1
Bạn cần hỗ trợ?

Review Jd.Com Là Gì – Trang Web Jingdong Hoạt Động Và Mua Hàng Như Nào

Tìm hiểu Jd.Com Là Gì – Trang Web Jingdong Hoạt Động Và Mua Hàng Như Nào là chủ đề trong nội dung hiện tại của Myphamngahan.com. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

JD.com là gì?

Là một công ty thương mại điện tử có thể nói lớn thứ 2 tại Trung Quốc (chỉ sau Alibaba), JD hay còn gọi với tên Jindong được thành lập từ năm 1998 với website chính thức là jd.com từ năm 2013 và trước đó là tên miền 360buy.com. JD.com đang đầu tư vào Tiki tới thời điểm hiện tại đang chiếm số cổ phần lớn nhất lên tới trên 25%.

Bạn đang xem: Jd.com là gì

*

JD.com bán hàng gì?

Website Jd.com hoạt động với mô hình B2C, là mô hình điện tử giao dịch giữa công ty và người tiêu dùng, hàng hoá trên Jd.com rất đa dạng, gồm nhiều sản phẩm của các lĩnh vực, nếu bạn quan tâm nhiều về order hàng jd hãy tìm hiểu các sản phẩm trên đây.

Loại hàng từ JD

Tương tự như Amazon, JD sở hữu kho hàng, dịch vụ giao hàng riêng của mình, JD mua trực tiếp những sản phẩm từ những thương hiệu lớn và phân phối lại cho khách hàng, các mặt hàng này được phân biệt dễ dàng trên website.

Chính vì JD kiểm soát 100% các sản phẩm của mình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đây cũng là lý do vì sao JD.com được nhiều người quan tâm mặc dù các website thương mại điện tử khác như Taobao, 1688 rất lớn tại Trung Quốc.

Loại hàng từ người bán

Chủ xưởng hoặc người dùng có thể đăng ký bán hàng trên JD.com, điều này góp phần làm cho hàng hoá được bán trên Jindong đa dạng hơn, tuy vậy các shop cũng như hàng hoá được đăng lên cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra, khi mua hàng trên JD bạn có thể xem đánh giá từ những người mua trước, để có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua hàng.

Ưu điểm khi order hàng JD

Sản phẩm uy tín: Như đã nói ở trên, các sản phẩm được cung cấp trên JD có thể do chính JD quản lý hoặc các shop đăng bán, hàng hoá được kiểm soát nghiêm ngặt, nên chất lượng được đảm bảo gần như 100%, trách nhiệm của những shop bán hàng cũng cao hơn so với các trang khác, một phần do sự quản lý tốt từ JD.

Xem thêm: Coke Là Gì ? Nghĩa Của Từ Coke Trong Tiếng Việt

Giao hàng nhanh: Có được lợi thế này bởi JD.com có hệ thống kho hàng, trạm vận chuyển, nhân viên khai thác lớn, hoạt động chuyên nghiệp, điều này làm việc giao hàng được thực hiện nhanh chóng hơn, xử lý những thông tin tốt hơn.

Cách order hàng JD

Để mua hàng trên JD.com cũng giống như các trang thương mại điện tử khác, bạn cần tạo tài khoản trên website, cập nhật những thông tin cá nhân cần thiết, cập nhật tài khoản thanh toán,….

Bước 1: Tìm kiếm hàng

Bước 2: Xem chi tiết hàng hoá, các thông tin cần thiết

Bước 3: Thanh toán đặt hàng và đợi hàng về Việt Nam.

Có thể nói JD.com là website bạn có thể tham khảo và đặt hàng về Việt Nam, tuy nhiên không thể không nhắc đến một số bất lợi khi ship quốc tế đó là thời gian hàng về, để một đơn hàng đi quốc tế sẽ có nhiều thủ tục cần làm nên thường thời gian ship hàng sẽ lâu.

Có một cách cho bạn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn mua hàng và sử dụng địa chỉ kho hàng của thienmaonline.vn sau khi giao dịch mua bán thành công, hàng của bạn sẽ được gửi tới kho hàng và tại đây hàng được khai thác và gửi về Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Kerning Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Leading, Kerning And Tracking

Trên đây là một vài thông tin cho bạn biết JD.com là gì, cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng qua dịch vụ của thienmaonline.vn, tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy để lại tin nhắn ngay trên website.

Chuyên mục: Hỏi Đáp