Thicc là cách viết bắt nguồn từ tính từ “thick (đầy, dày)” trong tiếng anh, đầu tiên được dùng để giao tiếp và phát âm trong ngôn ngữ đường phố của những thanh niên thuộc cộng đồng người Mỹ gốc Phi vào những năm 2000. Tiếp đến, nó xuất hiện lần đầu trong các bản nhạc rap /hip hop, khi nói đến sự gợi cảm của người phụ nữ.Trong suốt những thập niên sau đó, tiếng lóng này tiếp tục thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhạc hip-hop/ pop/ r&b…, các nghệ sĩ khi sáng tác đã kết hợp từ này vào lời hát cho ca khúc của họ.Từ sản phẩm âm nhạc thuộc các dòng nhạc khác nhau nên nó có sức lan truyền mạnh mẽ, cộng thêm sự phát triển không ngừng của truyền thông và mạng xã hội nên tần suất xuất hiện tăng lên chóng mặt.Hiện tại từ thicc được phổ biến khắp nơi trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau (sử dụng ngôn ngữ Anh).Bên cạnh đó, thicc còn được dùng trong các bộ anime, manga hoặc các bộ phim hoạt hình, để chỉ những nhân vật nữ hư cấu.

Xem thêm: Latter Là Gì – Nghĩa Của Từ Latter

Thicc trên các trang mạng xã hội (instagram, twitter, facebook, tumblr…)

Như đã nói, sự hưởng ứng của cư dân mạng đối với từ này không hề nhỏ. Ta có thể thỉnh thoảng thấy hashtag #thicc xuất hiện.Những bài viết khi đính kèm với từ khóa này thường đề cập đến hình thể đầy đặn, có thể là của chính người đăng bài đó hoặc là của người khác.
Facebook Twitter Pinterest Linkedin> https://www.thienmaonline.vn/2018/04/thicc-nghia-la-gi-thicc-anime-va-tren-mang-xa-hoi.html” rel=”nofollow” target=”_blank”> Whatsapp

Chuyên mục: Hỏi Đáp