1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Âm Khuyết Thi Thính Là Gì

Tổng hợp Âm Khuyết Thi Thính Là Gì là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Âm Khuyết Thi Thính là nhóm nhạc Trung Quốc với các thành viên tài năng, xinh đẹp. NhómÂm Khuyết Thi Thính ai cũng cóthế mạnh về bài hát, màn trình diễn, ca hát, hậu kỳ, sản xuất MV…

Bạn đang xem: âm khuyết thi thính là gì

*
Âm Khuyết Thi Thính là ai?


Âm Khuyết Thi Thính được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Nhóm tổ chức và điều hành bởi Xiao Xiaoyu và Li Junyu.Xiao Xiao là người khởi xướng thơ âm thanh và cũng giữ vị trí chủ tịch. Hiện tại, 80% các bài hát của hiệp hội được ông làm nhà sản xuất. Xiao Xiaosinh ra ở Qu Giang, Thiệu Quan vào ngày 9 tháng 6 năm 1992. Anh chàng xuất thân trong gia đình công nhân bắt đầu hành trình âm nhạc của riêng mình ngay từ khi còn nhỏ.Sau khi tốt nghiệp trung học, anh ở một mình ở phía bắc, và sau đó trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.Li Junyu là ca sĩ, nhạc sĩ, sinh ra ở tỉnh Quảng Đông năm 1993. Anh lớn lên ở Trùng Khánh và lớn lên trong âm nhạc tự học. Anh tham gia xây dựng một số thương hiệu âm nhạc và tạo ra nhiều tác phẩm âm nhạc tuyệt đẹp.Vào năm 2015,Xiao Xiaođã gặp Li Junyu. Trong một cuộc thảo luận, hai người quyết định làm việc cùng nhau như một đội nhạc cổ. Cuối cùng, vào ngày 1 tháng 11 năm 2016,Âm Khuyết Thi Thínhđã chính thức được thành lập.Xiao Xiao chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc Li Junyu chịu trách nhiệm thúc đẩy và vận hành cộng đồng. Thông qua lớp học phối lại trước khi cho Xiao Jin Jin là thành viên hạt giống đầu tiên được nghe.

*

Bài hát gốc đầu tiên “Hong Zhao Yuan” từ các bài thơ âm thanh đã được xuất bản từ bản demo cho đến thành phẩm. Xuất sắc, âm thanh điện tử R & B phong cách Trung Quốc là sự khởi đầu của bài hát này.Kết hợp văn hóa Trung Quốc với các yếu tố âm nhạc phổ biến. Các thành viên thể hiện thế mạnh của mình trong các bài hát, lời nói, màn trình diễn, ca hát, hậu kỳ, sản xuất MV, nghệ thuật…Phong cách của các tác phẩm âm nhạc rất đa dạng, và ý tưởng sáng tạo với thể loại âm nhạc vui nhộn là điểm khởi đầu. Nó kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và kết hợp tinh túy của thơ ca cổ đại và hiện đại để tạo ra một loạt các tác phẩm âm nhạc với hương vị hiện đại và nét quyến rũ cổ xưa.

Những ca sĩ thành viên của Âm Khuyết Thi Thính là ai?

Các ca sĩ chính của nhóm là Wang Hao, Xiao Xiaoying, Zhao Fei, Yu Yu, Chu Ran, Xiao Luo, Chang Baisong, Xia Ning, Zhao Fangyu, Kun Yu, Zhen Ao… cùng nhau thể hiện tiếng hát.

Xem thêm: Tất Cả Những Gì Về Facebook Workplace Facebook Là Gì

Tiếng nói của trái tim, chân thành hát những cảm xúc của âm nhạc và thơ lắng nghe cộng đồng trong hai năm và nhiều kỳ vọng cho tương lai.

*

Âm Khuyết Thi Thínhđã không ngừng nỗ lực và bền bỉ của các thành viên trong nhóm. Đó là một kết quả có hiệu quả trong hai năm. Tổng số lần thử giọng đã vượt quá một tỷ lần.
Trên thực tế, bảng xếp hạng nhóm cũng xuất hiện trong sự kết hợp của các nền tảng âm nhạc khác nhau, bắt đầu từ giấc mơ.

*

Vào mùa hè năm 2018, các thành viên của thơ ca nhạc cũng đã lên mạng từ dòng đến ngoại tuyến và khởi động tour du lịch mười thành phố quốc gia “The Big Bang of the Music Lab” cũng là lần đầu tiên để nhiều người nghe trực tuyến hơn.
Âm nhạc, thơ ca và âm nhạc hoạt động theo nhiều phong cách khác nhau, xung quanh một phòng thí nghiệm âm nhạc vui nhộn là điểm khởi đầu của ý tưởng sáng tạo.Kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và pha trộn tinh túy của thơ ca cổ đại và hiện đại để tạo ra một bầu không khí hiện đại trong hàng loạt tác phẩm âm nhạc.

Xem thêm: World Wide Web Là Gì? Tổng Quan Và Lịch Sử Hình Thành Www Là Gì

*

Khi bạn lần đầu tiên nghe tác phẩm của những bài thơ âm thanh, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác sảng khoái. Phong cách cũng rất đa dạng.Ngoài âm nhạc phổ biến truyền thống, bạn sẽ thấy rằng các tác phẩm âm nhạc lớn khác là những từ cổ xưa hoặc có đặc trưng Trung Quốc. Các từ đến lời bài hát, hương vị retro, và vẫn thú vị. Những từ ngữ và cách diễn đạt thanh lịch và cổ điển có những cảm xúc và kỳ vọng sâu sắc đối với cộng đồng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp