1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu Quicktime Là Gì – Quicktime Player

Phân tích Quicktime Là Gì – Quicktime Player là conpect trong nội dung hiện tại của Mỹ phẩm Nga Hàn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Phát triển cho Mac chỉ trong đầu người ta có thể nghĩ rằng bằng cách sử dụng QuickTime cho Windows là điều điên rồ nhất mà có thể được thực hiện nhưng thực tế của vấn đề nói cái gì khác. Có là một số định dạng ví dụ MOV mà chỉ có thể được chơi bằng cách sử dụng QuickTime và do đó tải về máy nghe nhạc này cho windows là một phải. Có nhiều lý do khác mà người chơi có thể tải về cho các cửa sổ và trong quá trình này hướng dẫn tất cả các mối quan hệ của QuickTime với các cửa sổ sẽ được thực hiện rõ ràng. Điều đó là để được xem xét là rằng mức độ hài lòng bằng cách sử dụng QuickTime trên Windows là giống như nó là trên máy Mac

*

Phần 1. Tại sao bạn sử dụng QuickTime cho Windows?

Có rất nhiều lý do để kiểm tra rằng vấn đề không chỉ phục vụ các thực bởi máy nghe nhạc tuyệt vời này nhưng người dùng cũng được cơ chế playing lớn nhất về các định dạng được hỗ trợ bởi QuickTime. Sau đây là 2 lý do chính để chắc chắn rằng QuickTime được sử dụng cho windows:

*

Lý do 1:

Bộ phim này đòi hỏi QuickTime”tin nhắn trong iTunes 12,1 hoặc mới hơn

Phiên bản mới nhất của iTunes là tự tích hợp với QuickTime và người dùng nên chăm sóc QuickTime được sử dụng để đảm bảo rằng các thienmaonline.vndeo được đồng bộ hóa với iTunes là không chỉ chơi bằng cách sử dụng QuickTime nhưng người dùng cũng được kết quả. Quá trình hoàn chỉnh mà người dùng có thể áp dụng để chơi thienmaonline.vndeo đã được đề cập tại URL và do đó nó là cần thiết để chắc chắn rằng người dùng nhận được kết quả để chắc chắn rằng không chỉ kết quả tốt nhất tạo ra nhưng tổng thể một cài đặt phần mềm mát cũng được thực hiện.

*

Lý do 2:

Hỗ trợ đa dạng

QuickTime đã được tạo ra bởi Apple Inc và người sử dụng cũng nên xác nhận rằng chương trình được cài đặt để xác nhận rằng sự hỗ trợ của Apple Inc. cũng rất thích. Các tính năng của người chơi được nâng cấp thường xuyên và nó là chương trình hàng đầu cài đặt để kiểm tra rằng không chỉ một loạt các hỗ trợ định dạng rất thích nhưng người dùng cũng được các chương trình mà đã được cài đặt để đảm bảo rằng các định dạng mà không được chơi bởi các cầu thủ khác được hỗ trợ bởi máy nghe nhạc này.

*

Phần 2. Tải về QuickTime cho Windows

QuickTime cho các cửa sổ có thể được tải về mà không có bất kỳ vấn đề và vấn đề là phần mềm lưu trữ trang web đảm bảo rằng người dùng luôn luôn được bình định trên lĩnh vực này. Người dùng nên kiểm tra xem URL được theo sau để kiểm tra đó chính thức của ông và phiên bản mới nhất của các cầu thủ được cài đặt. Phiên bản mới nhất cho các cửa sổ là 7.7.8.

*

Pestana Casino Park QuickTime hỗ trợ Windows 7/10/8, không

Ban đầu người sử dụng có một số vấn đề với thienmaonline.vnệc tải xuống và cài đặt QuickTime trên Windows 10 nhưng vấn đề đã được giải quyết bây giờ và người dùng nên cũng chắc chắn rằng URL theo sau vì nó là trung tâm thảo luận nơi mà người dân đã thực hiện chắc chắn rằng vấn đề tổng thể và các vấn đề liên quan đến windows 10 và QuickTime được thảo luận để đảm bảo rằng phiên bản tương thích windows trở thành với các cửa sổ 10.

Bạn đang xem: Quicktime là gì

Xem thêm: đề Nghị Tiếng Anh Là Gì

Cho tất cả các phiên bản đó là t lưu ý rằng người dùng sẽ tìm thấy chương trình dễ dàng và sự hài lòng rất windows 7 và windows 8 tất cả các phiên bản tương thích với máy nghe nhạc QuickTime. Hướng dẫn cài đặt hoàn toàn được đặt ở đây để chăm sóc mà kết quả là paramount.

*

Tải về QuickTime cho Windows

Như nó đã được đề cập trước khi cũng có QuickTime là một trong những cầu thủ vượt trội để xác nhận rằng người sử dụng được kết quả. Sau đây là top 5 các trang web sẽ đảm bảo rằng tải về QuickTime là những:

*

Softonic

http://QuickTime.en.softonic.com/

Của Apple chính thức tải về liên kết

https://support.Apple.com/kb/DL837?locale=en_US

CNET

http://Download.CNET.com/Apple-QuickTime/3000-2139_4-10002208.html

Toms hướng dẫn

http://Downloads.tomsguide.com/QuickTime, 0301-31.html

Tập tin Hippo

http://filehippo.com/download_quicktime_player/Tech/

*

Phần 3. thienmaonline.vndeo Player phù hợp cho bất kỳ định dạng thienmaonline.vndeo

*

Xem thêm: Karst Là Gì – Các Dạng Địa Hình Karst Tại Việt Nam

*
*

Chương trình đảm bảo rằng chuyển đổi định dạng là mối quan hệ tại để chơi thienmaonline.vndeo Nó chuyển đổi các thienmaonline.vndeo 30 X lần nhanh hơn so với các công cụ chuyển đổi truyền thống khác. Giá của chương trình là dành cho một và cuộc sống thời gian với tất cả các nâng cấp sau này miễn phí. Các công nghệ mới nhất của 4K và HD chuyển đổi cũng được hỗ trợ bởi chương trình. Người dùng cũng có thể thưởng thức chuyển dữ liệu trên nhiều máy tính không dây với sự giúp đỡ của phương tiện truyền thông Trung tâm nhúng. thienmaonline.vn thienmaonline.vndeo Converter Ultimate cũng có một DLNA xây dựng trong hỗ trợ để thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến sự hài lòng của người dùng. Nó có lẽ là chuyển đổi duy nhất trên thị trường mà cho phép người dùng để dòng thienmaonline.vndeo để nhiều thiết bị cùng một lúc giữ trong xem chất lượng cũng như độ trực tuyến.

*

Kết luận

QuickTime có thể được sử dụng cho windows dễ dàng và sự hài lòng. Chương trình đã cung cấp cơ hội bình đẳng cho người dùng cửa sổ để chơi định dạng MOV với rất dễ dàng. Kết quả là ưu thienmaonline.vnệt và nhìn tổng thể của người chơi cũng đã được thực hiện phù hợp với người dùng windows. GUI cũng như các điều khiển đơn giản làm cho máy nghe nhạc này một trong những lựa chọn tốt nhất mà có thể làm cho một người sử dụng hạnh phúc. Tải về Quicktime là cách đơn giản nhất để đảm bảo rằng các định dạng chỉ dành riêng cho Mac được sử dụng trong một cách phù hợp với người dùng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp