1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Ilgamos Là Gì – Đồng Ilcoin Có Lừa Đảo

Phân tích Ilgamos Là Gì – Đồng Ilcoin Có Lừa Đảo là ý tưởng trong content hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Ilcoin là gì? Là 1 đồng tiền từng được quảng bá rầm rộ là có giá trị và ưu việt hơn đồng Bitcoin, nhưng hiện tại Ilcoin ra sao? Sau 5 năm, từ giá trị ban đầu 1ILC=1EUR, hiện tại giá trị 1ILC=$0,012674 USD. Quả là 1 cú lừa

*

iLcoin là gì?

1. iLcoin là gì?

Theo như thông tin đăng tải trên website chính thức của đồng iLcoin iLcoincrypto.com, dự án iLcoin được thai nghén từ nửa cuối năm 2014, nhưng được quảng bá rộng rãi ở Việt Nam vào năm 2016-2017 đi kèm với tập đoàn ilGamos. Hiện tại, đồng tiền này đã mất lửa, và câu hỏi liệu iLcoin có lừa đảo không vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, đa phần các nhà đầu tư đều đã có câu trả lời của riêng mình sau ngần ấy năm.

Bạn đang xem: Ilgamos là gì

Cùng tìm hiểu đồng iLcoin là gì và tại sao không nên đầu tư vào đồng coin này? 

1.1 iLcoin là gì?

ILCoin được giới thiệu là một loại tiền tệ crypto toàn cầu, được phát triển bởi Ilgamos và phân phối độc quyền cho các đối tác Ilgamos. Dưới đây là những điều được quảng bá bởi IIgamos thì iLcoin là đồng tiền bất khả xâm phạm (unhackable), sử dụng cùng một công nghệ mã hóa tinh vi SHA-256, giống như Bitcoin.

Công nghệ khai thác của iLcoin được công ty này cho là hiện đại nhất: 20 bộ vi xử lý, khai thác tự động, tiết kiệm 3 lần chi phí, tốc độ khai thác gấp 10 lần công suất của hàng triệu máy tính cá nhân.

Ngoài ra, còn có ví điện tử ilcoin – Wallet để chứa coin: Tất cả ILCoin sẽ được chuyển về ví để lưu giữ và có thể bắt đầu giao dịch iLcoin với các đối tác khác của IIgamos trên sàn giao dịch và để trao đổi giữa các thành viên với nhau, trực tiếp, nhanh chóng, an toàn, bảo mật, không tốn phí trên phạm vi toàn cầu.

*

Ví iLcoin là gì?

Số lượng iLcoin được giới hạn ở 2,5 tỷ coin

1.2 Công nghệ Blockchain của ilcoin là gì?

Tương tự, iLcoin blockchain được quảng bá là “một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi (on-chain) mang tính cách mạng; được phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng vững chắc cho tiền điện tử iLcoin, mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch nhưng đặc biệt an toàn, thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và ra mắt các ứng dụng phi tập trung sáng tạo chạy trên các hệ thống blockchain này”.

Công nghệ Blockchain của iLcoin được coi là Hệ Thống Blockchain Lai Phi Tập Trung (Decentralized Hybrid Blockchain System) mang tính cách mạng trong khi ILCOIN là một phương thức thanh toán ổn định, an toàn và được chấp nhận rộng rãi.

1.3 Thông tin cơ bản về đồng ilcoin

Mốc phát triển được công bố trên website như sau:

Tháng 8/2014: Phát triển mã nguồn tiền điện tử Source Code SHA-256 PoWTháng 10/2014: Mining Pool đầu tiên được thiết lậpTháng 1/2015: Block iLcoin đầu tiên được khai thác thành côngTháng 3/2015: Ví QT đầu tiên được phát triểnTháng 5/2016: Ví Androi đầu tiên được phát triểnTháng 9/2015: Ví Web được phát triển….Tháng 4/2019: Công nghệ C2P được kiểm duyệt bởi Palo AltoTháng 7/2019: Game Mobile đầu tiênTháng 5/2020: Game VR số 2 được ra mắt

Dưới đây là các thông tin về đồng iLcoin thời điểm hiện tại trên Coinmarketcap, giá trị hiện tại của đồng iLcoin (ILC) là $0,012674 và giá trị vốn hóa của ILC là $6.905.940:

*

1.4 Sàn nào giao dịch đồng iLcoin?

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch đang niêm yết và giao dịch đồng iLcoin (ILC), có thể thấy đây phần lớn là các sàn nhỏ lẻ:

*

Sàn giao dịch iLcoin là gì?

2. Đội ngũ quản lý và đặc điểm nổi trội của iLcoin là gì?

