1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi

Nhận xét Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tunngle là công cụ chơi game qua mạng LAN cực mạnh giành cho các game thủ. Nó cho phép tạo mạng VPN, giúp chơi game với bạn bè, trò chuyện với những người dùng khác qua mạng mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Bạn đang xem: Tunngle là gì

Giao diện của phần mềm chơi game online Tunngle

Những trò chơi trực tuyến, nhiều người chơi ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo đó là ngày càng có nhiều game thủ chơi game qua mạng Internet hoặc chơi qua mạng LAN với bạn bè. Để tăng cường trải nghiệm chơi game qua mạng LAN, chơi game online của người dùng, phần mềm Tunngle đã được phát triển.

Tính năng chính của phần mềm VPN Tunngle

Giả lập mạng LAN ảo Trò chuyện qua mạng Hiệu suất chơi game Mã hóa mạnh Tường lửa mini an toàn Gửi tin nhắn Mạng cộng đồng lên đến 255 người chơi Mạng riêng cơ bản lên đến 32 người chơi IP ảo động

Trên đây là tính năng của bản Tunngle miễn phí, nếu muốn bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn để có thêm các tính năng:

Mạng riêng lên đến 255 người chơi IP ảo tĩnh Thay đổi nickname Forum miễn phí Tính năng cập nhật cao cấp Thành tựu V.I.T

Một số mạng VPN có sẵn của Tunngle

Quá trình cài đặt Tunngle diễn ra khá lâu và có nhiều yêu cầu cần đến sự can thiệp của người dùng. Để chắc chắn không có ứng dụng phụ không mong muốn nào được thêm vào máy tính bạn nên chọn chế độ cài đặt Custom. Khi quá trình cài đặt kết thúc bạn sẽ được yêu cầu để khởi động lại máy tính.

Tạo một tài khoản hoặc nhập thông tin để có thể kết nối với cộng đồng game thủ trong Tunngle. Bạn không chỉ đăng nhập vào mạng có sẵn phụ thuộc vào game mà còn có thể tham gia trò chuyện, kết bạn với những người dùng khác có cùng sở thích.

Xem thêm: Jquery Ui Là Gì – 10 Plugin Jquery Hỗ Trợ Lập Trình Web Hiệu Quả

Đăng nhập tài khoản Tunngle để sử dụng các tính năng của phần mềm

Mỗi trò chơi có một VPN chuyên dụng riêng, tin nhắn có thể được gửi đến bất kỳ game thủ nào trong cùng một mạng, giúp cho việc làm quen với những người mới dễ dàng hơn. Để mở rộng quan hệ hơn nữa, bạn có thể tạo một hồ sơ để những người khác có thể tìm thấy bạn trong mạng nhanh chóng.

Các thiết lập mặc định của Tunngle đủ để đảm bảo cho ứng dụng hoạt động trơn tru, do đó người dùng không am hiểu nhiều về các thiết lập mạng cũng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng. Nếu cần thiết, có thể truy cập vào phần cài đặt để thay đổi các thông số cho phù hợp hơn, đổi skin cũng như các âm thanh cảnh báo.

Xem thêm: Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Tóm lại, Tunngle có thể được sử dụng bởi bất cứ ai muốn chơi game trong mạng LAN với bạn bè từ bất cứ quốc gia nào, gửi tin nhắn, trò chuyện an toàn mà không cần phải trải qua những bước thiết lập thông số phức tạp. Tunngle có thời gian phản hồi tốt, giao diện trực quan và không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống.

Chuyên mục: Hỏi Đáp