1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về đá Stream Là Gì – đá Stream Trong Lmht

Tìm hiểu đá Stream Là Gì – đá Stream Trong Lmht là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Michael “shroud” Grzesiek là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch. Nên không có gì bất ngờ khi shroud thường xuyên bị “đá” stream – thuật ngữ mô tả người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds biết được vị trí của streamer thông qua việc xem livestream để bắn gục, làm phiền hoặc quấy rầy – ảnh hưởng tiêu cực tới bản chất của tựa game sinh tồn thế giới mở.

Bạn đang xem: đá stream là gì

*

shroud và nhiều streamers nổi tiếng khác không còn lạ gì việc thường xuyênbị “đá” stream

Tuy nhiên, shroud chia sẻ rằng dù bị “đá” stream nhưng anh không hề cảm thấy quá phiền toái và thậm chí còn tăng thêm tính giải trí cho người xem livestream. Theo đó, những người chơi thường xuyên “đá” stream của shroud thường xuyên hát hò, cho anh đạn được, vũ khí, trang bị và còn quảng cáo các skins của streamer này trong PUBG.

Cách đây hai ngày, khi tham gia trải nghiệm bản update mới của PUBG trên Test Server, shroud đã cho người xem kênh thưởng thức một trong những màn “đá” stream kinh điển nhất lịch sử.

*

Đáp xuống map Vikendi trong thời tiết Ánh Trăng, shroud gần như ngay lập tức phải đối mặt với tiếng ồn phát ra từ rất nhiều người chơi khác. Sau khi quay mặt bỏ đi cùng nụ cười nở trên môi, tất cả người chơi “đá” stream còn cố gắng bảo vệ shroud bằng mọi giá.

Xem thêm: Yaoi Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Về Yaoi, Bl Và Shounen

Khi một kẻ địch tiếp cận được shroud, anh như một tướng quân chỉ huy binh lính lao lên hạ gục đối phương mà không cần phải tốn thêm đạn.

Mọi chuyện chưa dừng lại tại đó khi những người “đá” stream vẫn tiếp tục theo sát shroud trong phần còn lại của trận đấu với mục tiêu duy trì sự an toàn và mạng sống cho anh.

Xem thêm: Principal Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

“Đá” stream từ lâu đã trở thành một hành động xấu xí trong những tựa game battle royale nổi tiếng như PUBGFortnite. Hai nhà phát triển PUBG Corp cùng Epic Games đã thực hiện rất nhiều lệnh ban cho các tài khoản có hành động này – nhưng có vẻ như shroud không phản đối nó.

Chuyên mục: Hỏi Đáp