1
Bạn cần hỗ trợ?

Review Dgw Là Gì – Giới Thiệu

Tổng hợp Dgw Là Gì – Giới Thiệu là chủ đề trong content hiện tại của Myphamngahan.com. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Như các bạn đã biết thì tất cả các điện thoại Xiaomi đều được sản xuất tại thị trường Trung Quốc, và chỉ khác nhau về mặt phân phối. Hàng chính hãng sẽ được phân phối qua nhà phân phối Digiworld rồi bán cho các đại lý bán lẻ, còn hàng xách tay thì sẽ được các cửa hàng xách tay nhập trực tiếp từ Trung Quốc về mà không qua các đơn vị trung gian nào cả.

Bạn đang xem: Dgw là gì

*

– Nên chọn Vsmart Joy 4 hay Xiaomi Redmi Note 8?

– Chọn mua Vsmart Live 4 hay Xiaomi Redmi Note 8?

– Tầm 4 triệu nên mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 hay Redmi Note 8 Pro?

Phần mềm khác nhaucủa hàng chính hãng và xách tay

Hàng chính hãng và hàng xách tay không khác nhau nhiềucả về ngoại hình và thông số cấu hình bên trong, điểm khác biệt lại đến từ phần mềm khi bản chính hãng sẽ được cài luôn một bản rom Quốc Tế có Tiếng Việtvà cáctiện ích của Google như CH Play, Youtube,…. một cách đầy đủ. Còn đối với phiên bản xách tay thìbạn sẽ phải đợi đến 15 ngày mới thì mới có thể cài đặt được rom Tiếng Việt cho máy, quả là một thời gian chờ đợi mỏi mòn đúng không nào.

Xem thêm: Titanium Dioxide Là Gì – Titan Dioxide (Tio2) Là Gì

Chính sách bảo hành của Xiaomi Redmi

Chính sách bảo hành của Xiaomi Redmi

Chế bộ bảo hành hậu mãi cũng là một điểm khác biệt nữa giữa 2 phiên bản này, đối với máy chính hãng bạn sẽ được bảo hành lên đến 15 tháng và đổi mới 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất tại các trung tâm bảo hành DGCare trên toàn quốc cực kì yên tâm. Trong khi đó thì hàng xách tay chỉ được bảo hành 12 tháng, đổi mới khoảng 7 ngày tại đơn vị bạn mua hàng mà thôi. Đây là điều khá thiệu thòi đối với hàng xách tay.

Xem thêm: Khuẩn Lạc Là Gì – Tập đoàn Sinh Học

Mức giá của hàng chính hãng tại MSmobile

Mức giá của hàng chính hãng tại MSmobile

Nếu phải lựa chọn về mức giá giữa hàng chính hãng và hàng xách tay thì đương nhiên mình sẽ chọn hàng chính hãng. Bởi mức giá của hai sản phẩm là tương đương nhau, chênh lệch không đáng kể chỉ rơi vào khoảng 100-200 nghìn đồng. Một mức giá quá hợp lý để so sánh sự chênh lệch giữa 2 phiên bản chính hãng và xách tay.

Với những lý do MSmobile kể trên thì chắc hẳn Xiaomi chính hãng Digiworld sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan. Sản phẩm này hiện đang được bán tại MSmobile với mức giá ưu đãi nhất. Hãy đến với MSmobile để có những trải nghiệm thú vị nhé!

A: TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Hiện Tại

1: Xiaomi Redmi 4X chỉ hơn 1 Triệu

2: Xiaomi Redmi Note 4x chỉ 2 Triệu

3: Xiaomi Redmi 5 Plus chỉ 3 Triệu

4:iPhone 6 Giá Chỉ 4 Triệu

5: iPhone 6s Giá chỉ 5 Triệu

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất- https://goo.gl/tZVbTT

Chuyên mục: Hỏi Đáp