1
Bạn cần hỗ trợ?

Phân tích về phim Wonder Woman (2017) chuẩn nhất

Wonder woman là một tác phẩm điện ảnh tôn vinh hình tượng người phụ nữ trước những rào cản và thành kiến của xã hội về vai trò và tiếng nói của họ. Tổng quan bộ phim mang đến cho người xem những cảnh quay đẹp, những pha hành động mãn nhãn cũng như nâng tầm nữ quyền trong cuộc sống. Hãy cùng Chúng tôi phim này nhé.

Cốt truyện: Đùa một tí về cốt truyện của phim có thể hình dung đơn giản như sau. Một ngày nọ khi đang giận dỗi gia đình, cô gái mới lớn vô tình bắt gặp anh phượt thủ bị té xe, nghe lời anh rủ rê, cô quyết định trốn nhà theo anh để đến chốn phố thị hoa lệ, đi tìm lẽ sống của đời mình.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Cốt truyện không quá phức tạp, quen thuộc nhưng không nhàm chán vì những trải nghiệm của Chị Đại được kể rất tự nhiên, liền mạch và khiến bạn không thể rời mắt được mỗi khung hình của phim. 8/10 .

Hình ảnh: Phải nói là đẹp lắm ấy, như một bức tranh đầy màu sắc. Xám chiến trường, xanh quê nhà, ấm áp khi yêu đương và hào hùng khi xông trận. Phim đắt ở slow motion giúp nâng cảm xúc người xem lên rất nhiều. 10/10

Âm thanh: Nền nhạc Is she with you huyền thoại vang lên ở đâu là sự kịch tính, oai hùng của phim được đẩy lên khúc đó. Âm thanh và hình ảnh luôn là những điểm cộng rất lớn cho phim DC nhà mình. 9/10

Diễn xuất và diễn viên: Dù không có những pha nhập tâm xuất thần như Joker lúc xưa nhưng cách diễn của phim chỉ có thể dùng 1 từ là “tự nhiên” để diễn tả. 9/10

+ Chị Đại: Chị đẹp xuất thần, đẹp không tỳ vết và đẹp không góc chết. Chị diễn như chính là chị vậy, tự nhiên đến từng cử chỉ, ánh mắt, giọng nói và hành động.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/xnxx

+ Anh phi công: Anh là 1 trong 4 người tên Chris đóng phim siêu anh hùng nhưng khác với những người khác có siêu năng lực hay máy móc giúp đỡ để thành anh hùng, cách mà Chris Pine trở thành anh hùng trong WW chính là nhờ khả năng diễn xuất của mình. Đôi mắt xanh dương biết nói, đôi môi mấp máy khiến cho anh là nhân vật thật nhất trong phim. Vai của ảnh rất thú vị, đứng cạnh với một người phụ nữ phi phàm như vậy, nhưng không có nghĩa anh núp sau váy chị mà anh luôn đồng hành bên chị, bảo vệ và lo lắng cho chị mỗi lúc mỗi nơi.

+ Các diễn viên phụ khác: Mỗi người đóng một vai trò nhỏ nhưng không quá sơ sài mà giúp cốt truyện thêm màu sắc và thú vị.