1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Sự thật về Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam là ý tưởng trong content hiện tại của Myphamngahan.com. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CAAV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CAAV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CAAV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Caav là gì

Ý nghĩa chính của CAAV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CAAV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CAAV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Old School Là Gì – 9 Thuật Ngữ Thời Trang Bạn Nên Biết

Tất cả các định nghĩa của CAAV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CAAV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hemochromatosis Là Gì – Những Biểu Hiện Khi Thừa Sắt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CAAV Banque Crédit Agricole Atlantique Vendée
CAAV Club des Anciennes xe ô tô Varoises
CAAV Các hành động phối hợp chống lại bạo lực
CAAV Cơ quan hàng không dân dụng Việt Nam
CAAV Quản lý hàng không dân dụng Việt Nam
CAAV Trung Quốc Agkistrodon Acutus nọc độc
CAAV Trung tâm Hiệp hội nông nghiệp Valuers

CAAV đứng trong văn bản

Tóm lại, CAAV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CAAV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CAAV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CAAV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CAAV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CAAV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp