1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Bash Là Gì – Nghĩa Của Từ Bash

Chia sẻ Bash Là Gì – Nghĩa Của Từ Bash là conpect trong bài viết hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Trong bài viết hôm nay, Wikigiaidap xin chia sẻ đến quý bạn đọc một kiến thức về ý nghĩa của từ Bash là gì. Chắc hẳn đối với nhiều bạn thuật ngữ bash vẫn còn khá xa lạ cũng có một số bạn hiểu được ý nghĩa của nó, nhưng chưa chắc chính xác và đầy đủ. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ bash và phân loại các bash được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bash là gì

Bash là gì?

Bash có ý nghĩa là một thuật ngữ của fan hâm mộ nhạc K-pop dùng để chỉ trích, ghét một thần tượng nào đó (một cá nhân hoặc một nhóm nhạc) trong cộng đông Kpop dù họ làm bất cứ việc gì. Nếu như một người nào đó đã bash một idol bất kỳ, thì người đó luôn không đồng tình, phản đối và tỏ ra không hài lòng, tìm mọi cách để chỉ trích idol đó. So với antifan thì bash mang tính chất cá nhân nhiều hơn. Trong một nhóm nhạc Kpop thì bạn thậm chí có thể bias một thành viên hoặc có thể bash một thành viên khác là chuyện rất đỗi bình thường.

*

Như vậy, bash là gì? là dùng để chỉ trích một ai đó của một fan hâm mộ dành cho những idol trong Kpop hiện nay.

Phân loại các bash được sử dụng phổ biến

Đối với Bash trong Kpop

Bash tài năng: Trong một nhóm thì đa số không thể tránh khỏi người này người kia, và mỗi người sẽ nắm giữ mỗi một vai trò riêng trong nhóm đó, cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mới có thể được công ty debut (ra mắt). Vì thế mà khi đã bash thì sẽ tìm mọi thứ, mọi cách để trỉ trích, phản đối và bash tài năng chính là một trong số đó như Main Vocal bị bash vì không biết nhảy nhót.

Xem thêm: Bột Năng Là Bột Gì

Bash về nhan sắc: Mỗi người sẽ có những nhìn nhận riêng cho bản thân mình và có gu thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy mà có khá nhiều bash về nhan sắc ví dụ như nhan sắc tầm thường, nhan sắc đại trà, nhan sắc xấu xí,…

Bash về nhân cách: Thông thường thì bắt nguồn từ những đoạn video clip ngắn vài giây xuất hiện mà idol đã bị mang ra bash mặc dù họ không biết rằng nguồn gốc video đó từ dâu cũng như người đó chưa từng tiếp xúc với idol đó.

Đối với bash trong ngôn ngữ lập trình

*

Bash cũng là tên một dạng ngôn ngữ lập trình máy tính dùng để biên dịch các câu lệnh được nhận trên Shell. Ngôn ngữ lập trình này được viết bởi Brian Fox cho dự án GNU như là một phần mềm thay thế hoàn toàn miễn phí cho Bourne Shell.

Xem thêm: Roe Là Gì – Lợi Nhuận Trên Vốn

Mong rằng với bài viết của wikigiaidapvề Bash là gì? Phân loại các bash được sử dụng phổ biến hiện nay có thể giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho mình về thuật ngữ Bash này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp