1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Autokms.exe Là Gì – Hacktool:win32/autokms Threat Description

Bình luận Autokms.exe Là Gì – Hacktool:win32/autokms Threat Description là conpect trong bài viết bây giờ của Myphamngahan.com. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Virus là một mối đe dọa lớn trong thời đại hiện đại và nó đã trở thành điều cần thiết để cài đặt phần mềm loại bỏ vi-rút được gọi là Antivirus để cung cấp bảo vệ chống lại chúng.

Bạn đang xem: Autokms.exe là gì

Có hàng ngàn virus và phần mềm độc hại tấn công những người dùng trên internet, những người nghiệp dư và tải xuống nhiều thứ trên internet.

Công cụ Hack: win32 / autoKMS là khét tiếng nhất của tất cả vì nó có khả năng gây ra một số rắc rối nghiêm trọng nếu không được xử lý đúng cách.

Công cụ hack là gì: autoKMS?

Công cụ Hack: win32 / autoKMS được biết đến là rủi ro lớn nhất đối với bảo mật bên trong PC. Công cụ này có khả năng tiêm các mã độc hại bên trong các tệp hệ thống Windows và các mã này có thể ngăn chặn toàn bộ hệ thống bằng cách hạn chế quyền truy cập của chủ sở hữu. Tin tặc sử dụng công cụ này để tấn công trên các hệ thống có bảo mật và ủy quyền yếu. Công cụ hack này được đóng gói cùng với các phần mềm trái phép hoặc vi phạm bản quyền mà mọi người sử dụng để kích hoạt miễn phí các phần mềm trả tiền. Nó cũng có thể bật lên dưới dạng quảng cáo và nhấn mạnh người dùng cập nhật các chương trình flash của họ. Khi được cài đặt trên PC, nó hoạt động ẩn và thu thập dữ liệu của người dùng bằng các keyloggers, có thể dẫn đến mất tiền từ thẻ tín dụng hoặc là.

Làm thế nào để ngăn chặn bản thân trong tương lai?

Tôi hy vọng, nếu bạn đang di chuyển trơn tru, thì câu hỏi này chắc chắn sẽ đi qua tâm trí của bạn rằng làm thế nào bạn có thể ngăn cản bản thân bạn cài đặt các loại Trojan trong tương lai?

Đây là mẹo. Luôn thực hiện Cài đặt tùy chỉnh trong khi cài đặt phần mềm cho dù đó là trò chơi hay ứng dụng. Một số lần, các chương trình độc hại này được nhúng với các gói cài đặt của các phần mềm khác và chúng cũng được cài đặt với phần mềm cụ thể đó. Luôn nhớ bật tính năng chống vi-rút cũng như tường lửa để luôn được bảo vệ.

Làm thế nào để loại bỏ công cụ Hack: Win32 / autoKMS?

Đây là hướng dẫn mà bạn có thể đã hạ cánh trên trang này. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu để loại bỏ Trojan khổng lồ này từ máy tính của bạn. Làm theo các phương pháp dưới đây để loại bỏ hoàn toàn nó.

Phương pháp số 1: Xóa thủ công

1. Công cụ Hack luôn chạy trong nền. Vì vậy, nó phải được chấm dứt trước khi loại bỏ nó khỏi hệ thống. Để chấm dứt công cụ hack, hãy chuyển đến trình quản lý tác vụ bằng cách nhấn phím Win + X trên bàn phím bên trong Windows 10 hoặc bạn có thể nhấn Alt + Ctrl + Del trên bất kỳ hệ điều hành nào để mở nó.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Auto Chess Là Gì – Auto Chess Vng Là Game Gì

Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

*

2. Bên trong trình quản lý tác vụ, tìm kiếm các quy trình liên quan đến công cụ hack: Win32 / autoKMS và chấm dứt chúng bằng cách nhấp chuột phải và chọn End Process .

3. Sau khi kết thúc quá trình, đó là thời gian để loại bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Mở Registry Editor bằng cách tìm kiếm thông qua trường tìm kiếm hoặc bạn có thể gõ regedit trực tiếp bên trong Run

*

4. Khi trong trình soạn thảo đăng ký, tìm các khóa sau liên kết với công cụ hack: Win32 / autoKM S và xóa Các phím này hiện diện trên ngăn bên trái của trình chỉnh sửa đăng ký.

Phương pháp # 2: Chạy quét tệp hệ thống kiểm tra

Nếu bạn không thể có được phương pháp trên chữa lành lỗi này, thì bạn sẽ cần chạy Quét tệp Hệ thống Kiểm tra để kiểm tra tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị thiếu và sửa chữa để khôi phục chúng về trạng thái bình thường của chúng.

Để chạy SFC Scan, nhấp vào liên kết sau và làm theo hướng dẫn. Khi kết thúc quá trình này, bạn có thể xóa công cụ hack: Win32 / autoKMS.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Communication Là Gì – Toàn Bộ ý Nghĩa & Ví Dụ Minh Họa

Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp