1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Phụ Lục Tiếng Anh Là Gì, Phụ Lục

Bình luận Phụ Lục Tiếng Anh Là Gì, Phụ Lục là chủ đề trong content hôm nay của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hiện nay, khi thị trường ngày càng hội nhập và phát triển, phụ lục hợp đồng tiếng Anh cũng đóng vai trò quan trọng trong hợp đồng khi thỏa thuận, ký kết với khách hàng nước ngoài.

Bạn đang xem: Phụ lục tiếng anh là gì

Vậy phụ lục hợp đồng tiếng Anh là gì, nếu ví dụ đoạn văn có sử dụng từ phụ lục hợp đồng tiếng Anh viết như thế nào. Để hỗ trợ cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc này Luật Hoàng Phi xin chia sẻ gửi đến Quý độc giả bài viết dưới đây.

Hiểu thế nào là phụ lục hợp đồng?

Phụ lục hợp đồng là một bộ phận hợp đồng và có hiệu lực như hợp đồng, phụ lục hợp đồng sẽ quy định rõ một số chi tiết về điều khoản hoặc sửa đổi, bổ sung trong hợp đồng.

Có thể hiểu rằng phụ lục hợp đồng là một phần kèm theo của hợp đồng với mục đích quy định về nội dung, điều khoản trong hợp đồng trước khi thỏa thuận, ký kết.

Phụ lục hợp đồng tiếng Anh là gì?

Phụ lục hợp đồng tiếng Anh là Contract annex.

The contract annex is a part of the contract and has the same effect as the contract, the contract annex will specify some details of the terms or amendments and supplements in the contract.

It can be understood that the appendix of the contract is an attached part of the contract with the purpose of stipulating the content and terms of the contract before reaching agreement and signing.

*

Một số cụm từ liên quan đến phụ lục hợp đồng tiếng Anh

Ngoài khái niệm về phụ lục hợp đồng tiếng Anh là gì,Luật Hoàng Phi xin cung cấp thêm một số cụm từ liên quan đến phụ lục hợp đồng tiếng Anh, cụ thể:

– Phụ lục hợp đồng tiếng Anh là Contract annex.

– Nguyên tắc ký phụ lục hợp đồng tiếng Anh làPrinciples of signing contract annexes.

Xem thêm: Segmentation Là Gì – Phân Khúc Thị Trường Market Segmentation

– Phụ lục hợp đồng kinh tế tiếng Anh làAppendix economic contracts

– Khi nào phải ký phụ lục hợp đồng xây dựng tiếng Anh là When to sign annexes to construction contracts

– Mẫu phụ lục hợp đồng tiếng Anh làAppendix contract form.

– Mẫu phụ lục hợp đồng mua bán tiếng Anh làAppendix form of sale contract.

– Phụ lục hợp đồng xây dựng tiếng Anh là Appendix construction contract.

– Hiệu lực của phụ lục hợp đồng tiếng Anh là Validity of contract annexes.

– Điều khoản phụ lục hợp đồng tiếng Anh là Terms appendix contract.

Ví dụ đoạn văn có sử dụng từ phụ lục hợp đồng tiếng Anh viết như thế nào?

Phụ lục hợp đồng có hiệu lực như hợp đồng (The contract annex is as effective as the contract).

– Các bên trước khi thỏa thuận, ký kết hợp đồng phải thống nhất về điều khoản, nội dung, các quy định chi tiết về quyền và nghĩa vụ có thể lập phụ lục hợp đồng (The parties before agreeing on and signing a contract must agree on terms, contents, detailed provisions on rights and obligations that can be annexed to the contract).

Xem thêm: Indemnity Là Gì – Nghĩa Của Từ Contract Indemnity Trong Tiếng Việt

– Các loại hợp đồng không giới hạn số lần ký phụ lục hợp đồng (Types of contracts are not limited to the number of contractual annexes )

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp thắc mắc và tư vấn phụ lục hợp đồng tiếng Anh là gì, nêu ví dụ đoạn văn có sử dụng từ phụ lục hợp đồng tiếng Anh viết như thế nào mà Luật Hoàng Phi muốn gửi tới Quý độc giả tham khảo, để được hỗ trợ và tư vấn thêm liên hệ chúng tôi qua số 1900 6557.

Chuyên mục: Hỏi Đáp