1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự thật về Windows To Go Là Gì

Nhận xét Windows To Go Là Gì là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Windows to go là tính năng khá hữu ích được tích hợp trên các hệ điều hành Windows 8 và 10, nó cho phép bạn cài đặt Windows từ những ổ đĩa di động USB hay ổ cứng gắn ngoài giúp bạn có thể khởi động Windows và truy cập dữ liệu của bạn trên bất kì chiếc máy tính nào, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows to Go lên USB bằng Rufus để khi cần có thể dễ dàng sử dụng và mang theo bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Windows to go là gì

Nếu như bạn không thể sử dụng AOMEI Partition Assistant cài Windows To Go lên USB vì một lý do nào đó thì hôm nay chúng tôi sẽ bổ sung cho bạn một ứng dụng tuyệt vời nữa mang tên Rufus . Với ứng dụng này bạn dễ dàng thực hiện công việc cài Windows to Go lên USB cực kỳ nhanh chóng (chỉ mất 5 phút) và không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ bổ sung nào.

Hướng dẫn cài Windown to Go lên USB

Công cụ cần có
– Bộ cài hệ điều hành (ISO) Windows 10 : Download Windows 10 hoặc hệ điều hành Windows 8 : Download Windows 8

Cách thực hiện 

Bước 1: Khởi chạy công cụ cài Windows To Go lên USB Rufus, bạn nhấn vào mục Device và chọn USB của mình. Trong mục File System bạn chọn là NTFS đồng thời tích chọn Windows To Go trong mục Create a bootable disk using, tiếp theo nhấn vào biểu tượng ổ đĩa bên cạnh ISO image để thêm file ISO mà bạn muốn cài sau cùng nhấn Start để bắt đầu.

Xem thêm: Xor Là Gì – Ứng Dụng Của Phép Toán Xor

*

Bước 4: Chương trình hiển thị nút Ready đồng nghĩa quá trình cài đặt đã xong, bạn nhấn nút Close để đóng lại.

*

Bây giờ bạn có thể thử khởi động Windows thông qua chiếc USB đã được cài Windows To Go.

Xem thêm: Outline Là Gì

https://thienmaonline.vn/huong-dan-cai-windows-to-go-len-usb-21930n.aspx Như vậy mình đã hướng dẫn xong với các bạn cách cài Windows to Go lên USB với phần mềm Rufus. Rất đơn giản và nhanh chóng để bạn có một chiếc USB chạy hệ điều hành Windows lên đó. Thật tuyệt vời phải không nào ? Rufus là một công cụ cực kỳ hữu dụng, ngoài việc cài Windows To Go lên USB còn giúp ban tạo USB cài Windows nữa. Tuy gọn nhẹ nhưng Rufus luôn cung cấp cho bạn đầy đủ những chức năng để đưa Windows lên chiếc USB của bạn rất mạnh mẽ.

Chuyên mục: Hỏi Đáp