1
Bạn cần hỗ trợ?

Review Game Repack Là Gì – Phân Biệt Game Full, Repack, Và Rip

Review Game Repack Là Gì – Phân Biệt Game Full, Repack, Và Rip là chủ đề trong content hiện tại của Myphamngahan.com. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn game thủ không còn xa lạ gì với dòng game Repack. Tuy nhiên, với những người chơi mới thì vẫn thắc mắc không rõ game repack là gì? Làm thế nào để phân biệt Full – Repack – Rip? Vậy hãy cùng thienmaonline.vn tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Game repack là gì

Repack là gì?

Nếu như hỏi Repack là gì thì bạn có thể hiểu cụ thể khái niệm như sau:

Repack (Silent) là phần mềm đã được Crack sẵn do các Cracker người Nga dùng để bẻ khóa thành dạng phần mềm Full. Sau đó họ sẽ nén lại thành file cài đặt *.EXE như phần mềm bình thường mà bạn hay sử dụng.

Ưu điểm: So với sử dụng P4tch hay K3ygen thì phần mềm này ít khi nhúng hay nhiễm malware virus nên sẽ an toàn hơn. Bạn còn có thể tùy biến cài đặt qua lệnh CMD được tạo sẵn hoặc sử dụng tùy chỉnh.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Repack

Có hai cách để cài đặt và sử dụng phần mềm Repack cho bạn lựa chọn. Cụ thể:

Cài đặt giống file *.EXE phần mềm thông thường

Bạn chỉ cần cài đặt như các phần mềm bình thường. Nhấn Next đến khi nào cài đặt xong. Khá đơn giản đúng không nào. Nói thật chứ cách này đến gà mờ công nghệ cũng có thể thực hiện được. Sau khi cài xong thì phần mềm đã Full vì các “cờ rắc cơ” đã bẻ khóa Crack sẵn rồi.

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Repack

Cài đặt bằng file CMD tạo sẵn hoặc dùng lệnh Command Prompt

Cách trên đã nhanh rồi nhưng còn một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào file *.cmd là ngay lập tức phần mềm sẽ được tự động cài đặt. Sau đó, bạn hãy ra ngoài màn hình chính, tìm vị trí phần mềm và sử dụng ngon nghẻ thôi.

Xem thêm: Tải Game Gunny – Download Gunny Mobi

Game Repack là gì?

Chắc chắn với những game thủ mới thì bản Repack là gì là một câu hỏi phổ biến. Vậy Repack game là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản đây là những trò chơi đã được nén đặc biệt, loại bỏ những thành phần không cần thiết đúng chuẩn của một game crack. Điều này giúp quá trình tải game nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không cần phải mất hàng tiếng đồng hồ ngồi “ngao ngán” chờ đợi máy tải nữa. Một số thành phần bị loại bỏ có thể kể đến như: File thuộc phần Multiplayer, Co-op, fie về tiếng nói và subtitle ngôn ngữ,…

*

Game Repack có đầy đủ nội dung như bản Full nhưng cắt bớt những phần không cần thiết

Những File này được nén ở mức cao nhất nhằm giảm dung lương xuống để phù hợp với nhiều máy. Bản Repack có dung lượng tương đối nhỏ nên người chơi sẽ thấy như chẳng khác gì tải bản Full. Trừ khi tham gia vào game bằng ngôn ngữ khác chứ nếu như dùng tiếng Anh thì game Repack là sự lựa chọn không tồi đâu.

Phân biệt các game Full, Repack và Rip

Chắc hẳn nếu nhắc đến dung lượng game bạn sẽ nghĩ ngay đến bản Full, bản Repack và bản Rip. Vậy các bản này khác nhau như thế nào?

Bản Full

Đây là bản đầy đủ các thành phần của game, bao gồm cả cập nhật các phần mở rộng. Bản này được đóng gói bởi chương trình của bộ cài đặt (chương trình giải nén File ở mức nhẹ). Đây sẽ là bản có dung lượng lớn nhất.

Bản Repack

Bản Repack có dung lượng nhỏ hơn nhưng sẽ bị lược bỏ một số thành phần không cần thiết. Cụ thể, bao gồm: Multiplayer, Co-op, các File tiếng nói và subtitle của các ngôn ngữ không phải tiếng Anh. Các File của game cũng được nén ở mức cao ( nhiều game còn dùng thuật toán nén riêng biệt để giảm dung lượng xuống mức nhỏ nhất).

*

Nếu máy không đủ dung lượng thì Repack là sự lựa chọn hợp lý

Bản Rip

Rip là phiên bản đã bị cắt xén bớt nội dung của game. Ví dụ như cắt bỏ đoan trailer trong game, đoạn chuyển cảnh,… nhiều khi còn cắt tiếng nhân vật, âm thanh,….. Bên cạnh đó, bản Rip cũng được nén giảm dung lượng nhẹ hơn nữa. Khi tham gia vào game người chơi sẽ thấy bị thiếu.

Xem thêm: Separate Là Gì – Nghĩa Của Từ Separate

Nên chọn bản game nào để chơi?

Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ thì bản Full là sự lựa chọn phù hợp nhưng bạn cần phải máy có cấu hình đáp ứng được dung lượng game. Còn bản Repack vẫn giữ nguyên nội dung game mà chỉ cắt bỏ những chi tiết không cần thiết. Đối với bản Rip thì nội dung đã bị cắt xén. Tùy thuộc vào ý muốn của người chơi sẽ lựa chọn phiên bản chơi phù hợp.

Trên đây là những thông tin Repack là gì và các phân biệt bản Full – Repack – Rip được chia sẻ từ cao thủ. Hy vọng với những nội dung này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: Hỏi Đáp