1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Fitbit Coach Là Gì – ứng Dụng Fitbit Coach

Phân tích Fitbit Coach Là Gì – ứng Dụng Fitbit Coach là chủ đề trong nội dung hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Một trong những điểm đáng tiền khi mua các sản phẩm đồng hồ đo nhịp tim của Fitbit đó là ứng dụng Fitbit Coach hỗ trợ cho cách vận động viên, hay các bạn ưa thích thể thao có thể tự tập ở nhà thông qua ứng dụng này. Vậy Fitbit Coach là gì ? Cách sử dụng như thế nào, trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Fitbit Coach .

Fitbit Coach là gì ?

Fitbit Coach như tên gọi của nó là một phần mềm biến chiếc smartwatch Fitbit của bạn thành một huấn luận viên cá nhân miễn phí. Sau khi kết thúc bài tập, bạn có thể xem lại kết quả cũng như lịch sử các lần tập trước đó để theo dõi quá trình luyện tập của bạn một cách cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Fitbit coach là gì

Lưu ý: Khi sử dụng Fitbit Coach có thể tốn pin hơn bình thường, bạn nên sạc đầy đồng hồ thông minh fitbit của mình trước khi sử dụng nhé.

Các thiết bị tương thích với Fitbit Coach

Ứng dụng mặc định sẽ có trên chiếc đồng hồ fitbit của bạn. Tuy nhiên, để kết nối đồng hồ với các thiết bị ngoại vi khác thì bạn phải cài ứng dụng Fitbit Coach App trên các thiết bị ngoại vi đó. Phần mềm hiện có thể sử dụng và tương thích với rất nhiều thiết bị, cụ thể như sau:

_ Iphone, ipad, Android và Tablet ( Tải ứng dụng trên Play Store hay Apple Store )

_ Windows 10 trở lên

_ Xbox One, Xbox One S, and Xbox One X

Đối với PC sử dụng Windows 10 thì yêu cầu cấu hình tối thiểu:

_ Có kết nối inte( Lan, Wifi, 4G )

_ Bộ nhớ trống 2GB

_ Ram 4GB

Hướng dẫn sử dụng Fitbit coach app trên đồng hồ hay vòng tay Fitbit

*

Trên đồng hồ, mở ứng dụng Fitbit CoachLựa chọn chương trình tập luyện, xem trước chương trình bằng cách chọn menu ở bên trên góc phải.Để bắt đầu, bạn Click nút Play , trước khi đi vào chế độ luyện tập, bạn sẽ có 10s để xem trước demo hướng dẫnTiếp túc bấm vào Play nếu bạn muốn bỏ qua video demo, đồng hồ sẽ rung nhẹ khi chương trình bắt đầu ( hoặc dừng lại )Trong quá trình luyện tập bạn có thể dừng lại bằng cách bấm vào nút PauseSau khi kết thúc chương trình luyện tập, kết quả sẽ hiện thị lên màn hình các thông số : nhịp tim tối đa, tối thiểu, trung bình và lượng calorie đốt được suốt quá trình tập luyện.

Xem thêm: Hải Quay Xe Là Gì – Những ý Nghĩa Của Hải Quay Xe

Các chế độ luyện tập trên phần mềm

*

Có 3 chế độ luyện tập chính:

10 Minutes ABS: Các bài tập hỗn hợp đa dạng nâng cao sức khỏe và sức bền của người tập. Bài tập này sẽ chú trọng khả năng bền bì, duy trì độ dẻo dai, đốt mỡ,…7-Minutes Workout: Tập theo phương phấp HIIT ( High Intensity Interval Training ) tập trung đốt calorie, đốt mỡ hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ tăng mức nhịp tim của bạn lên khá cao và yêu cầu bạn phải có bền tốt để theo hết bài tập. Đồng hồ Fitbit của bạn sẽ rung lên mỗi khi chuyển qua giữa các quãng nghỉ, giúp bạn tập trung vào bài tập hơn.Treasure Chest: Bài tập kéo dài 20 phút là sự hỗn hợp của 2 bài tập trên, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn

Ngoài ra trên ứng dụng Fitbit Coach còn có các clip hướng dẫn phòng tránh chấn thương , tập luyện đúng tư thế cho các bài tập.

Một số tính năng hữu ích khác

Steam Video lên tivi

Bạn sẽ có thể theo dõi dễ dàng hơn huấn luyện viên của mình bằng cách Steam lên tivi bằng thiết bị đồng hồ ,vòng tay Fitbit của mình. Nếu bạn sử dụng Iphone, Ipad có thể dùng Air Play Mirroringđể steam lên Apple TV hoặc các thiết bị cõ hỗ trợ Air Play khác ( Tham khảo chi tiết tại đây ) hoặc nếu bạn sử dụng các thiết bị Android, bạn có thể steam thông qua Chormecast ( Chi tiết tại đây )

Chơi nhạc khi đang luyện tập

Thêm một bản nhạc tiếp năng lượng cho bài tập sẽ giúp bạn giữ động lực duy trì đến cuối bài tập. Fitbit Radio sẽ có nhiều bài nhạc với nhiều thể loại như Rap, Rock, Hiphop, Dance, Power Mix, Cardio Mix. Bạn có thể chọn nhạc bất cứ lúc nào trong quá trình luyện tập. Ngoài ra, bạn có thể dừng hoặc bắt đầu ngay trên icon nhạc trên màn hình điện thoại.

Theo dõi hằng ngày

Một tính năng ẩn rất hữu ích đó là Fitbit coach sẽ theo dõi sự vận động của bạn trong suốt thời gian bạn đeo. Do đó, bạn nên đeo đồng hồ Fitbit mọi lúc mọi nơi để Fitbit Coach có thể đưa ra các gợi ý bài tập phù hợp với cơ thể của bạn.

Xem thêm: Greenhouse Gases Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được Fitbit Coach là gì và sử dụng như thế nào. Ứng dụng Fitbit Coach là một trong những nhân tố làm Fitbit một trong những chiếc đồng hồ chạy bộ có tên tuổi thương hiệu khá tốt và rất đáng sở hữu. Phần mềm cập nhật khá thường xuyên và sẽ ra mắt thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

Chuyên mục: Hỏi Đáp