1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Archicad Là Gì – Có Thể Bạn Chưa Biết Về Archicad

Chia sẻ Archicad Là Gì – Có Thể Bạn Chưa Biết Về Archicad là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

ArchiCAD là một nền tảng CAD đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài, mặc dù ban đầu nó là phiên bản dành cho Mac, nhưng đến phiên bản 1987 đã biết phiên bản 3.1.

Bạn đang xem: Archicad là gì

Nếu bạn nhớ lại, ArchiCAD 3.1 đã từng cạnh tranh với AutoCAD 2.6 vào năm 1987, giống như DataCAD và DrawBase đã làm, nhưng chính những năm sau đó đã tạo điều kiện cho nó trở nên rất phổ biến. Hãy xem một số ưu điểm của nó:

Miễn phí cho sinh thienmaonline.vnên và giáo thienmaonline.vnên

Chiến lược này là một trong những chiến lược tích cực nhất mà hệ thống này đã đưa ra, vì để tải xuống nó chỉ cần đăng ký, sau đó nó sẽ gửi cho bạn một mật khẩu tạm thời mà bạn phải xác nhận hàng tháng. Sau một năm, bạn phải gia hạn mật khẩu, nhưng trong khi bạn coi mình là người hướng dẫn hoặc sinh thienmaonline.vnên, bạn có thể sử dụng nó và làm quen với nó, nếu bạn không bận tâm rằng các dự án đã tạo có logo Graphisoft ở một góc.

Xem thêm: Phân Bón Là Gì – Tại Sao Phải Sử Dụng Phân Bón

Có sẵn cho máy Mac và PC

Trong lĩnh vực này, ArchiCAD vẫn được chấp nhận bởi người dùng Mac, sau khi AutoCAD ông rời Mac vào năm 1993 và Microstation vào năm 1995. ArchiCAD cho phép làm thienmaonline.vnệc với các tệp DWG, DXF, IFC và Sketchup và các thành phần có thể được phát triển theo Ngôn ngữ mô tả hình học (GDL)

Thích nghi với xu hướng tiêu chuẩn

Ngay từ đầu ArchiCAD đã có một chút lợi thế, vì nó là một công cụ hướng đối tượng, không phải vector. Rõ ràng là nó dành cho thị trường Kiến trúc và Xây dựng chứ không phải AutoCAD vốn là một công cụ vẽ chung. Điều này đã mang lại cho anh ta một lợi thế nhất định, khi AutoDesk mua lại Architectural Desktop ArchiCAD đã rất trưởng thành. Với những xu hướng mới, ArciCAD đã thích nghi với khái niệm BIM (Xây dựng mô hình thông tin), theo bằng sáng chế Tòa nhà ảo để theo kịp xu hướng quốc tế của phần mềm AEC. Tầm quan trọng của khái niệm này là các nền tảng phát triển các ứng dụng chuyên biệt có thể dễ dàng thích ứng với lĩnh vực kiến ​​trúc và kỹ thuật, do đó vấn đề in ấn, tạo các vết cắt, hình chiếu và đo kích thước không phải là một vấn đề phức tạp.

Xem thêm: Thương Mại điện Tử Là Gì? Ngành Thương Mại điện Tử Là Gì

Tương thích với nhiều nền tảng

*

Google Earth, Với ArchiCAD, bạn có thể tương tác với Google Earth Warehouse, không chỉ để tải lên các mô hình và hình dung chúng như các tòa nhà 3D mà còn để nhập dữ liệu từ Google Earth. SketchupĐây là nền tảng mà Google mua lại và được sử dụng để tạo mô hình 3D có ưu điểm là cực kỳ dễ dàng cho thienmaonline.vnệc phác thảo ban đầu; trong vài phút, bạn có thể thực hiện một ý tưởng phức tạp với khiếu thẩm mỹ tốt. Bằng plugin ArchiCAD dành cho Sketcup, bạn có thể hoàn thành công thienmaonline.vnệc trong Sketchup và điều này được công nhận theo mô hình tòa nhà thông minh. MaxonForm và AtlantisR, thienmaonline.vnệc tích hợp ArchiCAD với các công nghệ này cho phép mô hình hóa, chỉnh sửa và hiển thị các đối tượng phức tạp hoặc phi truyền thống cho các thiết kế kiến ​​trúc truyền thống; là “một cú nhấp chuột” mang lại cho bạn kết quả tốt hơn. IDER Y CALENER VYP, Thông qua cte định dạng, bạn có thể kết nối ArchiCAD, gán các tài liệu và các thuộc tính cho các yếu tố xây dựng và nhờ đó thu được ưu thế của các ứng dụng này chuyên về thienmaonline.vnệc tối ưu hóa năng lượng.

Tại đây bạn có thể tải về ArchiCAD

ArchiCAD sẽ có một triển lãm tại hội chợ kiến ​​trúc quốc tế được tổ chức tại Trường Bách khoa vào tháng Hai.

Chuyên mục: Hỏi Đáp