1
Bạn cần hỗ trợ?

Review Technical Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Nhận xét Technical Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích là ý tưởng trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Technical Skills là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Technical Skills – Definition Technical Skills – Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Technical Skills
Tiếng Việt Kỹ năng công nghệ
Chủ đề Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản

Định nghĩa – Khái niệm

Technical Skills là gì?

Kỹ năng công nghệ là nói đến kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ và quy trình phức tạp liên quan đến công nghệ tính toán và vật lý cũng như một nhóm các doanh nghiệp khác.

Bạn đang xem: Technical là gì

Technical Skills là Kỹ năng công nghệ.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản.

Ý nghĩa – Giải thích

Technical Skills nghĩa là Kỹ năng công nghệ.

Xem thêm: Khái Niệm, đặc điểm Và Phân Loại Quyết định Là Gì

Kỹ năng công nghệ là năng lực sử dụng thông thạo công nghệ giúp công việc được vận hành dễ dàng và thuận tiện. Kỹ năng công nghệ giúp ích cho các lĩnh vực sau: ngôn ngữ lập trình, hệ điều hành phổ biến, sự thành thạo các phần mềm, ghi chép công nghệ, quản lý dự án và phân tích dữ liệu.

Những người có kỹ năng công nghệ thường được gọi là “kỹ thuật viên”, thường đề cập đến kỹ thuật viên âm thanh, kỹ thuật viên điện tử, kỹ thuật viên thị trường, kỹ thuật viên máy tính, kỹ thuật viên kỹ thuật ,… Kỹ năng công nghệ là những kiến thức thực tế, thường liên quan đến các lĩnh vực cơ học, công nghệ thông tin, toán học và khoa học.

Xem thêm: Chuyên Môn Là Gì ? Những điều Bạn Cần Nắm Rõ

Definition: Technical skills are qualities acquired by using and gaining expertise in performing physical or digital tasks. There are many different kinds of technical skills.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ yêu cầu đối với một nhân viên kế toán là sử dụng thành thạo phần mềm kế toán như: MISA, FAST, …

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Technical Skills

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Phân tích kỹ thuật Kiến thức phân tích kỹ thuật cơ bản Technical Skills là gì? (hay Kỹ năng công nghệ nghĩa là gì?) Định nghĩa Technical Skills là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Technical Skills / Kỹ năng công nghệ. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Chuyên mục: Hỏi Đáp