1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Hành Lý Xách Tay Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Tại Sân Bay

Nhận xét Hành Lý Xách Tay Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Tại Sân Bay là chủ đề trong content bây giờ của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Khi muốn đi du lịch ở nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị tư trang, hành lý thì bạn cũng cần có sự chuẩn bị về ngôn ngữ để dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhân viên sân bay ở nước ngoài. Do đó, việc nắm từ vựng tiếng Anh tại sân bay sẽ giúp ích rất nhiều và trở thành công cụ đắc lực cho bạn. Trong bài viết này, Language Link Academic sẽ tổng hợp giúp bạn các từ vựng tiếng Anh tại sân bay để bạn đọc có thể lưu lại và học khi cần thiết.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay tiếng anh là gì

*
*
*

Một số câu nói thông dụng tại sân bay

Passengers are reminded not to leave luggage unattended. (Xin quý khách lưu ý để hành lý ở bên mình)How many pieces? (Có bao nhiêu kiện hành lý vậy ạ?)Place them on the scales please. (Xin quý khách hãy để hành lý lên cân)This one could go on as carry on luggage if you like. (Đây là hành lý có thể xách tay nếu quý khách muốn)Please make sure there are no sharp objects in your hand luggage. (Xin quý khách lưu ý không mang theo vật sắc nhọn trong hành lý xách tay)Your boarding passes and your departure card. Please fill it out and hand it in at the Immigration desk. (Đây là thẻ lên máy bay và đây là tờ khai xuất cảnh của quý khách. Xin quý khách hãy điền vào rồi nộp tại bàn xuất nhập cảnh)

Ngoài ra, để chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn hơn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Du lịch nước ngoài “thành thần” với bộ từ vựng về du lịch tiếng Anh. Bên cạnh đó,  80 từ vựng tiếng Anh về phương tiện giao thông cũng có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Tóm lại, từ vựng tiếng Anh tại sân bay là nhóm từ rất cần thiết, là một hành trang không thể thiếu khi muốn đi du lịch nước ngoài. Nó sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài khi làm thủ tục. Không những thế, việc bỏ túi các từ vựng này cũng sẽ khiến bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong các khâu check-in, xuất cảnh, nhập cảnh trước chuyến bay. 

Bên cạnh việc trau dồi từ vựng, tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp là điều cần thiết để bạn có thể trò chuyện trôi chảy với người bản xứ. Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

Xem thêm: Maven Là Gì – Apache Các Tính Năng Của Maven

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

*

Xem thêm: Ngll Là Gì – Hoạt Động Ngll

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

*

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp