1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Esl Là Gì – Chương Trình

Sự thật về Esl Là Gì – Chương Trình là ý tưởng trong content hôm nay của Myphamngahan.com. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Có thể như các bạn đã biết rằng, khi sinh viên quốc tế muốn nhập học tại các trường Đại học ở Anh, Mỹ… bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng về điều đó, vì với những bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa tuyệt vời giúp bạn mở ra cánh cổng du học. Các bạn hãy cùng thienmaonline.vn tìm hiểu rõ hơn về chương trình này dưới bài sau đây nhé!

*

Tổng quan Chương trình ESL

ESL là gì?

*

ESL là cụm từ viết tắt của English as a Second Language, được các bạn học sinh biết đến là chương trình giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, được cung cấp bởi các trường Đại học tại Mỹ, Anh, Canada. Chương trình ESL được thiết kế nhằm mục đích cải thiện được trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học Đại học.

Khóa Tiếng Anh cơ bản (ESL) được coi là khóa học nền cơ bản và tổng quát dành cho người mới học Tiếng Anh, bao gồm cả 4 kỹ năng, nghe, nói , đọc, viết, giúp cho các bạn dễ dàng tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh từ căn bản. Đây là chương trình chú trọng cho các bạn học viên về phát âm của từ, của câu, khả năng viết bài cơ bản, từ vựng đi từ các từ đơn, cụm từ cho đến cách tiếp cận tiếng Anh, giúp cho các bạn học viên phá bỏ dần các rào cản và chuẩn hóa tiếng Anh ngay từ đầu.

Bạn đang xem: Esl là gì

Khi học tiếng Anh theo chương trình này, các bạn sẽ cùng tham gia vào những hoạt động xã hội và văn hóa của trường học, cộng đồng mà các bạn đang theo học.

Các khóa học trong chương trình ESL tại Philippines

Tại Philippines, ESL được biết đến với một số tên gọi sau: Regular ESL, Intensive ESL, Power Intensive, Intensive Power Speaking (IPS), Sparta ESL. Tuy có tên gọi khác nhau nhưng chương trình ESL sẽ tùy vào nhu cầu và thời gian học mà các bạn lựa chọn để có khóa học phù hợp.

*

Đối với những bạn muốn tập trung trong thời gian ngắn và không muốn xao lãng việc học thì các bạn nên chọn mô hình học Sparta, học từ thứ 2 tới thứ 6 và chỉ được phép ra ngoài vào thứ 7, chủ nhật. Với mô hình này, các bạn sẽ hình thành được thói quen học tiếng Anh, không chỉ ở Philippines mà cả ở Việt Nam sau này.Các bạn muốn tận dụng mọi thời gian ở Philippines để học thì có thể chọn học khóa Intensive ESL thay vì hóa ESL thông thường. .Với các bạn học viên có mục đích chú trọng riêng kỹ năng Nghe, Nói thì có thể chọn khóa Intensive Power Speaking với thời lượng và cấu trúc bài học tập trung hơn vào việc học 2 kỹ năng Nghe, Nói.

Qua các lớp học ESL, các bạn sẽ được học cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện tập, phát triển toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm. Từ đó sẽ tạo cho bản thân các bạn một hành trang vững chắc cho việc học trong tương lai.

Trong trường hợp các bạn đăng ký tham gia chương trình ESL để chuẩn bị học tại Cao Đẳng hoặc Đại Học, thì có thể chọn một chương trình chuyên sâu có giảng dạy tiếng Anh học thuật. Các bạn khác học ESL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đi du lịch hoặc cho các mục đích xã hội khác thì có thể học các lớp Tiếng Anh tổng quát để thực hành giao tiếp và học các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp trong các tình huống khác nhau. Các khóa học Anh Văn Thương Mại cũng sẵn có để giới thiệu cho những bạn muốn học một số kỹ năng giao tiếp và từ vựng cần thiết cho kinh doanh quốc tế.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình đen Lol, Sửa Lỗi Màn Hình đen Trong Phiên Bản 7

Đối với nội dung chương trình ESL sẽ dựa vào lựa chọn của các bạn học viên với từng trường học tại Philippines. Tùy vào trình độ của các bạn học viên sau lớp kiểm tra đầu vào sẽ được tư vấn và xây dựng 1 thời khóa biểu hợp lý để phù hợp nhất với trình độ của các bạn.

Đối tượng học chương trình ESL

Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học. Ngoài ra, những bạn có nhu cầu dùng tiếng Anh để đi du lịch hay với mục đích làm việc cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn.

Tại sao cần chương trình ESL?

Lợi ích của ESL mang lại là “không đếm xuể”

*

Ngoài những sự lựa chọn về sự đa dạng của các khóa học, chương trình ESL tại Philippines còn mang lại nhiều lợi ích khác cho các bạn học viên như:

Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn.Phát triển toàn diện và cân bằng cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng.Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kỳ thi nâng cao hơn như TOEIC, IELTS, TOEFL,… trong tương lai.Thỏa mãn nhu cầu học và quan tâm học tiếng Anh của cá nhân bằng việc giới thiệu nhiều sự lựa chọn các lớp học, như là Tiếng Anh Kinh Thương hoặc Giao tiếp.Các trường chuyên sâu khóa học ESL trên thế giới hàng tháng đều tiếp nhận hàng nhìn học viên từ nhiều nước khác nhau đến theo học. Học sinh, sinh viên đến theo học sẽ được sống, học tập và kết bạn trong môi trường quốc tế. Được tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới. Từ đó có thể tạo cho mình một nền tảng khi tương lai đang có ý định muốn định cư và làm việc tại nước ngoài.Là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên thực hành tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi từ trường học cho đến những người dân tại cộng đồng địa phương.Cung cấp tiện nghi ăn ở, các hoạt động xã hội và văn hóa, và các dịch vụ sinh viên khác để làm cho việc du lịch của bạn dễ dàng và thỏa mản hơn.

Giải pháp hoàn hảo khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh

Chương trình ESL được đánh giá là một trong những con đường hiệu quả, giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới khi chưa có chứng chi tiếng Anh.

Xem thêm: Sửa Lỗi Windows Is Not Genuine, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Windows 7/8/8

*

Hầu như tất cả các cơ sở giáo dục ở nước ngoài đều cung cấp chương trình ESL dành cho các đối tượng khác nhau. Một số người học ESL nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ để du lịch, làm việc hay thực hiện các mục đích xã hội khác. Tuy nhiên, đa phần các khoá này có lượng người học chủ yếu là du học sinh dự định nhập học các đại học nói tiếng Anh hoặc đã được nhận vào chương trình học nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh. Để đáp ứng nhu cầu trên, ESL được lựa chọn như một “bước đệm” vào các trường Cao đẳng và Đại học qua việc cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật chuyên sâu.

*
Là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục thienmaonline.vn với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, thienmaonline.vn tự tin với vị trí số 1 tại Việt Nam về tư vấn luyện IELTS tại PhilippinesNgoài tư vấn chọn chương trình học phù hợp, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của thienmaonline.vn còn đưa ra lộ trình học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu qủa, cam kết đầu ra và tỷ lệ đạt visa du học cao

Chuyên mục: Hỏi Đáp