1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Correspondence Address Là Gì, Correspondence Address Trong Đơn Visa Úc Là Gì

Phân tích Correspondence Address Là Gì, Correspondence Address Trong Đơn Visa Úc Là Gì là ý tưởng trong content bây giờ của Myphamngahan.com. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Liệu có phải bạn đang điền đơn xin Visa du lịch và đến phần “CORRESPONDENCE ADDRESS” thì bạn không biết phải điền như thế nào cho hợp lý đúng không? Bạn đừng lo, đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Visa Liên Lục Bảo thắc mắc khi được xem những tờ đơn xin thị thực này. Trong bài viết này Liên Lục Bảo chúng tôi không những trả lời giúp các bạn câu hỏi “Correspondence address là gì” mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn các điền những loại thông tin như thế này trong đơn xin Visa Úc.

*

Correspondence address trong đơn xin Visa Úc là gì – Visa Liên Lục Bảo

Correspondence address hay còn gọi là Địa chỉ thư từ là địa chỉ của một thành viên trong gia đình hoặc một người nào đó mà bạn biết có thể gửi thư từ các cơ quan chính thức.

Bạn đang xem: Correspondence address là gì

Correspondence address trong đơn Visa Úc là gì?

Nếu bạn đang lên kế hoạch chinh phục nước Úc hoang dại đầy mê hoặc thì bạn sẽ cần phải xin Visa đây, và bạn sẽ phải điền form xin Visa – Thị Thực Úc. Ngoài những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, mục đích xin Thị thực, hồ sơ chứng minh tài chính, hồ sơ chứng minh công việc xin Visa, lịch trình du lịch thì sẽ bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ nhận thư, hay còn gọi là Correspondence address.

*

Xem ngay chương trình ưu đãi gia hạn Visa du lịch Mỹ của Liên Lục Bảo tại đây!

Trong mẫu đơn xin Visa du lịch của hầu hết các nước phát triển như Mỹ, Canada, các nước Châu Âu và kể cả đơn xin Visa Úc sẽ có yêu cầu thông thông tin địa chỉ thường trú của bạn và Correspondence address. Ngoài thông tin địa chỉ chính xác, bạn còn cần phải cung cấp Mã bưu điện, Quốc gia. Sau đó đến phần Address for correspondence, nếu địa chỉ nhận thư trùng với địa chỉ thường trú. Bạn chỉ cần điền “As above”, nghĩa là “như trên” để trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm: Persona Là Gì – Xây Dựng Chân Dung Khách Hàng

Tại sao phải hỏi thêm thông tin về “Correspondence address” ?

Vâng, đã có rất nhiều khách hàng của Visa Liên Lục Bảo đã hỏi như thế. Bởi đã điền thông tin thường trú lại còn phải điền thông tin nhận thư? Liệu các viên chức lãnh sự có đang đi quá sâu vào những thông tin cá nhân của đương đơn khi họ chỉ đang muốn được cấp Visa du lịch?

*

Tại sao phải hỏi thêm thông tin về “Correspondence address” ?

Câu trả lời tất nhiên là KHÔNG rồi quý vị ạ, việc cung cấp thông tin địa chỉ nhận thư chính là giúp những thông tin cần trao đổi mà các viên chức lãnh sự và đương đơn xin thị thực được đảm bảo được chuyển phát chính xác, nhanh chóng và an toàn. Họ hiểu rất rõ rằng đa phần chúng ta đều ở địa chỉ tạm trú, và nếu gửi về địa chỉ thường trú thì có khi những bao thư yêu cầu bổ sung hồ sơ, yêu cầu đương đơn giải trình về mục đích chuyến đi Australia,.. sẽ mất hàng tháng để tới tay được chính đương đơn!

Vậy nên mới thấy việc điền những thông tin như Correspondence address trong đơn xin Thị thực Úc nói riêng và các nước khác nói chung là vô cùng quan trọng và đòi hỏi đương đơn phải điền chính xác.

Xem thêm: Foreach C# Là Gì – Jstl Core Tag C:Foreach Example

Visa Liên Lục Bảo

*

Dịch vụ xin Visa Úc – Visa Liên Lục Bảo

Trên đây là bài viết của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi Correspondence address là gì với hy vọng mang lại cho quý độc giả những thông tin chi tiết về cách điền loại thông tin này tại các form khai Visa du lịch các nước, đặc biệt là trong form khai Visa Úc.

Visa Liên Lục Bảo cùng với tội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm 08 năm trong nghề cam kết mang sẽ đến khách hàng chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp khách hàng yên tâm với dịch vụ:

Tiết kiệm thời gian với quy trình đăng ký dễ dàng, thân thiện với khách du lịch của chúng tôi.Các trung tâm dữ liệu tuyệt đối bảo mật và đảm bảo sử dụng các phương pháp hiện đại để bảo mật thông tin và tài khoản người dùng.Thường trực 100% và có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hướng dẫn rõ ràng – giảm sự phức tạp khi xử lý hồ sơ.Tất cả các tài liệu của khách hàng sẽ được xem xét bởi một nhóm chuyên gia nhập cư trước khi nộp cho đại sứ quán các nước cũng như các cơ quan chính phủ.

Hãy theo dõi Visa Liên Lục Bảo trên kênh Fanpage chính thức để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và để hỏi đáp, chúng tôi sẵn sàng trả lời những thắc của quý độc giả 24/7!

Chuyên mục: Hỏi Đáp