2.1 Đội ngũ phát triển

Dưới đây là đội ngũ phát triển ILCOIN, được xem là 1 công ty khởi nghiệp trẻ trung và năng động, cam kết xây dựng, phát triển và duy trì một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu.

*

Đội ngũ phía sau của iLcoin

2.1 Công ty vận hành phía sau iLcoin – Ilgamos

ILGAMOS là 1 nhóm các công ty tiếp thị, là hệ thống mạng lưới tiếp thị toàn cầu thành lập ở United Arab Emirates (DuBai), Đức và Hongkong – với mục đích đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau trong Công nghệ khai thác ILCOIN. Bên dưới là ban lãnh đạo sáng lập nên Ilgamos:

*

2.2 Đặc điểm ilcoin được quảng cáo là nổi bật hơn Bitcoin

Khởi đầu là một sự thay thế cho Bitcoin (BTC), nên công tác marketing PR giới thiệu dự án, kêu gọi đầu tư đều dựa trên sự so sánh với Bitcoin, tại sao nhà đầu tư nên bỏ tiền vào ilcoin mà không phải Bitcoin. 

Dưới đây là so sánh giữa ilcoin và Bitcoin được Ilgamos thực hiện nhằm lôi kéo nhà đầu tư:

*

Ưu việt của đồng iLcoin là gì s/v Bitcoin

Tuy nhiên, so sánh giữa iLcoin và Bitcoin là khập khễnh. Đã có rất nhiều coin khác mô phỏng và nâng cấp công nghệ của BTC như Ethereum, XRP, Bitcoin cash… nhưng Bitcoin vẫn là số 1, cho dù Ethereum được xem có nhiều công nghệ cải tiến hơn về tốc độ cũng như độ bảo mật…

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn chiếm thế thượng phong bởi vì nó mang 1 câu chuyện của người khai hoang của thế giới tiền điện tử, với 1 cộng đồng rộng lớn và uy tín. Cũng như, các đồng coin sau quảng cáo là ưu việt hơn, nhưng thực tế, không có gì kiểm chứng được cả.

3. Ilgamos kêu gọi nhà đầu tư kiếm tiền trên iLcoin như thế nào?

Vì chỉ có Ilgamos mới có thể khai thác iLcoin nên Ilgamos là bên đầu tư thiết bị, công nghệ thể khai thác đồng iLcoin. Nhưng nếu iLcoin không có một cộng đồng chấp nhận sử dụng thì nó cũng chẳng có giá trị đối với bất kỳ ai, ngoại trừ Ilgamos.

Với cớ như vậy, Ilgamos mời gọi tất cả các nhà đầu tư tham gia hợp tác để trở thành thành viên, xây dựng nên cộng đồng chấp nhận đồng iLcoin. Đồng thời, họ cũng tìm kiếm các đối tác là các doanh nghiệp, các thương nhân chấp nhận sử dụng đồng ilcoin để tạo nên giá trị cho đồng tiền.

Xem thêm: Kubernetes Là Gì – Phần 2: Kiến Trúc Của Kubernetes

Khi nhà đầu tư mua gói đầu tư đồng nghĩa với việc mua quyền khai thác đồng iLcoin, giống tương tự như hình thức mining pool.

Tiền của nhà đầu tư được chia làm 2 phần:

Khoảng 60% được dùng để chi phí cho việc khai thác đồng ilcoin,Khoảng 40% sẽ được dùng để trả thưởng cho mạng lưới tiếp thị để kết nối nhà đầu tư mới, xây dựng cộng đồng thành viên, thúc đẩy sự tăng trưởng giá trị của đồng tiền.

Dưới đây là các hình thức lợi nhuận Ilgamos cam kết cho nhà đầu tư:

3.1 Các gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos

3 gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos gồm Medium, Business, và Smart, nội dung chi tiết như bên dưới:

*
*
*

3.2 Hoa hồng tuyển dụng

Ngoài ra để khuyến khích và mở rộng mạng lưới, Ilgamos cũng sử dụng hình thức MLM (Multilevel marketing).

*

Theo đó, hoa hồng được trả cho nhà đầu tư tiếp thị và giới thiệu thành công thành viên mới tham gia. Số tiền hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác định như sau

Thành viên mới tham gia gói Medium (595 €) thì người giới thiệu kiếm được 5%Thành viên mới tham gia gói Business (€ 1150) thì người giới thiệu kiếm được 10%Thành viên mới tham gia gói Smart (€ 5000), hoa hồng không được công bố rộng rãi

3.3 Hoạt động khai thác mining

Mục tiêu cuối cùng của việc trở thành thành viên liên kết của Ilgamos, như được trình bày trong các bài thuyết trình tiếp thị của tập đoàn Ilgamos, là để có được Ilcoins.

Khi một chi nhánh (nhà đầu tư mới) của Ilgamos đăng ký ở cấp Cơ bản hoặc cao hơn, họ sẽ được cấp một số điểm Quyền mua tùy chọn (OPR – Optional Purchase Rights) cố định:

Gói Cơ bản / Basic (210 €) – 200 điểm OPRGói Medium (595 €) – 600 điểm OPRGói Business (€ 1150) – 1500 điểm OPRGói Smart (5000 €) – 7500 điểm OPR

Các chi nhánh có thể nhận thêm điểm OPR bằng cách giao dịch với các chi nhánh Ilgamos khác. Ilgamos kiểm soát giá của điểm OPR và khẳng định họ sẽ không bao giờ giảm giá bán.

Cũng lưu ý rằng 30% của tất cả các khoản hoa hồng Ilgamos thanh toán được thưởng bằng điểm OPR, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại do Ilgamos đặt ra.

3.4 Cam kết được mua vàng thông qua Ilgamos với giá chiết khấu so với thị trường

Các tài liệu về kế hoạch bồi thường của Ilgamos và bài thuyết trình của công ty liên tục đề cập đến “cam kết vàng” với quyền mua vàng vật chất tổng cộng thông qua (Ilgamos) bất kỳ lúc nào với giá chiết khấu đặc biệt và giao số vàng đó về nhà ngay lập tức hoặc được cất giữ miễn phí.

4. Nhận định liệu đồng ilcoin có lừa đảo?

4.1 Khó khăn khi bạn sở hữu đồng iIcoin?

Hiện tại, iLcoin “chưa” được xác nhận là 1 đồng tiền hay dự án lừa đảo. Khoan hãy tạm tính điều này, hãy nhìn về giá trị của đồng ILC này và ngẫm. 

Vào thời điểm 2016, 1 đồng iLcoin ILC = 1 EURO trên gói đầu tư của Ilgamos, đi kèm với lộ trình tăng giá 1 ILC=5 EUR vào năm 2018 và 1 ILC=10 EUR vào năm 2019. Tuy nhiên, giá trị của đồng ILC hiện tại là bao nhiêu? là $0,012674 USD. 1 mức mất giá khủng khiếp.

Nhưng điều này không phải là khó khăn nhất, khó nhất chính là ” bán nhưng không ai mua”. ILC chỉ niêm yết trên các sàn nhỏ lẻ với khối lượng giao dịch rất hạn chế, không có thanh khoản, đây cũng chỉ là những kênh để Ilgamos xả hàng lại cho các nhà đầu tư ôm mộng giá của ILC sẽ về lại mệnh (1EUR) mà thôi.

Xem thêm: Corticoid Là Gì – Vì Sao Corticoid Là Con Dao 2 Lưỡi

*

Những bình luận về đồng iLcoin trên 1 diễn đàn mua bán online

Dưới đây là những nhận định liệu bạn có nên mua iLcoin, nên đầu tư vào iLcoin hay muốn trả lời câu hỏi “iLcoin có lừa đảo không?”
Thị trường tài chính crypto vốn dĩ rất rủi ro và nhiều biến động. Phải có hệ sinh thái đầy đủ và dịch vụ kèm theo thì mới phát triển ổn định và bền vững. Có rất nhiều coin đã hoàn chỉnh hết hệ sinh thái và phí dịch vụ, công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi trên thực tế, tại sao bạn không chọn mà lại chọn 1 đồng tiền với sức mạnh “vô cùng tiềm ẩn”. Gần như chỉ có những người không có nhiều kinh nghiệm hoặc mới biết về công nghệ blockchain mới đầu tư vào ilcoin. 

4.3. Nhận định về thị trường xung quanh đồng Ilcoin trong thời gian qua

Sau gần 5 năm mới được lên trên Coinmarketcap thì hiện đang đứng gần cuối trên thị trường coinmaketcapGiá trị vốn hóa quá thấp, trong khi các đồng coins khác ra sau họ có thị trường cộng đồng nhiều, hệ sinh thái chuẩn, vốn hóa thị trường gấp hàng ngàn lần ILC . Không có vốn hóa thị trường. Giao dịch gần như = 0Đầu tư ra mà không thu về được, tiền bỏ vào đó là tiền gần như mất trắng . Lúc cần bán lại thì ai mua, có bán đc thì lỗ 2/3 giá trị đầu vào. Vào thời điểm 2018-2019, nhà đầu tư lỗ ít nhất 65% giá trị ban đầu mua. Ví dụ gói 225 triệu bán lại từ 80-120 triệu. Hiện tại, thì gần như không ai còn hứng thú trước Ilcoin nữa.

Chuyên mục: Hỏi Đáp