1
Bạn cần hỗ trợ?

Phương pháp tăng Follow Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

Các Phương pháp tăng Follow Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Với cách dưới đây các bạn sẽ thấy hack follow Facebook vô cùng đơn giản. Và bạn có thể tăng giảm tùy theo sở thích của bạn. Cách làm được chúng tôi chia sẻ dưới đây rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện tăng lượt theo dõi Facebook của bạn trên cả máy tính; và điện thoại nhanh chóng và chưa bao giờ dễ đến thế.

Tổng quan về Follow Facebook là gì?

Follow Facebook là lượt theo dõi trên Facebook. Nó xuất hiện khi có ai đó bấm vào theo dõi bạn.

Thể hiện qua nút follow (theo dõi). Nếu bạn là người dùng Facebook; bạn cũng có quyền follow bất kỳ tài khoản; hay fanpage Facebook nào bạn quan tâm.

Cách “tăng Follow Facebook” trang cá nhân đơn giản

Bước 1: Đầu tiền bạn cần tìm các công cụ có thể tạo được chữ in đậm trong bình luận của Facebook. Ở đây mình dùng trang web https://yaytext.info/ và hoặc vào phần Yaytext in đậm để in đậm số lượng người theo dõi cần tạo.

Nhập số lượng người bạn muốn; Ví dụ: 10.000 => Kéo xuống chọn chữ đậm (có chân) và nhấn “Sao chép”. Hiện ra chữ Đã Chép như trong hình là đã sao chép thành công rồi nhé.

tang-follow-facebook

Bước 2: Vào trang cá nhân Facebook => Chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”. Tại mục Liên kết bạn chọn “Thêm” => chọn tiếp “Thêm liên kết xã hội

Bước 3: Tại mục liên kết xã hội thêm một trang web => Chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn trang web Spotify (bạn nên chọn Spotify; bởi vì biểu tượng Spotify khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook).

Bước 4: Các bạn viết thêm Có … người theo dõi => Sau đó copy nội dung bước 1; vào chỗ 3 chấm => Chọn Lưu. Và đây là hình ảnh sau khi đã “hack” follow trên Facebook.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã tăng follow như người nổi tiếng rồi.

Lưu ý:

Cách hack và tăng Follow này chỉ để làm đẹp Facebook cá nhân của bạn.

Nếu bán hàng online thì cách hack follow này sẽ không tốt lắm. Vì rất có thể người dùng sẽ click vào để xem qua những người theo dõi bạn. Khi này họ click vào lại được gợi ý mở sang liên kết của bạn mà không thấy người theo dõi đâu nhé! Tất nhiên ngay lập tức họ sẽ biết đây là Follow ảo và cảm thấy bạn không đáng tin.

Lời kết

Các bạn cảm thấy mẹo này như thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu có ý kiến về mẹo nhé. Hãy cho minh một like và một share nếu hay. Cám ơn các bạn đã xem qua!