1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Khu Vực Ar Là Gì

Chia sẻ Khu Vực Ar Là Gì là conpect trong content hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Đây là cửa hàng một điểm dừng đơn giản để người dùng sử dụng các tính năng dựa trên thực tế ảo của toàn bộ bộ sưu tập từ một địa điểm.

Bạn đang xem: Khu vực ar là gì

Máy ảnh AR Emoji: Tạo Biểu tượng cảm xúc trông giống bạn, chụp ảnh và quay video bằng “Biểu tượng cảm xúc của tôi” (My Emoji) hoặc biểu tượng cảm xúc nhân vật (character emoji).Vẽ tay AR: Ghi lại video vui nhộn bằng chữ viết tay ảo hoặc vẽ trên khuôn mặt hoặc bất cứ nơi nào khác.Studio AR Emoji: Chỉnh sửa hoặc trang trí , tạo quần áo với các mẫu và màu tùy chỉnh cho My Emoji. Sticker AR Emoji: Tạo nhãn dán của riêng bạn với các biểu cảm và hành động My Emoji.Deco Pic: Chụp ảnh hoặc quay video bằng nhiều nhãn dán khác nhau.

*

Để chạy Khu vực AR, vui lòng tham khảo các phương pháp được ghi chú bên dưới:

 

Chạy ứng dụng Khu vực AR.Chạy ứng dụng Máy ảnhTHÊMKhu vực AR.

Tạo Biểu tượng cảm xúc trông giống bạn, chụp ảnh và quay video bằng “Biểu tượng cảm xúc của tôi” (My Emoji) hoặc biểu tượng cảm xúc nhân vật (character emoji).

 

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng “+” để tạo biểu tượng cảm xúc mới hoặc bạn có thể chọn biểu tượng cảm xúc dễ thương đã có sẵn.Bước 2. Chụp khuôn mặt của bạn ở giữa màn hình để căn chỉnh với biểu tượng cảm xúc mới.Bước 3. Chọn hình dạng biểu tượng cảm xúc của bạn (nam, nữ, trai và gái).Bước 4. Bạn có thể chọn phong cách của riêng bạn, hoặc thậm chí bạn có thể thiết kế quần áo mới.Bước 5. Nhấn Tiếp theo sau khi tạo kiểu cho biểu tượng cảm xúc mới, bạn có thể thay đổi kiểu lần sau.Bước 6. Bây giờ bạn có thể phát, chụp ảnh và quay video bằng biểu tượng cảm xúc nhìn giống bạn!

*

Lưu ý: Hình ảnh này chỉ là hình ảnh mẫu bằng tiếng Anh, nhưng có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia bạn.

Xem thêm: Unless Là Gì – Cấu Trúc Unless = If Not Trong Tiếng Anh

Tạo nhãn dán của riêng bạn với các biểu cảm và hành động với My Emoji.

 

Bước 1. Nhấn vào Bắt đầu.Bước 2. Thiết kế nhãn dán của riêng bạn và lưu lại. Bước 3. Chọn nhãn dán và tải xuống.Bước 4. Bạn có thể tìm thấy nhãn dán biểu tượng cảm xúc của riêng mình mà bạn đã tải xuống trong bộ sưu tập.

*

Lưu ý: Hình ảnh này chỉ là hình ảnh mẫu bằng tiếng Anh, nhưng có sẵn bằng ngôn ngữ của quốc gia bạn.

Bạn có thể quay video vui nhộn bằng chữ viết tay hoặc hình vẽ ảo trên khuôn mặt hoặc bất cứ chỗ nào khác. Khi máy ảnh nhận diện khuôn mặt hoặc không gian, hình vẽ tay trên khuôn mặt sẽ đi theo khuôn mặt khi khuôn mặt di chuyển. Hình vẽ tay trong không gian sẽ được cố định ở cùng một vị trí ngay cả khi camera di chuyển.

 

Bước 1. Khi máy ảnh nhận dạng đối tượng, khu vực nhận dạng sẽ xuất hiện trên màn hình.Bước 2. Viết hoặc vẽ trong vùng nhận dạng. Nếu bạn nhấn vào chấm đỏ Ghi và sau đó bắt đầu vẽ tay, bạn có thể tự ghi hình.Bước 3. Nhấn Ghi để quay video.

Xem thêm: Java enum là gì

Bước 4. Nhấn Dừng để dừng quay video. Bạn có thể xem và chia sẻ video trong Bộ sưu tập.

*
*

Gọi Điện Thoại

1800 588 889 (tất cả sản phẩm)1800 588 855 (sản phẩm di động)Miễn phí, Hoạt động 24/7Hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ thienmaonline.vn

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của bạn

*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác

Chuyên mục: Hỏi Đáp