1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Houthi Là Gì

Chia sẻ Houthi Là Gì là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Myphamngahan.com. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

thienmaonline.vn – Video cho thấy, nhiều binh sỹ và quan chức quân đội cấp cao của Saudi Arabia đã bị bắt, trong khi nhiều thiết bị quân sự bị Houthi tịch thu.

Bạn đang xem: Houthi là gì

*

thienmaonline.vn – Nhóm vũ trang Houthi cho biết sẽ ngừng tấn công các mục tiêu của Saudi Arabia nếu nhận được sự phản hồi tương tự từ vương quốc này.

*

thienmaonline.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa thienmaonline.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

Xem thêm: Biến Thái Là Gì – Những Kẻ Biến Thái: Bệnh Hay Cố ý

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa

thienmaonline.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

*

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia thienmaonline.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia

thienmaonline.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.
Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia thienmaonline.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia

thienmaonline.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Xem thêm: Gst Là Gì – Thuế Giá Trị Gia Tăng

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp